ข่าว Blizzard Entertainment เกม Overwatch

แม่พระจริงๆ Mercy Overwatch ชวนทำบุญมูลนิธิมะเร็งเต้านม

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / แม่พระจริงๆ Mercy Overwatch ชวนทำบุญมูลนิธิมะเร็งเต้านม

ฮีลในเกมไม่พอ ต้องฮีลกันจริงๆ เพื่อสังคมด้วย

Mercy หรือ Dr. Angela Ziegler นักวิทยาศาสตร​์อัจฉริยะและนางฟ้าผู้พิทักษ์จาก Overwatch นอกจากจะฮีลกันในเกมแล้ว ล่าสุด เธอออกมาช่วยสังคมกันจริงๆ แล้ว โดยในวันที่ 9-21 พฤษภาคมนี้ จะมีการจำหน่าย PINK MERCY Skin เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม ในโครงการ CSR ของ Blizzard Entertainment และ the Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

นอกจากนี้ยังมี Pink Mercy charity shirt วางจำหน่ายที่ gear.blizzard.com ด้วย เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือ (ตัวละ $30) ยังไม่พอ เหล่าสตรีมเมอร์ทั่วโลกต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกับงานบุญนี้ โดยจะมี Twitch Drops, Twitch Emotes ต่างๆ ที่เกี่ยวกับ Pink Mercy ให้อีกด้วย

Overwatch

วิธีรับ Pink Mercy Twitch Drops ขั้นแรกต้องลิงก์ Blizzard account กับ Twitch account ก่อน จากนั้นก็ไปที่  Twitch Connections เพื่อล็อคอินตามปกติ แล้วก็ดูวิธีการตามนี้เลย

Overwatch

ตลอดระยะเวลา 14 วันนี้ สตรีมเมอร์ที่ร่วมโครงการจะสตรีมเกม Overwatch จะมีแบนเนอร์ริบบิ้นสีชมพูเป็นสัญลักษณ์ โดยรายได้จากการสตรีมทั้งหมดรวมไปถึงการโดเนทจะร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ BCRF และเราก็สามารถสนับสนุนง่ายๆ แค่เข้าไปดูสตรีมกับเหมือนบริจาคแล้ว หรือจะโดเนทซะหน่อยก็ได้นะ รายชื่อสตรีมเมอร์มีดังนี้

สุดท้าย อันนี้พิเศษสุดๆ แค่เราร่วมโครงการนี้ ในวันที่ 21 แจก Twitch Emotes ไปเลย

Overwatch

และในส่วนของสตรีมเมอร์ทางโซน Southeast Asia นั้น MThai Game ขอแนะนำ Riku แฟนพันธุ์แท้ Overwatch ชาวฟิลิปปินส์ เป็น shoutcaster กับ streamer ด้วย ตามดูได้ที่ https://twitch.tv/RikuRikuRiku คนนี้น่ารัก.. ^^

Riku

จากนี้ไป เกมจะไม่ใช่แค่เกมอีกต่อไปแล้ว งานการกุศลเกมก็ทำได้ ดูดีด้วย แล้วอย่าลืมมาร่วมกันทำบุญนะ ^^