Destiny 2 ข่าว Blizzard Entertainment เกม Diablo เกม Hearthstone เกม Heroes of the Storm เกม Overwatch เกม World of Warcraft

รวมไฮไลท์เด็ด BlizzCon 2018 งานเกมสุดพีคจาก Blizzard Entertainment

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / รวมไฮไลท์เด็ด BlizzCon 2018 งานเกมสุดพีคจาก Blizzard Entertainment

BlizzCon 2018 งานเกมสุดยิ่งใหญ่จากพ่อมดน้ำแข็ง Blizzard Entertainment ที่เพิ่งผ่านไปมีไฮไลท์ เด็ดๆ ออกมาให้แฟนๆ ค่ายนี้ได้ประหลาดใจกันอีกเช่นเคย ที่น่าสังเกตคือค่ายนี้มีเกมไม่มาก แต่ทุกเกมสร้างกระแสได้หมดทุกครั้งที่ขยับตัว และสำหรับปีนี้มีเซอร์ไพร้สอะไรแฟนๆ กันบ้างไปดูกัน

รวมไฮไลท์ BlizzCon 2018

เปิดตัว Diablo Immortal

ข่าวลือของ Diablo มีให้ลุ้นกันทุกปี งานนี้ Blizzard จัดให้ตามคำขอแต่ไม่ใช่ภาค 4 อย่างที่คิด จัดหนักไปเลย 3 เซอร์ไพร้สคือ (1) Diablo ลงมือถือ (2) ค่ายจีน Netease ทำ และ (3) ย้อนกลับไปช่วงเวลาที่ขาดหาย Diablo Immortal จะย้อนกลับไปหลังจากจบภาค Lord of Destruction และก่อนภาค 3 ซึ่งใน 20 ปีที่ผ่านมานี้เกิดอะไรขึ้นบ้างคงต้องไปติดตามกันในมือถือ ตอนนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้วด้วยบน Android ส่วน iOS ก็อดใจรอกันอีกนิด ส่วนเวลาเปิดเล่นจริงยังไม่มีกำหนด แต่เชื่อเถอะว่าเปิดเมื่อไหร่ ระอุแน่นอน เก็บเงินซื้อมือถือใหม่รอได้เลย

Warcraft III: Reforged ตำนานกลับมาแล้ว 

งานรีมาสเตอร์ก็มา จากคราวก่อนจับ Sratcraft มารีมาสเตอร์ขายใหม่แล้วก็ดันขายดีเสียด้วย คราวนี้จับเอา RTS ระดับตำนาน อัญเชิญลงมาจากหิ้ง ปัดฝุ่นทำกราฟิคมาขายใหม่ แถมขายแพงเสียด้วยสิ (USD 39.99) แต่เชื่อเหอะว่าซื้อ (ผมด้วย 😄) เพราะนี่คือต้นกำเนิดของเกมฮิต Esports อย่าง Dota 2 และยังเป็นภาคสั่งลา ก่อนเข้าไปทำสงครามกันต่อใน WoW เกมออกเมื่อไหร่เคลียร์ตัวเองจัดตารางเวลารอได้เลย งานตัดไม้ขุดทองกำลังจะกลับมาแล้ว ว่าแต่สูตร show me the money จะยังใช้ได้อยู่หรือเปล่านะ

Rastakhan’s Rumble แพทช์ใหม่ Hearthstone

อันนี้ชัดเจนว่ายำกันเละแน่ๆ เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Rumble (ตะลุมบอน) แพทช์ใหม่ที่ดูเหมือนว่าจะเน้นไปทางอารีน่าเพียวๆ จัดเด็คแบบคอมโบรัวๆ โจมตีแรงๆ เล่นทุกวันตีกันยับ กับคีย์เวิร์ดใหม่ สังหารโหด! รายละเอียดเดี๋ยวค่อยมาว่ากัน เพราะตอนนี้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว เปิดให้เล่น 5 ธันวานี้แล้วด้วย จัดเลยรอไรล่ะ

Ashe ฮีโร่ใหม่ Overwatch

อันนี้ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะ ว่าช่วงนี้กระแสคาวบอยมันกำลังมาหรือยังไงไม่รู้ หรืออาจจะบังเอิญไปเองก็ได้ที่ OW ก็เปิดตัว Ashe ตัวละครใหม่ที่มีกลิ่นอายของคาวบอยอยู่เช่นกัน ความเฟี้ยวอยู่ที่ นอกจากปืนลูกซองสั้นที่ท่าทางจะแรง

เอามากๆ แล้ว Ashe สามารถเรียก B.O.B หุ่นยนต์คู่หูออกมาช่วยสู้ได้ด้วย มันส์ล่ะทีนี้ ชอบ OW ก็ตรงนี้แหละ มีตัวใหม่ไม่ต้องซื้อ ทุกคนเท่าเทียม ไม่เหมือนเกม… ช่างมันเถอะ ^^

Orphea ตัวละครใหม่จริงๆ จาก Heroes of the Storm

หลังจากที่เพิ่มตัวนู้นตัวนี้จากเกมอื่นๆ ในค่ายอยู่เสียนาน ในที่สุด ตัวละครใหม่ที่เป็นออริจินัลของ Nexus ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเสียที HoS ขอเสนอ Orphea แวมไพร์สาวน้อยสายโลลิ มีให้ใช้กันได้แล้ว และจะมีฟีเจอร์อื่นๆ ตามมาอีก 13 พฤศจิกายนนี้

Rise of Azshara เนื้อหาใหม่จาก World of Warcraft: Battle of Azeroth’s

BlizzCon 2018

Image: blizzcon

ต่อเนื่องจาก Tides of Vengeance ที่กำลังเข้มข้น เสียดายที่กลุ่ม WoW บ้านเราอาจจะเล็กไปซักนิดนึง แต่คนเล่นต่างก็พูดเป็นเสียเดียวกันว่าอย่างกับดูหนังดราม่าซีรีส์ชั้นดี นี่เกมหรืออะไรกันแน่ การต่อสู้ระหว่างมนุษย์และออร์คไม่จบง่ายๆ ใครตามอยู่ฟินแน่นอน

แจกฟรี Destiny 2

BlizzCon 2018

Image: blizzcon

อันนี้คนรักของฟรีน่าจะฟินสุด ถือเป็นการเรียกลูกค้าใหม่เข้าร้านด้วยนะ ลูกค้าเก่าใหม่ที่มีแอคเคาน์ของ Battle.net สามารถเข้าไปรับ gift เกม Destiny 2 ได้เลยฟรีๆ ภายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ใครยังไม่เคยเล่นก็รีบหน่อย ราคาเต็มแพงใช้ได้เลยนะ แจกหนักขนาดนี้พลาดไปเสียดายแย่ เพราะขณะที่เขียน (พิมพ์) บทความนี้อยู่ ผมก็กดโหลดมาแล้วเช่นกัน 😅 81 GB เคลียร์ฮาร์ดดิสก์รอไว้เลย