ข่าว Playpark

Last Chaos เปิดตัว MV เพลง ‘IMMA BACK – นิลโลหิต’ พร้อมการันตีเปิด CBT 11 ตุลาคมนี้ชัวร์!!

Home / เกม online / Last Chaos เปิดตัว MV เพลง ‘IMMA BACK – นิลโลหิต’ พร้อมการันตีเปิด CBT 11 ตุลาคมนี้ชัวร์!!

ใกล้ถึงเวลาของปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบแล้ว PlayPark ประกาศ CF แน่นอนว่า Last Chaos เปิด CBT 11 ตุลาคม ชัวร์! และก่อนที่จะได้ไปมันส์กับกลียุคที่กำลังจะกลับมาในครั้งนี้ ทีมงานได้ปล่อย MV เพลง “IMMA BACK” ออกมาเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 เพื่อให้เหล่านักรบได้ค่อยๆ อุ่นเครื่องสัมผัสถึงความดาร์คกัน

โดยเพลงนี้ได้แร็ปเปอร์ที่มีผู้ติดตามทางโซเชียลหลักแสนอย่าง “นิลโลหิต” หรือ “นภ หอยสังข์” มาตีความถึงเกมผ่านเพลงนี้ ซึ่งนิลโลหิตได้ฝากผลงานเป็นที่น่าจดจำในรายการ Rap is Now ซีซั่น 2 ด้วยสไตล์แร็ปที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงลีลาการใช้ภาษาที่เหนือชั้น ทำให้ถูกใจผู้ชมจนมียอดวิวในยูทูปหลักหลายล้าน สำหรับใครที่อยากสัมผัสความดาร์คของเกม Last Chaos ตามสไตล์แบบนิลโลหิต

ติดตาม 👉🏻 Last Chaos เปิด Pre-Register รับไอเทมพิเศษ มันส์พร้อมกัน CBT 11 ตุลานี้

เนื้อหาเพลงเล่าถึงการกลับมาของเกม Last Chaos ที่หายไป ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะทวีความดาร์คกว่าเดิม ต้องการคนที่แน่จริงให้กลับมาลอง ด้วยท่วงทำนองแร็ปแบบนิลโลหิตที่ฟังแล้วติดหู และความกวนชวนให้เข้ามาลอง เกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง รอพบกับกลียุคครั้งนี้ได้เลย

ขอย้ำกำหนดการเกม Last Chaos อีกครั่งหนึ่ง โดยจะ CBT วันที่ 11 ตุลาคม 2561 และ OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561 สามารถศึกษาเนื้อเรื่อง, ข้อมูลตัวละคร และอื่นๆ ได้ทางเว็บไซต์ lastchaos.playpark.com

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Pre-Regis ให้ได้รับของรางวัลกันฟรีๆ อีกด้วย สงครามได้เข้าใกล้ขึ้นมาทุกทีแล้วกับ Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง lastchaos.playpark.com และ Facebook Fan Page และเตรียมตัวรับมือกับกลียุคครั้งนี้ให้ดี

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame