ข่าว Blizzard Entertainment เกม eSport เกม Overwatch

เริ่มขายบัตรเข้าชม การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่มแล้ว

Home / ESPORTS, Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / เริ่มขายบัตรเข้าชม การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่มแล้ว

ในขณะที่คณะผู้จัดการทีมชาติในการแข่งขัน Overwatch World Cup กำลังคัดเลือกผู้เล่นที่จะมาเข้าร่วมทีม แฟนๆ ก็ได้เวลาเตรียมตัวเองเช่นกัน เพราะเราได้เริ่มวางขายบัตรเข้างานสำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่ประเทศเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ไทย และฝรั่งเศสแล้ว

การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มจะเดินทางไปที่อินชอน ลอสแอนเจลิส กรุงเทพฯ และปารีส ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนสิงหาคมจนถึงปลายเดือนกันยายน แต่ละเมืองจะเป็นฉากหลังสำหรับจัดการแข่งขันดุเดือดตลอดสามวันที่ประกอบไปด้วยทีมประเทศเจ้าภาพและทีมเยือนอีก 5 ทีม จะมีเพียง 2 ทีมจากรอบแบ่งกลุ่มแต่ละรอบที่จะได้ตั๋วไปสู่การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่ BlizzCon ในพฤศจิกายน ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนเดินทางไปรับชมการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือมาอยู่ฉลองกับชุมชนผู้เล่น Overwatch ในพื้นที่ของคุณ เราก็ยินดีที่คุณจะได้มาเป็นสักขีพยานการแข่งขันไปพร้อมกับเรา!

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม: กรุงเทพฯ 14-16 กันยายน รอยัล พารากอน ฮอลล์ (ชั้น 5 สยามพารากอน)

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ซื้อบัตรเข้างานตอนนี้เลย!

สำหรับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มแห่งที่สาม เราจะเดินทางไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทีมไทยเป็นฝ่ายครอบครองสถานที่จัดงานล้ำสมัยใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองชุมชนผู้เล่น Overwatch ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่อื่นๆ ประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพต้อนรับทีมจากประเทศจีน ออสเตรเลีย สเปน สวีเดน และเดนมาร์ก ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการขายบัตร ณ สถานที่จัดงานจะได้รับการประกาศในภายหลัง

ติดตามข้อมูลการแข่งเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ OWWC อย่างเป็นทางการ หรือ @PlayOverwatch และ @OWPathToPro บน Twitter

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]