เกม Black Desert

ภาพและเสียงแบบใหม่ของ Black Desert Remastered สุดอลังการ แฟนเกมชม เยี่ยม!

Home / เกม online / ภาพและเสียงแบบใหม่ของ Black Desert Remastered สุดอลังการ แฟนเกมชม เยี่ยม!

ภาพและเสียงแบบใหม่ของ Black Desert Remastered ได้ถูกปรับปรุงเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อยกระดับคุณภาพของระบบเสียงและกราฟิก ซึ่งคุณ “รยู ฮวีมาน” หรือ “Croove” ได้ปรับปรุงเสียงของเกม Black Desert Online ทั้งหมด รวมถึงเพลงประกอบและเสียงพากย์ของ NPC รวมแล้วกว่า 100 เสียง

“Croove” ได้เพิ่มสิ่งที่คาดไม่ถึงลงไปในระบบเสียงใหม่ และกล่าวว่า

“ผมมีความต้องการที่จะแนะนำเสียงเพลงหลากหลายแนวให้กับผู้เล่นของเราอยู่เสมอ และเพลงร็อคเป็นสิ่งที่ผมอยากทดลองในช่วงนี้ เราใส่เพลงร็อคลงไปในแต่ละพื้นที่ เช่น ปราสาทครอนในบาเลนอส และปราสาทหักพังแห่งเซเรนเดียครับ”

ลองฟังเพลงประกอบใหม่ทั้งหมดของ Black Desert : Remastered ได้ ที่นี่

ด้านทีมกราฟิกใช้เวลากว่า 1 ปี ในการสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานด้วยเทคนิคขั้นสูงสุด อย่าง physically based rendering, improved post-processing, light-based rendering และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ระบบกราฟิกของ Black Desert Online เป็นที่น่าพึงพอใจของผู้เล่นและได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ คุณ “โก กวังฮยอน” ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของบริษัท Pearl Abyss ก็ได้กล่าวว่า

“ภาพของโลหะดูดีขึ้นมากหลังจากใช้เทคนิค image-based lighting (IBL) วัตถุต่างๆ อย่างอโลหะหรืออะไรก็ตามที่ไม่ใช่โลหะเอง ก็ออกมาดูดีเช่นกัน ปฏิกิริยาการสะท้อนของแสงแตกต่างกันไปในแต่ละมุม ดังนั้นเราจึงใช้ IBL และเทคนิคขั้นสูงอื่นๆ เพื่อแสดงพื้นผิวเสมือนจริง และนั่นทำให้ทุกอย่างดูสมจริงมากยิ่งขึ้น”

ผลจากการรีมาสเตอร์ ทำให้เกม Black Desert Online กลายเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสมจริงที่สุดในบรรดาเกมออนไลน์จากทั่วโลก ผลงานสกรีนช็อตมากมายจากผู้เล่นจะทำให้ท่านไม่เชื่อตาตัวเองว่าภาพเหล่านี้หลุดออกมาจากเกม

Southeast Asia

[โดย Takeba]

Thailand

[โดย VikinGz]

Korea

[โดย ImAhRan]

North America and Europe

[โดย Aravel]

South America

[โดย BlackHat]

Russia

[โดย Fanelin]

Taiwan

[โดย Everest]

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame