เกม Black Desert

Black Desert อัพเดตระบบใหม่ ประตูแห่งอาร์ชา PvP ที่นักผจญภัยต้องการ

Home / เกม online / Black Desert อัพเดตระบบใหม่ ประตูแห่งอาร์ชา PvP ที่นักผจญภัยต้องการ

หากท่านเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ท่ามกลางสมรภูมิการต่อสู้อันดุเดือด ชื่อของท่านจะดังกึกก้องไปชั่วนิรันดร์! Black Desert อัพเดตระบบใหม่ ประตูแห่งอาร์ชา PvP ที่นักผจญภัยต้องการ

โดยประตูแห่งอาร์ชานี้ เป็นการต่อสู้แบบพิเศษที่อนุญาตให้นักผจญภัยสามารถตั้งกฎในการแข่งขัน PvP ได้หลากหลาย หัวหน้ากิลด์สามารถใช้งบประมาณของกิลด์ในการจองวันสำหรับการแข่งขันแบบทีม หรือแบบ Survival โดยนักผจญภัยที่รับหน้าที่เป็นผู้จัดการแข่งขันจะมีสิทธิ์ในการเชิญผู้เข้าร่วม, จัดตั้งทีม, กำหนดเวลาและกฎกติกาการแข่งขัน ท่านสามารถเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดตามที่ท่านต้องการได้แล้ว วันนี้ !

Black Desert อัพเดตระบบใหม่

ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องกับการอัพเดท “เซิร์ฟเวอร์อาร์ชา” เซิร์ฟเวอร์ PvP ที่แท้จริงที่มีทั้งผลประโยชน์สุดพิเศษอย่างการเพิ่มอัตราการดรอปไอเทม +50% และอีกข้อดีสำหรับนักผจญภัยที่รักในระบบ PvP ก็คือ… ในเซิร์ฟเวอร์ PvP นี้ จะไม่มีการหักค่าอุปนิสัย แม้ทำการบังคับ PvP กับนักผจญภัยท่านอื่น

นอกจากนี้ ก็มีกิจกรรม GM “ประตูแห่งอาร์ชารอบซ้อม” ที่เริ่มต้นในสุดสัปดาห์นี้ เพียงทำตามคำแนะนำของ GM และเข้าร่วมการฝึกซ้อม ท่านก็สามารถรับรางวัลสุดพิเศษ !

การอัพเดทในสัปดาห์นี้ ยังรวมไปถึงภารกิจใหม่สุดตื่นเต้นอย่าง “ห่อของขวัญจากภูตดำ 2” และ “คำแนะนำของบาลค์” นักผจญภัยที่ทำเควสหลักของคาลเพออนและเมเดียสำเร็จแล้ว สามารถรับเควสใหม่เหล่านี้ได้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจสุดตื่นเต้น และรับไอเทมสุดเท่อย่าง “อาวุธหลักคาสทิลีออน” และ “คำแนะนำของบาลค์!”

ติดตามรายละเอียดการอัปเดตและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกมแจกไอเทมจะได้ไม่พลาด –> [https://www.facebook.com/mthaigame]