INI3 ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone

เพื่อวิทยาศาสตร์! The Boomsday Project แพทช์ใหม่ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ว

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เพื่อวิทยาศาสตร์! The Boomsday Project แพทช์ใหม่ Hearthstone เปิดให้เล่นแล้ว

Hearthstone The Boomsday Project แพทช์ใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment เปิดให้เล่นกันได้แล้ววันนี้ ลองเข้ามาศึกษาวิทยาอาเซรอธศาสตร์ด้วยการ์ดใหม่ 135 ใบ เข้าสู่ระบบภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับการ์ดมินเนี่ยน (หรือการ์ดฮีโร่) ระดับตำนานแบบสุ่มคลาสฟรีหนึ่งใบ และซองการ์ดจาก The Boomsday Project ฟรี 3 ซอง!

รับซองการ์ด The Boomsday Project ฟรีเพิ่มอีก 3 ซองเมื่อคุณเข้าสู่ระบบหลังจากที่ห้องแล็บปริศนาเปิดให้เล่นตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม

Hearthstone The Boomsday Project คือ..

โครงการวันสิ้นซากเป็นผลงานของด็อกเตอร์บูมผู้โด่งดัง ได้รับการวิจัยและพัฒนาที่บูมแล็บ อาคารลึกลับมาตรฐานสากลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเกาะลอยฟ้าของเนเธอร์สตอร์มใกล้แอเรีย 52 มีทิวทัศน์ที่รกร้าง ส่องสว่างด้วยสายฟ้าฟาดสีม่วง ด็อกเตอร์บูมเคยเป็นนักวิจัยในแอเรีย 52 แต่เขาเลือกที่จะออกมาฉายเดี่ยว และได้กลายเป็นดาวเด่นในสาขาการออกแบบเครื่องจักรและการแยกชิ้นส่วนด้วยหายนะอย่างรวดเร็ว

ด็อกเตอร์บูมได้เดินทางมาถึงจุดสูงสุดในสาขาแล้ว และต่อไปก็ได้เวลาที่เขาจะเอาชนะความท้าทายใหม่ๆ บ้าง ดังนั้นเขาจึงได้ก่อตั้งโปรเจกต์วันสิ้นซากเพื่อค้นคว้าวิจัยศาสตร์หลายด้านที่จะเปลี่ยนโลกใบนี้… ไปตลอดกาล! แต่จะเปลี่ยนด้วยวิธีไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน ทีมงานของเขายังคิดๆ รายละเอียดกันอยู่ . . .

เพื่อวิทยาศาสตร์ที่น่าตกตะลึง!

บูมแล็บมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดเผยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด: การ์ดเวทมนตร์ระดับตำนาน! นักวิจัยทุกคนได้คิดค้นเวทมนตร์ระดับตำนานที่เหมาะสมกับความสามารถของแต่ละคน และทั้งเก้าคลาสก็จะมีการ์ดเวทมนตร์ใหม่คลาสละใบให้เลือกใช้!


ด้วยพลังแห่งเวทมนตร์ระดับตำนานไร้เทียมทานใกล้เพียงปลายนิ้ว โปรเจกต์วันสิ้นซากจะต้องเสร็จสิ้นในไม่ช้าไม่นานอย่างแน่นอน! ถึงตอนนี้เราจะยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรก็เถอะ!

นักวิทยาศาสตร์แปลกประหลาด!

และเมื่อคุณเข้าห้องแล็บแสนมหัศจรรย์และอันตรายในบูมแล็บ คุณจะได้พบกับมันสมองระดับหัวกะทิในวงการวิทยาศาสตร์! คุณจะได้พบกับหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ที่ดูแปลกประหลาดอย่างวิเศษ ไม่ว่าจะเป็นนักอุตุนิยมวิทยา นักดาราศาสตร์ นักชีววิทยา นักวิญญาณวิทยา และนักวิทยาศาสตร์ในแขนงอื่นๆ อีกมากมาย! ทั้งเก้าคลาสต่างก็มีผู้เชี่ยวชาญวิทยาศาสตร์ในแขนง รวมถึงด็อกเตอร์บูมผู้มีชื่อเสียโด่งดังด้วย

ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ยังมีอัจฉริยะบางคนที่เลือกร่อนเร่ไปทั่วอาคารพลางทดลองกับวิทยาศาสตร์ทุกแขนง . . .

แม่เหล็กดึงดูดใจ

ด็อกเตอร์บูมได้ออกแบบเครื่องจักรมากมายที่คุณสามารถพบได้ใน The Boomsday Project ให้มีความสามารถแม่เหล็ก! มินเนี่ยนเครื่องจักรที่มีคีย์เวิร์ดใหม่นี้สามารถรวมร่างกับมินเนี่ยนเครื่องจักรตัวอื่นเพื่อจัดการกับเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้!

เพียงแค่วางเครื่องจักรแม่เหล็กของคุณทางด้านซ้ายมือของเครื่องจักรใดๆ ที่อยู่บนสนามฝั่งคุณอยู่แล้ว และเครื่องจักรทั้งสองตัวจะรวมค่าพลังและความสามารถของการ์ดทั้งหมดมันเข้าด้วยกัน รวมร่างเป็นมินเนี่ยนที่ยิ่งใหญ่และยิ่งทรงพลังมากขึ้น! อยากให้พวกมันอยู่แยกจากกันเหรอ ไม่มีปัญหา เพียงแค่วางเครื่องจักรของคุณทางด้านขวามือของเครื่องจักรที่อยู่บนสนามอยู่แล้ว (หรือวางถัดจากมินเนี่ยนที่ไม่ใช่เครื่องจักร) แล้วเครื่องจักรทั้งสองตัวก็จะอยู่แยกจากกันเพื่อทำงานเล็กๆ ได้ดีขึ้น (และช่วยหลีกเลี่ยงการถูกทำลายทิ้งจากความสามารถหรือการ์ดกำจัดเป้าหมายเดี่ยวที่ทรงพลัง)

ยื่นมือช่วยผู้อื่น

บางครั้ง คุณจะต้องต้อนรับผู้เข้าร่วมที่ไม่เต็มใจที่ให้ความช่วยเหลือเพื่อการทดลองที่บ้าคลั่งบ้าง! เรามีการ์ดเวทมนตร์โครงการใหม่ๆ ในหลากหลายสาขาที่จะมอบผลดีให้กับคุณและคู่ต่อสู้ของคุณพร้อมกัน แต่ถึงจะได้ทำงานร่วมกัน แต่เกมหนึ่งก็มีผู้ชนะได้เพียงคนเดียวเหมือนเดิม ดังนั้นคุณจะต้องตัดสินใจใช้การ์ดโครงการเหล่านี้อย่างระมัดระวัง

เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีผู้คุมกฎน่ารำคาญหรือชาวอาเซรอธพันธุ์ดีมาขัดขวางโครงการของคุณ ด็อกเตอร์บูมจึงได้ส่งทีมโอเมก้ามาป้องกันบูมแล็บ หน่วยลูกกระจ๊อกขั้นสูงนี้มีความสามารถในการจัดการภัยอย่างรวดเร็ว แต่พวกมันจะมีความสามารถสูงสุดเมื่อเครื่องกำเนิดพลังโอเมก้าที่ได้รับการออกแบบพิเศษได้ทำงานอย่างเต็มที่ตอนที่คุณมีคริสตัลมานาครบ 10 อัน!

เตรียมคิดวิเคราะห์และเข้าสู่ห้องแล็บปริศนาได้ในวันที่ 21 สิงหาคม

ห้องแล็บปริศนา โหมดผู้เล่นคนเดียวของ The Boomsday Project จะเปิดให้เล่นในวันที่ 21 สิงหาคม! อาศัยความรู้วิทยาศาสตร์ของคุณกับเพื่อใช้ปัญญาปิดประตูปัญหาใส่ปริศนาชวนปวดประสาท ไม่ว่าจะเป็นปริศนาปิดเกม ปริศนาเคลียร์บอร์ด ปริศนากระจกเงา และปริศนาเอาชีวิตรอด!

หากคุณสามารถพิสูจน์ความอัจฉริยะของคุณด้วยการแก้ไขปริศนาในบูมแล็บครบทุกข้อ คุณก็จะสามารถแสดงหลังการ์ดวันสิ้นซาก! ในคอลเลกชันของคุณได้อย่างภาคภูมิใจ!

การแข่งขัน The Boomsday Project Inn-vitational

การแข่งขัน The Boomsday Project Inn-vitational เป็นการแข่งขันระหว่างผู้เล่นสิบสองจากสี่ประเทศเพื่อพิสูจน์ว่าใครฉลาดเลิศที่สุดในบูมแล็บ! การทดลองครั้งยิ่งใหญ่จะได้รับการถ่ายทอดสดทางแชแนล Hearthstone อย่างเป็นทางการบน Twitch.tv ในวันที่ 10 สิงหาคมตามเวลาประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บล็อกของเรา!

สวมแว่นนิรภัยและเสื้อกาวน์ตัวโปรดของคุณ แล้วควบคุมพลังของวิทยาศาสตร์พร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบได้ใน The Boomsday Project!