เกม eSport เกม Overwatch

Mickie นำทัพทีมชาติไทย สู้ศึก Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ

Home / ESPORTS, Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / Mickie นำทัพทีมชาติไทย สู้ศึก Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม กรุงเทพฯ

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม กำลังจะระเบิดความมันส์กันแล้ว เกาหลีใต้และฟินแลนด์ผ่านเข้ารอบจากการแข่งขันที่อินชอน ส่วนสหรัฐอเมริกาและแคนาดาก็เอาชนะทีมอื่นๆ จากการแข่งขันที่ลอสแอนเจลิสมาได้ และตอนนี้การแข่งขัน Overwatch World Cup ก็กำลังมุ่งหน้าไปที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย!

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

มาร่วมฉลองการแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม กับแฟนๆ ที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และรับชมการแข่งขันระหว่างผู้เล่น Overwatch ฝีมือดีที่สุดจากประเทศไทย ออสเตรเลีย จีน เดนมาร์ก สเปน และสวีเดนเพื่อตัดสินกันว่าสองทีมใดจะได้ผ่านเข้าสู่การแข่งขัน Overwatch World Cup รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่งาน BlizzCon

ติดตาม 👉🏻 Overwatch World Cup 2018 เวทีกรุงเทพฯ กับกิจกรรมสนุกๆ เพียบ

ทีมชาติไทยจะนำทัพโดย “Mickie” ผู้เล่น Overwatch ชื่อดังที่เล่นให้กับทีม Dallas Fuel ใน Overwatch League นอกจากนี้ทีมชาติไทยยังมี oPuTo เพื่อนร่วมทีมที่อยู่กับ Mickie มานาน และเป็นสมาชิกของทีมชาติไทยในการแข่งขัน Overwatch World Cup มาตลอดสามปีอีกด้วย เรารู้ว่ามีผู้เล่นฝีมือดีมากมายถือกำเนิดที่นี่ และตื่นเต้นอย่างมากว่าจะได้เห็นเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ จากทีมชาติไทยในปี 2018 นี้หรือไม่

ตารางการแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม ตลอด 3 วัน

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

เพลิดเพลินไปกับการแข่งขันแบบสดๆ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ หรือรับชมการสตรีมสดภาษาไทยทาง Twitch หรือการสตรีมสดภาษาอังกฤษทาง Twitch, YouTube และ MLG

ผู้ถือบัตรทุกคนจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษเป็นสายคล้อง Overwatch เฉพาะการแข่งขันรายการนี้ และผู้ถือบัตร 100 คนแรกที่มาถึงสถานที่จัดงานในแต่ละวันจะมีสิทธิได้รับเสื้อยืด Overwatch อีกด้วย

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

หากต้องการซื้อบัตรเข้างานโปรดไปที่เว็บไซต์ของ Universe หรือ Thai Ticket Major

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายชื่อผู้เล่นในทีมชาติแต่ละทีม โปรดดูที่ https://blizz.ly/OWWCBKKPreview

ตลอดทั้งสามวันของการแข่งขัน ผู้ที่สนใจสามารถแวะมาร่วมสนุกกับกิจกรรมฟรีต่างๆ พร้อมทั้งเลือกซื้อสินค้าของBlizzard ได้ที่ฮอลล์ 1 รอยัลพารากอน! ไปที่เว็บไซต์การแข่งขันของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม:http://goblizzard.tw/2018/owwc/#th

Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่ม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การแข่งขัน Overwatch World Cup โปรดดู เว็บไซต์อย่างเป็นทางการในภาษาไทยและเว็บไซต์การแข่งขัน อย่าลืมติดตาม @PlayOverwatch และ @OWPathToPro บน Twitter เพื่อรับข่าวสารการอัพเดตต่างๆ ในอนาคต

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame