The Division 2 Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

เผยโฉมประสบการณ์แบบ AR ต้อนรับ TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / เผยโฉมประสบการณ์แบบ AR ต้อนรับ TOM CLANCY’S THE DIVISION 2

ด้วยการผสมผสานเอ็นจิ้นของ AR, พร้อมด้วยบ็อทใน Facebook Messenger และเทคโนโลยีการระบุตำแหน่งภูมิศาสตร์ ทำให้ Ubisoft สร้าง “ประสบการณ์ Echo แห่ง The Division 2” อันเป็นประสบการณ์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้คุณได้ดำดิ่งสู่โลกของ The Division 2

Ubisoft ได้ร่วมมือกับ DDB Paris และ Make Me Pulse เพื่อเผยโฉม ประสบการณ์ Echo แห่ง The Division 2 อันเป็นประสบการณ์แบบดิจิทัลที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับ augmented reality (ความเป็นจริงส่วนเสริม) และเทคโนโลยีการระบุตำแหน่งภูมิศาสตร์ ที่จะให้ผู้เล่นได้ท่องไปในโลกของ The Division 2  โดยที่ประสบการณ์ดังกล่าวพร้อมให้เล่นแล้วทั่วยุโรป, ตะวันออกกลางและเอเชีย ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าถึงประสบการณ์ Echo แห่ง The Division 2 ได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนบน m.me/TheDivisiongame

The Division 2 – เรื่องราวแห่ง Echo บน Facebook Messenger ของคุณ!

คุณสามารถเข้าถึงประสบการณ์เฉพาะนี้ได้บน Messenger เท่านั้น โดยประสบการณ์ Echo แห่ง The Division 2 จะให้แฟน ๆ ได้ลงลึกถึงเรื่องราวประจำเกม ผ่านเรื่องราวที่บอกเล่ากว่า 50 เรื่อราวนี่เอง ที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบว่าชีวิตประจำวันของพลเมืองวอชิงตัน ดี.ซี.ในช่วงเจ็ดเดือนหลังไวรัสระบาดนิวยอร์คเป็นอย่างไร จุดน่าสนใจมากมายเช่นร้านขายของชำ, โรงเรียน, ปั๊มน้ำมันหรือธนาคาร ล้วนเป็นจุดที่สามารถค้นพบได้ในแต่ละเมืองที่หลอมรวมเข้ากับประสบการณ์ในคราวนี้ โดยผู้เล่นได้ทราบตำแหน่งด้วยระบบ GPS นั่นเอง

THE DIVISION 2

THE DIVISION 2

THE DIVISION 2

THE DIVISION 2

THE DIVISION 2

ในขณะที่ผู้เล่นปลดล็อกเรื่องราวของ Echo นั้น ก็จะได้รวบรวมรางวัลและได้ไอเทมในเกมที่จะปลดล็อกให้อัตโนมัติผ่านทาง Ubisoft Club ในวันที่ The Division 2 วางจำหน่าย

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 คือ..

เกมนี้ถือเป็นขั้นต่อไปของวิวัฒนาการสำหรับเกมยิงผสมอาร์พีจีแบบออนไลน์ในโลกโอเพนเวิลด์ ที่ภาคแรกเคยวางรากฐานเอาไว้ เรื่องราวในคราวนี้คือเวลาเจ็ดเดือนภายหลังจากเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสร้ายแรงในนิวยอร์ค ซึ่งครั้งนี้ใน The Division 2 จะเพิ่มเดิมพันให้กับผู้เล่นโดยนำพาทุกคนเข้าสู่กรุงวอชิงตันดี.ซี.ที่กำลังแตกร้าวและพังทลาย โลกนี้กำลังใกล้ล่มสลาย ผู้คนต่างเผชิญกับวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่สุดเท่าที่มนุษยชาติเคยเผชิญมา ในฐานะเอเย่นต์ของ Division นี้ ผู้เล่นคือความหวังสุดท้ายที่คอยป้องกันไม่ให้ระบบสังคมสูญสิ้นไปโดยสมบูรณ์จากกองกำลังข้าศึกที่พยายามเข้าครอบครองเมือง หากวอชิงตัน ดี.ซี.ล่มสลาย ทั้งประเทศย่อมล้มตาม Tom Clancy’s The Division 2 นี้เกิดขึ้นมาได้จากการรับฟังและเรียนรู้จากคอมมูนิตี้ผู้เล่นของ The Division มาเป็นเวลากว่าสองปี Tom Clancy’s The Division 2 จะส่งมอบโหมดแคมเปญที่นำไปสู่ช่วงหลังจบเกมอันเข้มข้นได้อย่างไหลลื่นไม่ติดขัด เพื่อให้ประสบการณ์ที่เหนียวแน่นและมีความหมายแก่ผู้เล่นทุกประเภท

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ tomclancy-thedivision.ubisoft.com สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft ทุกเกมติดตามได้ที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่ 1 บุกบ้าน CatCaster

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame