Twitch เกม PUBG

TWITCH เปิดขายสกินที่ออกแบบโดยสตรีมเมอร์กว่า 200 แบบ จากเกม PUBG

Home / ESPORTS, เกม online / TWITCH เปิดขายสกินที่ออกแบบโดยสตรีมเมอร์กว่า 200 แบบ จากเกม PUBG

สำหรับการแข่งขันในรายการ Broadcaster Royale: OMEN Challenge ฤดูกาลที่ 2 พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้

TWITCH ขายสกิน PUBG ที่ออกแบบโดยสตรีมเมอร์กว่า 200 แบบ มาให้แฟนๆ ได้เลือกซื้อกันแล้วบนเว็บไซต์ twitch.tv/PUBG พิเศษ! แจกฟรีไอเท็มสุดพิเศษถึง 10 แบบสำหรับสมาชิกทวิชระดับไพร์ม นับเป็นครั้งแรกที่มีการจำหน่ายสกินที่ให้ผู้เล่นสาวก PUBG สามารถออกแบบเก็บเป็นคอลเลคชั่นได้โดยเฉพาะ

ติดตาม 👉🏻 PUBG PROJECT THAI โปรเจ็คท์พิเศษเฉพาะผู้เล่นไทยเท่านั้น ที่แรกที่เดียวในโลก

TWITCH ขายสกิน PUBG

TWITCH ขายสกิน PUBG

สกินจำนวนมากมายเหล่านี้ถูกออกแบบมาสำหรับแฟนๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม Broadcaster Royale ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ PUBG รายการหนึ่งที่ทางทวิชจัดขึ้น ซึ่งการแข่งขันในรายการ Broadcaster Royale ฤดูกาลแรกที่ผ่านมา มีสมาชิกในชุมชนหลายพันคนเข้าร่วมชิงชัยกับพาร์ทเนอร์ของทวิชกว่า 150 คน อาทิ Shroud Lil_Lexi, Sacriel และ Anthony_Kongphan เพื่อลุ้นเงินรางวัลมูลค่าถึง 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ

TWITCH ขายสกิน PUBG

ทั้งนี้ การแข่งขันในรายการ Broadcaster Royale เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่แฟนๆ PUBG สามารถร่วมแข่งขันกับเหล่าสตรีมเมอร์ของทวิช เพื่อลุ้นรางวัลต่างๆ ได้

TWITCH ขายสกิน PUBG

สำหรับการแข่งขันในรายการ Broadcaster Royale ฤดูกาลที่ 2 นั้น ทวิชอยู่ระหว่างการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันตั้งแต่รอบคัดเลือกไปจนถึงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ไม่ต่างจากฤดูกาลแรกที่ทวิชจับมือเป็นพันธมิตรกับ OMEN by HP ซึ่งทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องพบเจอกับด่านสุดหฤโหดที่ทาง OMEN จัดให้ โดยผู้เล่นจะต้องงัดกลยุทธ์ที่เคยสั่งสมมาใช้และฝ่าด่านไปให้ได้เพื่อเก็บคะแนน ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาคจะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่งานทวิชคอน (TwitchCon 2018) ในเดือนตุลาคมนี้

TWITCH ขายสกิน PUBG

งานนี้มี OMEN by HP เป็นผู้สนับสนุนด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและจอภาพ นอกจากนั้น ไม่ว่าจะเป็นสตรีมเมอร์ระดับท็อปของทวิชหรือสมาชิกในชุมชนทวิชที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก และรอบชิงชนะเลิศ จะได้สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของไอเท็มสำหรับจำหน่ายจากเกม PUBG อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ โดยจะปิดรับลงทะเบียนในวันที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 23:59 น. ตามเวลาโซนแปซิฟิกของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือวันที่ 26 กันยายน 2561 เวลา 13:59 น. ตามเวลาประเทศไทย (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)

TWITCH ขายสกิน PUBG

สกินที่ได้รับการออกแบบโดยสตรีมเมอร์จะเปิดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ twitch.tv/PUBG ผ่านช่องทาง Extension ของช่องทวิชที่ร่วมรายการ หรือภายในเกมโดยผ่านช่องทางสตรีม (Steam) โดยรายได้จากการจำหน่ายสกินเหล่านี้ไม่เพียงช่วยสนับสนุนสตรีมเมอร์ที่ออกแบบสกินหรือไอเท็มต่างๆ แต่ยังช่วยสนับสนุนเจ้าของช่องด้วยเช่นกัน หากสั่งซื้อผ่านช่องทาง Extension ส่วนพาร์ทเนอร์หรือสตรีมเมอร์หน้าใหม่สามารถจำหน่ายไอเท็มเหล่านี้ผ่านช่องทาง Extension ได้เช่นกัน

“แฟนๆ ของทวิชพร้อมที่จะสนับสนุนและร่วมยินดีกับสตรีมเมอร์ PUBG ที่พวกเขาชื่นชอบอยู่แล้ว ซึ่งการเปิดจำหน่ายสกินฝีมือสตรีมเมอร์จำนวนมากมายขนาดนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผมมั่นใจว่า พวกเขาสามารถแสดงออกถึงความคลั่งไคล้ที่มีต่อครีเอเทอร์ในดวงใจได้แน่นอนครับ” จอห์น โฮเวลล์ รองประธานสายงานพันธมิตรของทวิช กล่าว

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันในรายการ Broadcaster Royale: OMEN Challenge สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.broadcasterroyale.com สำหรับรายละเอียดของสกินและการสั่งซื้อกิน สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ twitch.tv/PUBG

TWITCH ขายสกิน PUBG

TWITCH ขายสกิน PUBG

 

ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับสมาชิกทวิชระดับไพร์ม (Twitch Prime) สามารถเข้าไปดูได้ที่ twitch.tv/prime