E3 2019 ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม For Honor เกม Xbox

FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI อีเวนต์ใหม่พร้อมให้เล่นแล้ว

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI อีเวนต์ใหม่พร้อมให้เล่นแล้ว

นอกจากนั้นแล้วโหมดใหม่อย่าง Spectator Mode ก็จะมีให้ใช้ใน For Honor ภายในปีนี้

Ubisoft ได้ประกาศใน E3 2019 ที่ผ่านมาว่า FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI ซึ่งเป็นอีเวนต์ของ For Honor ปี 3 ฤดูกาล 2 จะพร้อมให้เล่นได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มิถุนายน โดยอีเวนต์นี้จะมีตีมในแบบ Hitokiri ที่เป็นนักรบสุดสยองขวัญผู้สูญสิ้นศรัทธาในมนุษยชาติ นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่แบบจำกัดเวลาคือ Soul Rush ที่เป็นตัวเลือกการปรับแต่งใหม่ พร้อมของลูตงานอีเวนต์พิเศษ และอีกมากมาย

คุณอาจสนใจ 👉 ROLLER CHAMPIONS เกมกีฬาแบบ FREE-TO-PLAY ให้ได้เล่นกันแล้ว

For Honor Shadows of The Hitokiri E3 Trailer

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแข่งขันของชุมชนที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ปีต่อปี ทีม For Honor ได้ประกาศว่าพวกเขาจะใส่โหมดผู้ชมเข้าไปในเกมปีนี้ด้วย ซึ่งจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมตามมาภายหลัง

For Honor – E3 2019 Spectator Cam Trailer

ในฐานะส่วนหนึ่งของอีเวนต์ในเกม โหมดเกมใหม่คือ Soul Rush จะให้บรรดาฮีโรมาประจันหน้ากันในหมู่บ้านแห่งความมืด Kaidan ที่เชื่อกันว่าเป็นหมู่บ้านที่ถูกหลอกหลอนด้วยเหยื่อของซากุระ ผู้เล่นจะได้รับมอบหมายให้เอาชนะเหล่าพลทหารเพื่อรวบรวมวิญญาณและกันมันไว้ในโซนวิญญาณ เพื่อจะได้เก็บมันเอาไว้แบบถาวรให้กับทีมทันทีที่ทีมเก็บวิญญาณครบ 1,000 ดวง ทีมศัตรูจะแตกออก เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ตอกฝาโลงเพื่อชัยชนะ โดยผู้ชนะในโหมดเกมนี้จะได้รับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้เฉพาะช่วงอีเวนต์นี้เท่านั้น

FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI

ตลอดช่วงอีเวนต์สองสัปดาห์ ผู้เล่น For Honor จะสามารถปฏิบัติคำสั่งให้ลุล่วงและรับรางวัลได้ นอกจากนี้ เจ้าของเกมชุด Marching Fire จะสามารถเข้าร่วมเควสต์พิเศษประจำสัปดาห์ผ่านโหมด Arcade ได้

ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ผู้เล่นสามารถซื้อชุดบันเดิล Shadows of the Hitokiri ในราคา 30,000 steel ต่อฮีโร ซึ่งจะปลดล็อกไอเทมพิเศษทันที นั่นคือชุด Illustrious Outfits, เอฟเฟกต์, อีโมตธีมต่าง ๆ และอีกมากมาย โดยราคาจะถูกคำนวณตามจำนวนคอนเทนต์ที่มี เพราะฉะนั้นถ้าผู้เล่นมีคอนเทนต์ที่อยู่ในรายการของแพ็คเกจแล้ว ราคาก็จะลดลงตามมูลค่าของคอนเทนต์ที่ได้ครอบครองแล้ว

ตั้งแต่ที่เกมวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 For Honor ก็ได้รับการสนับสนุนและปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่าสองปีแล้ว ทั้งส่วนขยาย Marching Fire ที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งเพิ่มฝ่ายใหม่ของฮีโรเข้ามา ใน For Honor ปี 3 ซึ่งเป็นปีแห่ง Harbringer ได้ทำการปล่อยฤดูกาลใหม่ออกมา 2 ฤดูกาลแล้ว และเกมจะจะได้รับคอนเทนต์ใหม่กับอีเวนต์ในเกมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2019

FOR HONOR SHADOWS OF THE HITOKIRI พร้อมให้เล่นบนเครื่อง PlayStation®4 เครื่องเกมตระกูล Xbox One และ Windows PC โดยผู้เล่นหน้าใหม่ของ For Honor ที่ต้องการทดสอบความกล้าในสมรภูมิจะสามารถเล่นฮีโรตัวไหนก็ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 มิถุนายน ส่วนผู้เล่นที่ต้องการรับประสบการณ์แห่งนักรบอย่างเต็มที่นั้น เกมยังมีวางขายพร้อมส่วนลดบนทุกแพลตฟอร์ม โปรดไปที่ร้านค้าของแต่ละแพลตฟอร์มเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

For Honor จะมีให้เล่นบน Uplay+ ที่เป็นบริการสำหรับสมาชิกของ Ubisoft ด้วยเช่นกัน สำหรับ Windows PC ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมของ Uplay+ สามารถดูได้ที่ Uplay.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ forhonorgame.com และติดตามเราได้ที่ Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame  บนทวิตเตอร์ที่ twitter.com/forhonorgame และบน Twitch คือ twitch.tv/forhonorgame

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ For Honor และเกมอื่นของ Ubisoft โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ news.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านอายุและประเทศ คอนเทนต์เมื่อวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้โดย Ubisoft แต่เพียงผู้เดียว

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame