เกม Black Desert

Black Desert Online อัพเดทกิลด์บอสใหม่ มอสคาห์นแห่งความบ้าคลั่ง

Home / เกม online / Black Desert Online อัพเดทกิลด์บอสใหม่ มอสคาห์นแห่งความบ้าคลั่ง

เตรียมพร้อมรับมือกับการต่อสู้ที่ดุเดือดมากยิ่งขึ้น Black Desert Online อัพเดทกิลด์บอสใหม่ “มอสคาห์นแห่งความบ้าคลั่ง” หัวหน้ากิลด์หรือรองหัวหน้ากิลด์ จะสามารถรับและใช้ใบอัญเชิญมอสคาห์นแห่งความบ้าคลั่งและร่วมมือกับสมาชิกกิลด์ เพื่อปราบบอสที่แสนดุดัน ใบอัญเชิญนี้ สามารถใช้ได้ในพื้นที่ที่กำหนด ซึ่งอยู่ใกล้กับวิหารสีเลือด

ความท้าทายนี้คุ้มค่าต่อการเสี่ยง เพราะเมื่อท่านปราบมอสคาห์นแห่งความบ้าคลั่งได้แล้ว จะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลที่มีค่า เช่น รองเท้ามอสคาห์น หรืออัญมณีเวทมนตร์ที่จะทำให้ท่านแข็งแกร่งมากขึ้น เพราะฉะนั้นจงสามัคคีกันและงัดกลยุทธ์อันชาญฉลาดในการต่อสู้มาใช้เพื่อเอาชนะกิลด์บอสบ้าคลั่งตัวนี้

นอกจากนี้ ยังได้ขยายพื้นที่สงคราม โดยการเพิ่มอาณาจักรบาเลนเซีย ความนิยมอันล้นหลามของสงครามครอบครอง 4 อาณาจักรใหญ่ โดยอาณาจักรนี้จะสร้างความท้าทายและความเร้าใจให้กับนักผจญภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยลักษณะภูมิประเทศที่อยู่ในทะเลทรายอันแสนทรหด จงร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนพ้องในกิลด์เพื่อก้าวขึ้นเป็นกิลด์อันดับ 1 และครอบครองดินแดนแห่งมหาทะเลทราย บาเลนเซีย

และยิ่งไปกว่านั้น ห้ามพลาดกิจกรรม “ไขภารกิจท้าทายลับ” ที่กำลังฮอตสุดๆ ในขณะนี้ ด้วยเนื้อหาที่เต็มไปด้วยปริศนาและรางวัลสุดอลังการที่มีมูลค่ากว่า 200,000 บาทสำหรับนักผจญภัยที่สามารถไขปริศนาภารกิจลับทั้งหมดได้สำเร็จเป็นคนแรก

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ –> [https://www.th.playblackdesert.com/]

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]