เกม Black Desert

ผู้ทำลายแห่งมีลม็อก โอฟิน บอสกิลด์ใหม่ Black Desert Online

Home / เกม online / ผู้ทำลายแห่งมีลม็อก โอฟิน บอสกิลด์ใหม่ Black Desert Online

บอสกิลด์ใหม่ Black Desert ผู้ทำลายแห่งมีลม็อก โอฟิน เป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน อาศัยอยู่ที่ซากปรักหักพังมีลม็อกโบราณแห่งป่าคามาซิลเวีย ลักษณะภายนอกมีขนาดใหญ่และมีโครงสร้างเป็นไม้เรียกว่า “โอฟิน” ส่วนที่นั่งอยู่ด้านในตัวของโอฟินคือ “โอฟิน เทดด์” สิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ผู้คอยควบคุมการเคลื่อนไหวของโอฟิน

ติดตาม 👉🏻 มอนสเตอร์ฮาโลวีน เร่ร่อนทั่วโลก Black Desert Online กว่า 100 ตัว

ในการเอาชนะบอสตัวนี้ นักผจญภัยต้องเริ่มโจมตีที่รากของโอฟิน หรือใช้ปืนคาบศิลาในการทำลายห้องควบคุมหลัก ซึ่งนั่นจะทำให้ โอฟิน เทดด์ แยกร่างออกมาจากโอฟิน ซึ่งระหว่างการต่อสู้ โอฟิน เทดด์ จะกลับเข้าไปด้านในโอฟินเพื่อซ่อนตัว โดยนักผจญภัยจะต้องโจมตีโอฟินต่อไป เพื่อให้ โอฟิน เทดด์ ออกมาอีกครั้งและมุ่งเป้าโจมตีไปที่มัน

บอสกิลด์ใหม่ Black Desert

หากโจมตีสำเร็จอาจมีการดรอป “กล่องอาวุธแสงของโอฟิน เทดด์” ซึ่งด้านในประกอบด้วยไอเทมสุดพิเศษอย่างอาวุธแสงของโอฟิน เทดด์ อาวุธหลักชนิดใหม่ของบอสซึ่งมีความแข็งแกร่งเทียบเท่าอาวุธคจาคาร์ รวมไปถึงเข็มขัดบัลทาราแห่งแสง, อัญมณีเวทมนตร์ดำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนบอสกิลด์ “ผู้พิทักษ์แห่งมีลม็อก โอฟิน” ก็เหมือนกับเวิลด์บอส “ผู้ทำลายแห่งมีลม็อก โอฟิน” แต่จะแตกต่างจากบอสกิลด์อื่นที่สามารถอัญเชิญได้ด้วยใบอัญเชิญ “ผู้พิทักษ์แห่งมีลม็อก โอฟิน” ต้องปลุกพลังด้วยไอเทมที่มีชื่อว่า “ใบสัญญาโบราณ : ผู้พิทักษ์แห่งมีลม็อก” ซึ่งหัวหน้ากิลด์จะได้รับ เมื่อทำเควส “คนเฝ้ายามแห่งซากปรักหักพังมีลม็อก” สำเร็จ จากนั้นกิลด์จะมีเวลาเพียง 30 นาทีในการโค่นบอสลงให้ได้

บอสกิลด์ใหม่ Black Desert

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ นักผจญภัยใหม่และผู้ที่เคยเข้าเล่นเกมด้วย Guest Pass จะได้รับโอกาสในการได้รับสิทธิ์เข้าเล่น Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย แบบถาวร โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ ที่นักผจญภัยหน้าใหม่ทุกท่านจะต้องล็อกอินอย่างน้อย 7 วันและเล่นเกมจนตัวละครถึงเลเวล 56 ภายในวันที่ 13 พฤศจิกายน

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับโอกาสในการเข้าเล่นเกมแบบถาวรได้ ที่นี่