ข่าว Playpark

เหล่านักรบเตรียมคืนชีพ Last Chaos เปิด CBT วันนี้

Home / เกม online / เหล่านักรบเตรียมคืนชีพ Last Chaos เปิด CBT วันนี้

พร้อมต้อนรับสู่ยุคมืดด้วยกิจกรรมแจกฉายาฟรี

ใกล้ถึงเวลาที่เหล่านักรบ ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบ จาก PlayPark.com จะได้คืนชีพมันส์พร้อมกันอีกครั้งใน Last Chaos CBT วันนี้ (11 ตุลาคม 2561) และมีกำหนด OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561 ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นอกจากทุกคนจะได้หวนคิดถึงวันคืนเก่าๆ แล้ว ทีมงานยังเตรียมของมาแจกอีกเพียบ จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Last Chaos CBT วันนี้ มีของดีอะไรแจกบ้าง

ช่วง CBT (11 – 16 ตุลาคม 2561) นั้น ผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมครั้งแรกจะได้รับ 50,000 Iris Cash และ EXP +100% (เมื่อถึงช่วง Open Beta: Iris Cash ทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต) นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากท้าทายความสามารถ หรืออยากลองเล่นเนื้อหาสำหรับเลเวลขั้นสูง ทีมงานได้เตรียมแจกไอเทม Jumping Level 90 ซึ่งรอติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ PlayParkLastChaosTH

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Guild Challenging (11 – 16 ตุลาคม 2561) โดยผู้เล่นที่สร้างกิลด์แล้วรวบรวมสมาชิกครบ 20 คน ทุกไอดีที่อยู่ในกิลด์จะได้รับฉายา “ครอบครัวใหญ่” และหากในเซิร์ฟเวอร์มีกิลด์ที่มีสมาชิก 20 คน จำนวน 100 กิลด์ขึ้นไป จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นคูณ SP 50% ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00 น. ระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขจะได้รับของรางวัล (ฉายา และคูณ SP 50%) ในช่วง OBT รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่) [หมายเหตุ: เมื่อจบช่วง CBT ข้อมูลทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต]

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับใครที่ยังไม่ได้ร่วม Pre-Regis ยังสามารถเข้าไปร่วมลงทะเบียนรับของรางวัลกันได้ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

สงครามแห่งกลียุคกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วใน Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันจบ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง http://lc.playpark.com และแฟนเพจ PlayParkLastChaosTH มาร่วมสู้รบในสงครามกันอีกครั้ง แล้วเจอกัน!!