ค่ายเกม Ubisoft

ANNO 1800 สุดยอดเกมสร้างเมืองที่เป็นภาคที่ขายได้เร็วที่สุดในซีรีส์

Home / เกม online, เกมส์ PC / ANNO 1800 สุดยอดเกมสร้างเมืองที่เป็นภาคที่ขายได้เร็วที่สุดในซีรีส์

Ubisoft ได้แถลงว่า Anno 1800 ภาคล่าสุดในซีรีส์เกมวางแผนสร้างเมืองที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในอดีต ในคราวนี้ถือเป็นภาคที่ทำยอดขายได้รวดเร็วที่สุดจากเกม Anno ทั้งหมดที่เคยมีมา นอกจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้เปิดเผยว่าในช่วงสัปดาห์แรกของการวางจำหน่าย Anno 1800 ยังทำยอดขายได้มากกว่าสี่เท่าของยอดขายในช่วงสัปดาห์แรกสำหรับภาคก่อนหน้าอย่าง Anno 2205 อีกด้วย ซึ่ง Anno 1800 วางจำหน่ายทั่วโลกไปเมื่อ 16 เมษายนที่ผ่านมาบน Windows PC

Anno 1800 – Accolade Launch Trailer

ด้วยเหตุที่อุดมไปด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี, แผนสมคบคิดและความเป็นพันธมิตรที่สั่นคลอนตลอดเวลานี่เอง จึงทำให้ศตวรรษที่ 19 เป็นเซ็ตติ้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเพลย์แบบคลาสสิกของ Anno ภาคนี้พัฒนาโดย Ubisoft Blue Byte ที่สร้างให้ Anno 1800 ส่งมอบโอกาสไม่มีที่สิ้นสุดแก่ผู้เล่นเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตนในฐานะผู้ปกครอง ผู้เล่นจะสามารถสร้างมหานครขนาดใหญ่, วางแผนโครงข่ายขนส่งอันทรงประสิทธิภาพ, ก่อตั้งรกรากในทวีปใหม่อันสุดพิสดาร, ส่งขบวนสำรวจออกไปทั่วโลก และครองอำนาจเหนือคู่แข่งด้วยกลวิธีการทูต, การค้าหรือการสงครามก็ได้

“Anno 1800 ถือเป็นการเดินทางอันน่าเหลือเชื่อสำหรับทุกคนที่ทำงานใน Ubisoft Blue Byte ครับ และเราก็ยินดีที่ได้เห็นผู้เล่นเพลิดเพลินกับเกมของเราจริง ๆ นับตั้งแต่คราวแรกที่เราประกาศเกมนี้ออกไป ชุมชนของ Anno 1800 ก็ได้ให้ความเห็นอันเป็นประโยชน์กลับมามากมายผ่านแพลตฟอร์มชุมชนผู้เล่นอย่าง Anno Union และช่วยให้เราวางจำหน่ายเกมอันยอดเยี่ยมออกมาได้ เรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่มีหนึ่งในชุมชนผู้เล่นที่มุ่งมั่นที่สุดในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมครับ หลังจากที่การวางจำหน่ายประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามแล้ว ตอนนี้เรามุ่งไปที่การส่งมอบคอนเทนต์หลังเกมวางจำหน่ายของ Anno 1800 ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้กัน และเราก็แทบรอปล่อยให้เห็นไม่ไหวแล้วล่ะ!” Benedikt Grindel, กรรมการผู้จัดการแห่ง Ubisoft Blue Byte กล่าว

นับแต่เกมวางจำหน่ายในวันที่ 16 เมษายนเป็นต้นมา ผู้เล่น Anno 1800 ก็ยังไม่หยุดยั้งสร้างจักรวรรดิอุตสาหกรรมของตนเอง ขอเชิญชมตัวเลขน่าทึ่งดังต่อไปนี้ได้เลย:

  • ผู้เล่นมีจำนวนพลเมืองรวมกัน 7 พันล้านคนบนทุกเกาะ ซึ่งมากกว่าจำนวนประชากรโลกในปี พ.ศ. 2442 ถึงสามเท่า;
  • ผู้เล่นสร้างเรือมากกว่า 10 ล้านลำ;
  • ผู้เล่นปลูกเรือกสวนไร่นาแล้วกว่า 1 พันล้านจุด;
  • มีการตั้งรกรากบนเกาะไปแล้วกว่า 3 ล้านเกาะ

Anno 1800 และ Season Pass ที่วางจำหน่ายในวันที่ 16 เมษายนนั้นพร้อมให้เล่นแล้วในแบบดิจิทัลบน Ubisoft Store และ Epic Games Store บน Windows PC โดย Season Pass สามารถซื้อได้ในราคา 750 บาท ส่วนเกมชุด Digital Deluxe และ Pioneers Editions จะได้เข้าถึงคอนเทนต์แบบเอ็กซ์คลูซีฟรวมถึงตัวละคร Anarchist

เป็นเวลากว่าปีครึ่งที่ Anno 1800 ได้เชื้อเชิญผู้เล่นให้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และพัฒนาเกมโดยส่งมอบฟีดแบ็คผ่านทาง Anno Union ที่ผ่านมาได้มีการโพสต์ไปแล้วกว่า 160 บล็อก, คอมเมนต์กว่า 15,000 คอมเมนต์ และจัดประกวดในชุมชนผู้เล่นกันไปแล้วทั้งสิ้น 5 ครั้งด้วยกัน ความร่วมมือระหว่างผู้เล่นและสตูดิโอในคราวนี้ ช่วยให้ทีมพัฒนาสามารถปรับแต่งเกมและเพิ่มเติมฟีเจอร์ที่ผู้เล่นเรียกร้องกันเข้ามาได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Anno โปรดไปที่ 👉 https://annogame.com/
หากต้องการเข้าร่วม Anno Union โปรดไปที่ 👉 https://www.anno-union.com/

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame