For Honor PC PS4 Ubisoft Xbox One

Ubisoft ใจดี ส่ง For Honor ให้เล่นฟรีช่วงสุดสัปดาห์ 3-6 พฤษภาคมนี้ ลองเลย!

เกม / Microsoft,PlayStation,เกม Console,เกม online / Ubisoft ใจดี ส่ง For Honor ให้เล่นฟรีช่วงสุดสัปดาห์ 3-6 พฤษภาคมนี้ ลองเลย!

เปิดให้เล่นฟรีแบบนี้ต้องลองซะแล้ว นักรับหน้าใหม่มารวมตัวกันเลย!

For Honor เกมสงครามฟอร์มยักษ์จาก Ubisoft ประกาศเปิดให้เล่นฟรีในช่วงสุดสัปดาห์นี้ 3-6 พฤษภาคม บน PS4, Xbox One และ PC โดยผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวเกมเต็ม รวมถึงโหมดมัลติเพลเยอร์ทุกโหมด หรือกระทั่งโหมดแคมเปญที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นร่วมกับเพื่อนฝูงในแบบ online co-op ก็ได้ ทั้งยังมีตัวละครฮีโร่ออริจินอลถึง 12 คนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปอีกด้วย

For Honor ได้รับการอัพเดตหลายต่อหลายครั้งในช่วงเวลากว่าปีที่ผ่านมา และด้วยคอนเทนต์จำนวนมหาศาลที่สืบเนื่องกันมากว่าห้าฤดูกาล และเซอร์เวอร์เฉพาะของเกมที่เปิดใช้งานเมื่อไม่นานมานี้ จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ของ For Honor ในแบบฉบับที่เสถียรและสมดุลที่สุดเท่าที่เคยมีมา เปิดโอกาสพิเศษให้แก่ผู้เล่นทั้งหน้าใหม่และผู้เล่นหน้าเก่าที่กลับมาเล่น เพื่อได้ร่วมทำศึกในสมรภูมิอีกครั้ง

นอกจากนี้ ทีมพัฒนาขอแนะนำ Warrior Training Program ให้ได้สัมผัสกันอีกครั้ง เพราะนี่คือการเริ่มต้นที่จะให้ประโยชน์และรางวัลแก่ผู้เล่นเดิมและผู้เล่นหน้าใหม่ที่ช่วยเหลือกันในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ นักรบเจนสมรภูมิที่เล่นเกมครบ 5 แมทช์โดยรวมกลุ่มกับผู้เล่นอื่น (ที่ไม่ได้ซื้อเกม) ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้จะได้รับสถานะ Champion Status ที่ยกเครื่องมาใหม่เป็นเวลาถึงสองสัปดาห์ด้วยกัน โดยสถานะดังกล่าวมีมูลค่าถึง 8,000 Steel ที่จะช่วยให้ได้รับ XP Boosts มากกว่าแต่ก่อนแก่ผู้เล่นและทีมของตน รวมถึงloot ที่เพิ่มมากขึ้นหลังจบแมทช์ด้วย

เพื่อเป็นการเริ่มต้นช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์นี้ ผู้เล่นสามารถรับชมไลฟ์สตรีมของ For Honors Warriors Den ได้ในวันที่ พฤษภาคม เวลา 23:00น. ที่ twitch.com/ForHonorGame โดยผู้เล่นที่รับชมสตรีมครบ ชั่วโมงนั้นจะได้รับ scavenger crates แน่นอนจำนวน กล่อง และทุกๆ 10 นาทีจะมีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลเป็น Steel จำนวน100,000 Steel เลยทีเดียว หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่นี่ http://ubi.li/c7gyg

ยังไม่หมด สำหรับผู้ที่ต้องการสู้รบต่อไปในสมรภูมิก็สามารถใช้โอกาสนี้รับส่วนลดกว่า 75สำหรับเกม For Honor แบบดิจิตอลในทุกสโตร์ก่อนวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ทั้งยังสามารถเก็บทุกอย่างที่เล่นหามาได้ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ไปใช้ต่อได้อีกด้วย

สำหรับรายละเอียดทุกอย่างเกี่ยวกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ สามารถติดตามได้ที่ –> [https://forhonor.ubisoft.com/game/en-GB/free-weekend/]

แฟนเพจ –> [facebook.com/ForHonorGame]

Twitter –> [twitter.com/ForHonorGame]

แถมพิเศษ [REVIEW] Monster Assassin’s Creed Origins เครื่องดื่มของสุดยอดนักฆ่า