ข่าว Playpark เกม A:IR เกม MMORPG

A:IR ระบบ RvR สงครามฝ่ายสุดมันส์พร้อมกิจกรรมแจกบัฟและไอเทมสุดโหดฟรี!

Home / เกม online, เกมส์ PC / A:IR ระบบ RvR สงครามฝ่ายสุดมันส์พร้อมกิจกรรมแจกบัฟและไอเทมสุดโหดฟรี!

A:IR – Ascent: Infinite Realm นิยามใหม่แห่งสงครามกลางเวหา ฉีกกฎ MMORPG จากที่เคยสัมผัส โดย PlayPark.com ถึงเวลาแล้วที่จะพิสูจน์ความพร้อมของทั้ง 2 ฝ่าย Vulpin vs Ontari ฝ่ายไหนจะแกร่งจะเก๋าขอท้าร่วมทดสอบระบบใหม่ล่าสุด A:IR ระบบ RvR สงครามฝ่ายสุดมันส์ ที่พร้อมเปิดสนามรบให้ร่วมพิสูจน์กันแล้ววันนี้

A:IR ระบบ RvR เปิดให้เข้าร่วมได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ ดังนี้

1.Dragon Canyon สงครามฝ่าย 25 vs 25 แย่งชิงป้อมปราการสุดอลังการ-สำหรับตัวละครเลเวล 41 ขึ้นไป เวลาเปิดโหมด : 20.00 – 22.00 น. ของทุกวัน

A:IR ระบบ RvR

A:IR ระบบ RvR

แผนที่ Dragon Canyon เป็น 1 ในโหมดสงคราม RvR สุดมันส์ ซึ่งรองรับผู้เล่นได้ถึง 25 vs 25 คนต่อรอบ มุ่งเน้นที่การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นเป็นหลัก ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันในการแข่งขันทำเวลาตี Relic ของอีกฝ่ายให้แตกก่อน โดยผลัดกันเป็นฝ่ายรุกและฝ่ายรับ เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2VI5Jvd

2.Outlaw Zone แผนที่ใหม่ผสานทั้ง PvP และ PvE สุดมันส์-สำหรับตัวละครเลเวล 41 ขึ้นไป เวลาเปิดโหมด : 20.00 – 22.00 น. ของทุกวัน

A:IR ระบบ RvR

A:IR ระบบ RvR

แผนที่ Outlaw Zone หรือ Varania จะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ Outlaw Zone และ Neutral Outlaw Zone ซึ่งทั้ง 2 แบบจะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไป เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2whUQG0

3.Colossus War สงครามยักษ์จักรกล-สำหรับตัวละครเลเวล 45 เท่านั้น เวลาเปิดโหมด : 20.00 – 21.00 น. ของทุกวันจันทร์, พุธ และ ศุกร์

Colossus War เป็นโหมด RvR แบบบนแผนที่ ที่ผู้เล่นจะต้องทำลาย/ป้องกัน Levitanite Refiner ในช่วงเวลา เมื่อจบช่วงเวลา ทุกคนที่อยู่ในแผนที่จะได้รับรางวัลไปเลย เพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/2WpoM1E

4.สงครามแย่งชิงฐาน Base War-ระดับ Level 35 เป็น World Quest ใหม่

  • เพิ่มระบบ Arena แบบ 1v1
  • เพิ่ม Collection Book อีก 50 ชนิด
  • เพิ่ม Powered Suit ใหม่ 1 แบบระดับ Rare
  • ปรับปรุงความเร็วในการเลี้ยวของพาหนะ
  • เพิ่มจำนวนสมาชิกสูงสุดประเภทปราบบอส WQ เป็น 20 คน

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับการอัพเดทแพทช์ใหม่ให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น กิจกรรมตามหาจ้าวแห่งสงครามกลางเวหาเพื่อรับรางวัล A:IR Pass 5 Tier Level Up Ticket 1 ชิ้น (เพิ่มเติม http://bit.ly/2QfMfgu) กิจกรรมแจกบัฟพิเศษสำหรับตัวละครเลเวล 30 – 40 ที่ช่วยให้เก็บเลเวลไวขึ้น (เพิ่มเติม http://bit.ly/2JzCKYP) และ Special Hot Time Event รับไอเทมสุดโหดฟรี เพียงออนไลน์ในช่วงเวลา 20.00 – 22.00 น. วันที่ 23 – 28 พฤษภาคมนี้เท่านั้น (เพิ่มเติม http://bit.ly/2VKkhur)

A:IR ระบบ RvR

A:IR ระบบ RvR

A:IR ระบบ RvR

อยากร่วมสัมผัสความมันส์ของเกม Action MMORPG ระดับโลกอย่าง A:IR อย่าลืมว่าต้องมี IC ในการเข้าร่วมทดสอบช่วง Beta Test หากยังไม่มี IC สามารถขอรับฟรีได้ที่ http://bit.ly/2V7M4cQ และช่องทาง A:IR Application ส่วนใครที่มี IC อยู่แล้ว สามารถ Activate ID ที่จะเล่นเกม A:IR ได้เลยที่ http://bit.ly/AIR-ActivateID (1 IC สามารถใช้ได้เพียง 1 ID) และขอย้ำอีกครั้ง! A:IR เมื่อเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ จะไม่ RESET ข้อมูลตัวละครและไอเทมต่างๆ ที่เล่นในช่วง Beta Test นี้อย่างแน่นอน (RESET เฉพาะ Cash Point (Ruby) ที่เหลือจากการใช้งาน) สามารถอ่านรายละเอียดช่วงทดสอบ Beta Test เพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2J99xTG

A:IR ระบบ RvR

ดาวน์โหลด https://air.playpark.com

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame