รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Xbox

World War Z อาจจะเป็นเกมซอมบี้เกมนี้ ที่คุณรอคอย

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / World War Z อาจจะเป็นเกมซอมบี้เกมนี้ ที่คุณรอคอย

กระแสซอมบี้ที่ไม่เคยจืดจาง

การยิงซอมบี้กับเกมเมอร์อย่างเราๆ นั้น มันเป็นของคู่กันเหมือนสู้กันมาแต่ชาติปางก่อน และใน World War Z เกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่โด่งดังเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ใกล้ได้เวลาวางจำหน่ายแล้ว บน PS4, Xbox One และ PC ซึ่งเกมนี้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ร้านเกมออนไลน์ร้านใหม่อย่าง Epicgames Store เลยก็ว่าได้ (ก่อนหน้านี้เคยเปิดตัวว่าจะขายที่ Steam)

World War Z อาจจะเป็นเกมซอมบี้เกมนี้ ที่คุณรอคอย

ถ้าใครชมภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนจะทราบดีว่า ซอมบี้เกมนี้จะไม่เหมือนเกมอื่นแน่นอน เพราะมันจะวิ่งเร็วมาก มากจนเหลือเชื่อ และปริมาณของซอมบี้ก็จะมหาศาลจนต่อตัวข้ามตึกมากัดเราให้ตายก็ยังได้

รูปแบบเกมจะเป็นมุมมอง TPP มีสายอาชีพให้เล่นทั้งหมด 6 สาย Slasher, Hellraiser, Exterminator, Gunslinger, Medic, และ Fixer การจัดทีมเล่นยังไม่แน่ชัดว่าทีมละกี่คน (เท่าที่ดูสกรีนช็อตก็น่าจะ 4 คน) แต่ศัตรูที่เห็นตอนนี้ก็ซอมบี้ล้วนๆ อาจจะมีมิชชั่นให้ทำเป็นภารกิจไป หรือจะสู้กับคนด้วยก็ไม่แน่ ต้องติดตามกันต่อ แต่ที่แน่ๆ หยอดกระปุกรอไว้ได้เลย น่าจะใกล้แล้วล่ะ เกมซอมบี้ขายได้อยู่แล้ว ออกมายังไงก็ปัง

World War Z

World War Z

World War Z

World War Z

เกมเมอร์ท่านใดสนใจก็ไปส่องกันก่อนได้ที่ Epicgames Store สมัครกันไว้ให้เรียบร้อย เกมออกเมื่อไหร่ซื้อได้ทันที แต่คนเล่น PS4 ก็ไม่มีปัญหาอ้ะนะ ซื้อแผ่นเล่นอยู่แล้ว 😄

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️

https://www.facebook.com/mthaigame