ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

กระต่ายจ๋า มานี่เร็ว! Hearthstone ฉลองเทศกาลโนเบิ้ลการ์เด้น กิจกรรมเพียบ!

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / กระต่ายจ๋า มานี่เร็ว! Hearthstone ฉลองเทศกาลโนเบิ้ลการ์เด้น กิจกรรมเพียบ!

มาฉลองเทศกาลโนเบิ้ลการ์เด้นด้วยกันเถอะ

Hearthstone จะเริ่มฉลองเทศกาลโนเบิ้ลการ์เด้น ซึ่งเป็นเทศกาลที่เฉลิมฉลองความมหัศจรรย์ของชีวิตและมิตรภาพทั้งปวง! ระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม โรงเตี๊ยมจะเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยการแสดงความรู้สึก” ทักทาย” ที่เข้ากับเทศกาล การทาสีไข่โนเบิ้ลการ์เด้นในเกมท้าประลองใหม่ และการแจกการ์ดสีทองสองใบฟรีๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบเกม!

ติดตาม ล่ามอนสเตอร์ในโหมดเล่นคนเดียวใน The Witchwood ได้แล้ว!

ในเกมท้าประลอง “กระต่ายจ๋า มานี่เร็ว!” ผู้เล่นจะร่วมสนุกกับเทศกาลนี้ด้วยการทาสีไข่โดยใช้เด็คที่จัดไว้ให้ที่ประกอบไปด้วยสีย้อมหลากสีสันและการ์ดโนเบิ้ลการ์เด้นสุดพิเศษ แต่ละเทิร์นจะมีไข่โนเบิ้ลการ์เด้นที่ซ่อนมินเนี่ยนน่ารักๆ ปรากฏขึ้นมาหนึ่งฟอง และผู้เล่นสามารถใช้สีย้อมเพื่อทาสีไข่เหล่านั้นได้ สีย้อมทุกสีที่ใช้ทาสีไข่จะมอบพลังต่างๆ ให้กับมินเนี่ยนที่ฟักออกมาจากไข่ฟองนั้น ไมว่าจะเป็นจู่โจม สูบชีวิต พิษ และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบเกมระหว่างวันที่ 9-13 (PDT) พฤษภาคม จะยังได้รับการ์ดสีทองฟองโตๆ ถึงสองใบ ได้แก่ จอมขโมยไข่สีทอง และไข่เดวิลซอร์สีทอง!

หากคุณยังไม่ได้สัมผัสกับโหมดใหม่ ก็ได้เวลาเข้าเกมไปเล่นเนื้อหาใหม่ล่าสุด โหมดล่ามอนสเตอร์ โหมดเล่นคนเดียวที่มาพร้อมกับส่วนเสริม The Witchwood ได้ฟรี คุณสามารถดูเนื้อหาเกี่ยวกับ Hearthstone ได้ที่ –> [https://playhearthstone.com/th-th]