เกม Black Desert

Black Desert Online อัพเดทประจำสัปดาห์ 5 ก.ค. เพิ่มชุดว่ายน้ำแล้ว

Home / เกม online / Black Desert Online อัพเดทประจำสัปดาห์ 5 ก.ค. เพิ่มชุดว่ายน้ำแล้ว

Black Desert Online อัพเดทประจำสัปดาห์ 5 ก.ค. เพิ่มระบบการรวบรวมทักษะใหม่ “ทักษะเคล็ดวิชาราบัม” ระบบการรวมทักษะที่ทุกท่านรอคอยกันมานาน ทักษะเคล็ดวิชาราบัมจะช่วยให้นักผจญภัย สามารถรวมทักษะ 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างทักษะใหม่ที่มีค่าการโจมตีสูงขึ้น โดยนักผจญภัยจะต้องมีเลเวล 56 ขึ้นไปก่อน จึงจะสามารถใช้ระบบใหม่นี้ได้

รายละเอียด Black Desert Online อัพเดทประจำสัปดาห์ 5 ก.ค.

ทักษะเคล็ดวิชาราบัม – การรวมทักษะ

การรวมทักษะ คือระบบที่สามารถรวมทักษะที่แตกต่างกันของอาวุธหลักเข้าด้วยกัน หลังจากที่ตัวละครของท่านบรรลุเลเวล 56 แล้ว ท่านสามารถสร้างทักษะใหม่ได้โดยการรวมทักษะหลักและทักษะรอง ตัวอย่างเช่น วอริเออร์มีทักษะหลักคือ โจมตีพสุธา ที่สามารถรวมกับสกิลรอง เสียงพสุธา ได้ โดยจะได้ทักษะใหม่ที่เรียกว่า โจมตีหนักหน่วงกึกก้อง ซึ่งสามารถดึงศัตรูเข้ามาเพื่อสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง

การรวมทักษะที่แตกต่างกันของแต่ละอาชีพ

แต่ละอาชีพจะมีทักษะหลักที่สามารถรวมเข้ากับทักษะรอง 2 ทักษะ และท่านจะได้ทักษะใหม่ 2 ทักษะ แต่ท่านจะเลือกรับได้เพียงทักษะเดียวเท่านั้น ซึ่งผลของทักษะใหม่ 2 ทักษะจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับทักษะหลักและทักษะรองที่ท่านรวม เพราะฉะนั้น เมื่อได้ทักษะใหม่แล้วท่านควรตัดสินใจให้ดีก่อนทำการเลือกรับทักษะใดทักษะหนึ่ง

Black Desert Online อัพเดทประจำสัปดาห์ 5 ก.ค.

อีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นคือ บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศการเปิดตัว “ชุดว่ายน้ำ” ที่สามารถใส่ได้ “ทุกอาชีพ” ซึ่งนักผจญภัยสามารถสวมใส่ชุดที่เหมาะกับชายหาดและพักผ่อนภายใต้แสงอาทิตย์ของหน้าร้อนได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ได้ชื่อว่ามีภาพกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]