เกม PUBG

จัดเต็มหนาวนี้ PUBG เปิด Vikendi แผนที่หิมะใหม่ล่าสุด เล่นพร้อมกันทั่วโลกไวันนี้!

Home / เกม online, เกมส์ PC / จัดเต็มหนาวนี้ PUBG เปิด Vikendi แผนที่หิมะใหม่ล่าสุด เล่นพร้อมกันทั่วโลกไวันนี้!

Vikendi แผนที่ใหม่ PUBG ได้ฤกษ์เปิดให้เล่นกันได้แล้ววันนี้ (19 ธันวาคม 2018) พร้อมๆ กันทั่วโลกใน PC และจะอัพเดทลงในเครื่อง Playstation 4 และ Xbox One ในเดือนมกราคม 2019

รายละเอียด Vikendi แผนที่ใหม่ PUBG

แผนที่ Vikendi คือการผสมผสานกับระหว่าง Sanhok และ Erangle ถูกออกแบบมาให้ใช้การเล่นที่ต้องการความว่องไวจากแผนที่ Sanhok และการวางแผนจากแผนที่ Erangle มีขนาด 6×6 กม. สภาพแผนที่จะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ผู้เล่นจะได้พบเจอสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศที่แตกต่างไปจากเดิมมากมาย

ระบบใหม่แบบต่างๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นรอยเท้าที่ผู้เล่นจะทิ้งร่องรอยไว้เมื่อเคลื่อนที่ผ่านพื้นหิมะ ซึ่งระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นผู้ล่าหรือผู้ถูกล่าได้ตลอดเวลา และยังมีการเพิ่มอาวุธแบบใหม่คือปืนไรเฟิลจู่โจม G36C และพาหนะแบบใหม่ล่าสุด Snowmobile ที่จะช่วยพาผู้เล่นเคลื่อนที่ผ่านพื้นหิมะและน้ำแข็งบนแผนที่ใหม่นี้

และในอนาคตเรายังมีแผนอัพเดท ที่จะเพิ่มอาวุธและพาหนะเพิ่มเติมลงในแผนที่นี้ เช่นปืน Bizon, มอเตอร์ไซด์หิมะ Yeti รวมถึงสภาพอากาศใต้แสงจันทร์ อีกด้วย

ต้อนรับความหนาวกับ Survivor Pass: Vikendi ใหม่ล่าสุด

Survivor Pass: Vikendi คือช่วงเวลาพิเศษ 10 สัปดาห์ที่ผู้เล่นสามารถรับสกินพิเศษและของรางวัลอื่นๆ โดยการทำภารกิจหรือการเล่นเกมตามปกติ ซึ่ง Survivor Pass: Vikendi เปิดให้ผู้เล่นใช้งานได้ฟรีๆ

และที่พิเศษกว่านั้นคือ Premium Pass ($9.99 หรือประมาณ 327 บาท) ที่เราสามารถเลเวลอัพได้เร็วขึ้น ได้ของรางวัลเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งของรางวัลพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร

ถ้าพร้อมแล้วก็อัปเดตแพทช์ใหม่กันให้เรียบร้อย แล้วมาสนุกกันได้ที่ Vikendi แผนที่ใหม่ PUBG เล่นพร้อมกันทั่วโลกได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ 👉🏻 PUBG.TH.Official

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame