ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one เกม For Honor เกม Xbox

SAKURA ฤดูกาลใหม่ของ FOR HONOR ปี 3 ฤดูกาลที่ 2 มาถึงแล้ว

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / SAKURA ฤดูกาลใหม่ของ FOR HONOR ปี 3 ฤดูกาลที่ 2 มาถึงแล้ว

เข้าร่วมกับนักรบกว่า 20 ล้านคน ในเกมปีที่ 3 ฤดูกาลที่ 2 ที่มาพร้อมกับฮีโรใหม่ แผนที่ใหม่ และอีกมากมาย

Ubisoft ได้ประกาศว่าคอนเทนต์ For Honor ปี 3 ฤดูกาลที่ 2 ในชื่อ Sakura พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน Windows PC, PlayStation®4 และ Xbox One X

For Honor ปี 3 ฤดูกาลที่ 2 – ตัวอย่างเกมเพลย์ Hitokiri

ฤดูกาลใหม่นี้มาพร้อมกับฮีโรซามูไรรายใหม่คือ Hitokiri ที่จะมาร่วมวงกับฮีโรเดิม 23 ตัวจากทั้งสี่ฝ่ายในเกม Hitokiri สามารถเล่นเป็นฮีโรหญิง (ชื่อซากุระ) หรือเป็นฮีโรชาย (ยาโตะ) ก็ได้ เหล่า Hitokiri เป็นมือประหารผู้ไม่ลดละบนสมรภูมิ ถือขวานศึกขนาดยักษ์เรียกว่า Masakari พวกเขาสามารถเข้าสู่สภาวะพิเศษที่ทำให้พวกเขาสามารถทำการโจมตีหนักอย่างต่อเนื่องและออกท่าไม้ตายได้ โดย Hitokiri จะพร้อมให้เล่นทันทีสำหรับเจ้าของพาสปี 3 เมื่อฤดูกาลใหม่มาถึงในวันที่ 2 พฤษภาคม ขณะที่ผู้เล่นทั้งหมดจะสามารถซื้อฮีโรตัวนี้ได้ด้วยค่าเงิน steel ในเกม ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม

นอกจากฮีโรใหม่แล้ว ปี 3 ฤดูกาล 2 จะเพิ่มแผนที่ใหม่คือ Canopy พร้อมกับการปรับปปรุงฮีโรเดิมคือ Lawbringer และ Raider การปรับปรุงที่เพิ่มเข้ามานี้เป็นไปตามความพยายามของทีมพัฒนาที่ต้องการให้เกมมีความสดใหม่อย่างต่อเนื่องและพัฒนาสมดุลย์ของเกมโดยรวมในแต่ละการอัปเดตครั้งสำคัญ ซึ่งทำให้เกมสามารถรวบรวมชุมชนผู้เล่นที่ลงทะเบียนได้มากกว่า 20 ล้านคนตั้งแต่เกมวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นมา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Sakura” ปี 3 ฤดูกาล 2 ของ For Honor โปรดดู https://forhonor.ubisoft.com/game/en-us/game-info/heroes/hitokiri.aspx
สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ For Honor โปรดเยี่ยมชมที่ forhonorgame.com และติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และบน Twitter ที่ twitter.com/forhonorgame รายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่  news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame