ข่าว Playpark เกม A:IR

สูตรเกม A:IR เทคนิคอัพสเตตัสแบบก้าวกระโดด Collection Book

Home / เกม online, เกมส์ PC / สูตรเกม A:IR เทคนิคอัพสเตตัสแบบก้าวกระโดด Collection Book

หากเราจะพูดถึงวิธีการเพิ่มขีดความสามารถของตัวละครในเกม A:IR นอกจากการปั๊มเลเวลตามปกติแล้ว ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ค่าสเตตัสของเราพุ่งกระฉูดได้ MThai Game ขอเสนอ สูตรเกม A:IR Collection Book เทคนิคอัพสเตตัสแบบก้าวกระโดด ก่อนอื่นใครยังไม่ได้โหลดเกมก็ไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลยนะ 👉 https://air.playpark.com

คุณอาจสนใจ‼ เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับ A:IR
👉เจาะลึกวิธีการสร้างเรือเหาะ พาหนะหลักในการล่าบอสและเก็บเลเวล
👉 เรียนรู้ระบบ RvR สงครามฝ่ายสุดมันส์
👉 อัพเกรดความสามารถด้วยระบบ Artifact
👉 Stream Punk จักรกลไอน้ำ โลกทัศน์ของเกมสุดล้ำสุดแนว
👉 ท้องฟ้า คือ มหาสมุทร อีกหนึ่งแนวคิดสุดเท่ในเกม

สูตรเกม A:IR Collection Book เทคนิคอัพสเตตัสแบบก้าวกระโดด

Collection Book หรือสมุดภาพสะสม เป็นอีกหนึ่งระบบที่สำคัญในการปลดล็อกขีดความสามารถของตัวละคร ยิ่งสะสมมากยิ่งเพิ่มค่าสเตตัสต่างๆ มากขึ้น สามารถเปิดใช้งานระบบนี้ได้เมื่อตัวละครมีเลเวล 4  โดยมีสมุด 3 ประเภทให้สะสม ได้แก่ สะสมไอเทม Artifact, สะสมไอเทม Equipment และสะสมไอเทม Other

สูตรเกม A:IR Collection Book

ขั้นตอนการใช้ระบบสมุดภาพสะสม

  1. กดปุ่ม ESC คลิกที่ไอคอน Collection Book เพื่อเข้าสู่ระบบสมุดภาพสะสม
  2. คลิกที่ปุ่มลงทะเบียนเพื่อนำไอเทมลงสมุดภาพสะสม โดยไอเทมที่นำมาลงทะเบียนไว้ในสมุดภาพสะสมจะไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีก

สูตรเกม A:IR Collection Book

แถมเกร็ดข้อมูลเกี่ยวกับ Dungeon ระบบที่ให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลและทำภารกิจต่างๆ เพื่อรับไอเทมเพิ่มเติม ซึ่ง Dungeon มีทั้งแบบ Solo และแบบ Party ซึ่งแบบเดี่ยวจะเริ่มลงได้ตั้งแต่เลเวล 6 ส่วนแบบปาร์ตี้จะเริ่มลงได้ตั้งแต่เลเวล 35 สามารถตรวจสอบได้โดยการกดปุ่ม M และไปที่เมนู Dungeon หรือพูดคุยกับแท่นวาร์ป Dungeon ก็ได้เช่นกัน

สูตรเกม A:IR Collection Book

เมื่อผู้เล่นพยายามจับคู่ Dungeon เฉพาะเจาะจง ระบบจะทำการแสดง Role ของผู้เล่นให้ลงทะเบียน นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าที่ Option สำหรับการจับคู่กับผู้เล่นฝ่ายอื่น หรือแม้กระทั่งยินยอมรับคำเชิญจากปาร์ตี้ที่เข้าไปในดันเจี้ยนเรียบร้อยแล้วได้อีกด้วย

สูตรเกม A:IR Collection Book

A:IR – Ascent: Infinite Realm สงคราม จักรกล เวทมนต์ กลางเวหา Action MMORPG ระดับ High Quality เปิดช่วง Beta Test แล้ววันนี้! สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม A:IR – Ascent: Infinite Realm ได้ที่ AIR.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook PlayPark AIR TH และ FB Close Group : AIR TH by PlayPark

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame