ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

แม่เหล็ก คีย์เวิร์ดใหม่จาก Hearthstone The Boomsday Project

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / แม่เหล็ก คีย์เวิร์ดใหม่จาก Hearthstone The Boomsday Project

สตีเฟน ชาง นักออกแบบเกมจากทีม dev ของ Hearthstone จะมาพูดถึง แม่เหล็ก คีย์เวิร์ดใหม่ที่กำลังจะมาในแพทช์ล่าสุด Hearthstone The Boomsday Project ผู้เล่นจะสามารถพบคีย์เวิร์ดแม่เหล็กได้บนการ์ดเครื่องจักรบางใบในชุดการ์ดนี้ โดยแม่เหล็กจะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะรวมร่างเครื่องจักรสองตัวให้กลายเป็นมหันตภัยจักรกลขนาดยักษ์ หรือเล่นเป็นมินเนี่ยนธรรมดาแยกจากกันก็ได้

The Boomsday Project คืออะไร? ดูได้ที่นี่

เป้าหมายหลักของแม่เหล็กคือ ความยืดหยุ่นในการจัดการสนาม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นการ์ดเครื่องจักรแม่เหล็กเป็นมินเนี่ยนธรรมดาเพื่อกระจายมินเนี่ยนบนกระดานและหลีกเลี่ยงการ์ดทำลายเป้าหมายเดี่ยว หรือการ์ดที่มีผลผนึกความสามารถ หรือสร้างเครื่องจักรที่ยิ่งใหญ่และเลวร้ายที่สุดในเนเธอร์สตอร์มด้วยการรวมพลังโจมตี พลังชีวิต และความสามารถของเครื่องจักรสองตัวที่รวมร่างกันด้วยแม่เหล็ก

สตีเฟนยังได้เปิดเผยการ์ดแม่เหล็กสี่ใบที่จะได้พบใน The Boomsday Project รวมถึงบอดี้การ์ดส่วนตัวของด็อกเตอร์บูม: ซิลิแอกซ์!

Hearthstone The Boomsday Project

ซิลิแอกซ์เป็นมินเนี่ยนเครื่องจักรระดับตำนานแบบเป็นกลาง ที่มีคีย์เวิร์ดได้แก่ (หายใจเข้าเฮือกใหญ่) แม่เหล็ก โล่ศักดิ์สิทธิ์ ยั่วยุ สูบชีวิต และ จู่โจม! เครื่องจักรระดับตำนานตัวนี้เพิ่มความสามารถมากมายเมื่อเอาไปรวมร่างกับเครื่องจักรอีกตัว

อยากเห็นการ์ดใบอื่นๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาใน The Boomsday Project หรือไม่ อย่าลืมแวะมารับชมการสตรีมสดการเปิดเผยการ์ดของเราที่แชแนล Hearthstone บน Twitch ในวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม เวลา 00:01 น. ตามเวลาประเทศไทย!

นอกจากนี้ แร็กนารอส เจ้าแห่งเพลิง ก็กลับมาพร้อมกับเทศกาลไฟ! เข้าสู่ระบบตอนนี้และทำเควสต์ให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลโกลด์สองเท่า แสดงความรู้สึกในธีมเทศกาลไฟ และเล่นเกมท้าประลองสุดพิเศษเพื่อดวลกับแร็กนารอสและราชาเยือกแข็งอาฮูน ไฟจะมอดดับในวันที่ 30 กรกฎาคม อย่าลืมไปเฉลิมฉลองเทศกาลล่ะ!

แล้วพบกันในห้องแล็บ… หมายถึงโรงเตี๊ยม!

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]