The Crew 2 ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PS4 เกม Xbox

ซิ่งข้ามผืนดิน ลุยผืนน้ำ แหวกผืนฟ้าไปให้ไกลกับ THE CREW 2

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / ซิ่งข้ามผืนดิน ลุยผืนน้ำ แหวกผืนฟ้าไปให้ไกลกับ THE CREW 2

The Crew 2 เกมแอคชันแนวมอเตอร์สปอร์ตที่ผนึกรวมความตื่นเต้นของการแข่งขันบนผืนดิน ผืนฟ้าและทะเล ได้ออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ว บนระบบ PS4,  Xbox One และบน Windows PC พร้อมรองรับการแสดงผล 4k และมอบคุณภาพกราฟิกที่พัฒนาขึ้นทั้งบน PS4 Pro และ Xbox One X เกมนี้ถูกให้เรต T ซึ่งเหมาะสำหรับ Teen (วัยรุ่น) และวางจำหน่ายในราคาแนะนำแบบค้าปลีกที่ 1,989 บาท

The Crew 2 พัฒนาโดย Ubisoft Ivory Tower* สตูดิโอที่ตั้งอยู่ใน Lyon ประเทศฝรั่งเศส ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นของจิตวิญญาณการแข่งมอเตอร์สปอร์ตแห่งสไตล์อเมริกันในแผ่นดินประเทศสหรัฐอเมริกาที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด สนามแข่งของเกมได้ขยายขอบเขตทางกายภาพออกไปเพื่อให้แฟนๆ นักซิ่งและผู้ที่ชอบเกม open world ได้ทดสอบความสามารถพวกเขาในการแข่งขันและสำรวจแบบ Nonstop จากชายฝั่งหนึ่งถึงอีกชายฝั่งหนึ่ง นักซิ่งจะได้สำรวจอเมริกาและแข่งขันเพื่อเป็นที่สุดของแชมเปียนการแข่งมอเตอร์สปอร์ต

ด้วยการชิงซีนในกีฬามอเตอร์สปอร์ตบนผืนดิน ผืนน้ำ และในอากาศ และด้วยการเก็บสะสมรถยนต์, มอเตอร์ไซค์ และเครื่องบินหายากจำนวนมากมายหลากหลาย พวกเขาจะได้พบความท้าทายและแรงบันดาลใจท่ามกลางสี่ตระกูลมอเตอร์สปอร์ตนั่นคือ street racing, off-road, pro-racing และ freestyle พร้อมกับมีตัวเลือกของประเภทยานพาหนะให้เลือกมากมาย

“การกลับมาของ The Crew จะให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ขับขี่แบบอเมริกัน” Ahmed Boukhelifa กรรมการผู้จัดการ Ubisoft Ivory Tower กล่าว “ในการกลับมาครั้งนี้ พวกเราได้ยกระดับประสบการณ์ทุกด้านเท่าที่เป็นไปได้ ให้ผู้เล่นได้ตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขาในโลกใบใหญ่ที่มีชีวิตชีวา ด้วยความท้าทายอันหลากหลายที่ไม่เคยมีมาก่อน การสำรวจโลกกว้าง การแข่งขันสุดเข้มข้น และการแสดงผาดโผนสุดบ้าบิ่น”

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น ผู้เล่นจะมีความสามารถในการสับเปลี่ยนระหว่างการบังคับยานพาหนะบนอากาศ พื้นดินและทะเลแบบทันที ตามสภาพของภูมิประเทศด้วยฟีเจอร์ของเกมคือ Fast-Fav โดยเล่นกับเพื่อนได้สุงสุดถึง 3 คนบนแพลตฟอร์มเดียวกันแบบ co-op ผู้เล่น 4 คน หรือแบบผู้เล่นคนเดียวก็ได้ 

การออกวางจำหน่ายของเกมเป็นเพียงการเริ่มต้นการเดินทางสำหรับผู้คลั่งใคล้ในมอเตอร์สปอร์ตเท่านั้น

เพราะทีมพัฒนาได้ให้สัญญาที่จะนำเสนอเนื้อหาใหม่ผ่านการอัพเดทที่จะเกิดขึ้นในหลายเดือนข้างหน้า ประกอบด้วย การแข่งรูปแบบใหม่, อีเวนต์, ยานพาหนะ และอีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://news.ubisoft.com/article/the-crew-2-season-pass-and-free-post-launch-content-revealed

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]