Rainbow Six Siege ค่ายเกม Ubisoft

RAINBOW SIX โปรลีกซีซัน 9 รอบไฟนอล สดจากมิลาน 18 พฤษภาคมนี้

Home / ESPORTS, Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / RAINBOW SIX โปรลีกซีซัน 9 รอบไฟนอล สดจากมิลาน 18 พฤษภาคมนี้

Ubisoft แถลงระบุ ทีมระดับทั้ง 8 ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรลีก จะมารวมตัวพร้อมกันในวันที่ 18-19 พ.ค. ที่ Palazzo del Ghiaccio เมืองมิลานของอิตาลี เพื่อทำการแข่งขันชิงแชมป์โปรลีกที่มีเดิมพันรวมแล้วสูงถึง $626.000 หรือราว 19,785,356 บาทเลยทีเดียว!

Rainbow Six

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมได้ระหว่างวันที่ 18-19 พ.ค. ตั้งแต่เวลา 17:30pm UTC+7 http://twitch.tv/Rainbow6TH โดยหลังจากพิธีเปิดการแข่งขันเสร็จสิ้น ก็จะเริ่มการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 18 พ.ค. จากนั้นวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค. จะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แล้วก็ไปจบที่ Grand Final ที่ถือเป็นบทสรุปขอองทั้งฤดูกาล ว่าใครจะได้ครองแชมป์โปรลีก ประจำฤดูกาลนี้

Rainbow Six

ด้านพิธีกรบนเวที ได้รับเกียรติจากคุณ Matt Andrews ขณะที่ Ghassan Finge จะประจำที่โต๊ะพิธีกร พร้อมด้วยพิธีกรร่วม, แคสเตอร์ และนักวิเคราะห์เกมอีกหลายท่านด้วยกัน สำหรับการประกบคู่ 8 ทีมแกร่งที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาได้ ได้แก่

Quarter Final #1:

Fnatic: ทีมจากประเทศออสเตรเลียนี้คือหนึ่งในตัวแทนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หรือ APAC ซึ่งหลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งในซีซัน 8 ไฟนอล และ Six Invitational แล้ว คราวนี้ Fnatic ต้องลงแข่งรอบแรกด้วยการเจอกับทีมร่วมโซนเดียวกันอย่าง Nora Rengo

vs.

NORA-Rengo: โด่งดังจากสไตล์การเล่นที่น่าสนใจ ทั้งนี้ Nora Rengo คุ้นเคยดีกับการแข่งระดับสากล ทว่าพวกเขาต้องมาเจอกับทีมฝีมือฉกาจในรอบแรกนี้เลย ต้องมาดูกันว่าจะสามารถเอาชนะผ่านไปต่อได้หรือไม่

Quarter Final #2:

Team Empire: ทีมรัสเซียได้สร้างความประทับใจให้กับนักวิเคราะห์และผู้ชมตั้งแต่การเปิดตัวในศึกรอบสุดท้ายรายการ Six Invitational 2019 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคือระดับท็อปของยุโรปเลยทีเดียว โดยเกมแรกพวกเขาก็ต้องมาเจอคู่ปรับสำคัญจากอเมริกา นั่นคือ DarkZero Esports

vs.

DarkZero Esports: เป็นทีมของผู้เล่นที่มีประสบการณ์ โดยพวกเขาเผชิญกับความอับโชคตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา ในที่สุด ปีนี้พวกเขาก็มาถึงระดับสากลแล้ว

Quarter Final #3:

LeStream Esport: ทีมอันดับสองของยุโรป พวกเขาแสดงให้เห็นถึงความคงเส้นคงวาตลอดฤดูกาลล่าสุด ผลงานของพวกเขาในโปรลีกรอบคัดเลือก ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ท้าทายของ FaZe

vs.

FaZe Clan: นี่คือทีมอันดับสูงสุดของลีกจากโซนลาตินอเมริกา และปีก่อนเมื่อซีซัน 8 พวกเขาคือทีมที่เข้าชิงชนะเลิศกับ G2 esports, มาคราวนี้ FaZe Clan ก็ยังคงเป็นหนึ่งในทีมลุ้นแชมป์เหมือนเดิม

Quarter Final #4:

Immortals: ทีมอันดับสองของโซนอเมริกาใต้ นำทีมโดย Novys โดยพวกเขาได้สิทธิผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่มิลานครั้งนี้แบบฉิวเฉียด โดยลงแข่งเกมแรกก็จะเจอกับ Evil Geniuses กันเลยทีเดียว

vs.

Evil Geniuses: ผู้เล่นของ Evil Geniuses ยังไม่ได้ลิ้มรสแชมป์รายการใหญ่เลยตั้งแต่ รายการ Six Invitational 2017 ยิ่งคราวนี้ไร้คู่ปรับสำคัญอย่าง G2 Esports ก็ถึงคราวที่พวกเขาจะได้ลุ้นคว้าถ้วยแชมป์กลับโซนอเมริกาเหนือไปได้

ติดตามรายละเอียดของ Tom Clancy’s Rainbow Six® Pro League, โปรดไปที่ http://www.rainbow6.com/esports และ https://twitter.com/R6esports โปรดติดตามช่องทางเฟซบุ๊ก facebook.com/UbisoftSEA และยูทูบ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับทราบข่าวสารที่รวดเร็วและถูกต้องชัดเจนที่สุด

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame