10 อันดับเกม GTA IT. City Bacon The Sims 4 เกม Ragnarok M: Eternal Love

10 อันดับ คอนเท้นท์ MThai Game ที่มีคนอ่านมากที่สุด ปี 2018

Home / เกม Console, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / 10 อันดับ คอนเท้นท์ MThai Game ที่มีคนอ่านมากที่สุด ปี 2018

ปีเก่ากำลังผ่านไป ปีใหม่กำลังเข้ามาแทน ช่วงท้ายๆ ปลายปีแบบนี้ ลองมาสรุปเนื้อหาที่น่าสนใจใน MThai Game กันดูว่า 10 อันดับ คอนเท้นท์ MThai Game ที่มีคนอ่านมากที่สุด ปี 2018 จะเป็นเนื้อหาข่าวเกม หรือคอนเท้นท์แบบไหนกันบ้าง ขนาดเป็นแอดมินขึ้นข่าวทุกวันยังงงว่า อันนี้มาไง ทำไมคนดูเยอะจัง 😄

….

อันดับ 1

สูตรเกม GTA San Andreas

(ผู้เข้าชม 65,000 คน)

ไม่น่าเชื่อว่าเกมเก่าอย่าง GTA ภาค San Andreas จะยังได้รับความนิยมอยู่ แล้วเราก็มีสูตรของภาคนี้เวอร์ชั่น PC ไว้

….

อันดับ 2

วิธีเล่น Ragnarok M: Eternal Love ระบบสัตว์เลี้ยง, วิธีจับ, สถานที่จับสัตว์เลี้ยง, สัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับมือใหม่

(ผู้เข้าชม 37,000 คน)

Ro M นี่มันร้อนแรงกว่าทุกเกมจริงๆ เปิดตัวมาช่วงปลายเดือนตุลาคมก็แซงหน้าทุกๆ เนื้อหาเกมอื่นในเว็บเราหมด เชื่อว่าเนื้อหาในส่วนของการจับสัตว์เลี้ยงที่เราทำไว้จะเป็นประโยชน์กับเกมเมอร์ทุกคนนะ

….

อันดับ 3

สูตรเกม The Sims 4

(ผู้เข้าชม 29,000 คน)

จริงๆ แล้วตลอดทั้งปี แทบไม่ได้พูดถึง The Sim มากนัก แต่กลับเป็นอีกเกมที่เกมเมอร์หลายๆ คนยังคงเล่นกันอยู่เป็นประจำ จนต้องมาตามหาสูตรเกมนี้ไปปลดล็อคความลับในเกม อาจจะเป็นเพราะเกมนี้มี DLC ออกมาอย่างต่อเนื่อง ถึงจะไม่ใช่เกมกระแสหลัก แต่ก็เป็นอีกเกมที่เล่นเพลินมาก

….

อันดับ 4

ใครเป็นใครใน IT City Bacon ทีมดังจาก ROV PRO LEAGUE

(ผู้เข้าชม 25,000 คน)

แน่นอนว่าเกมมือถือแนว MOBA สายอีสปอร์ตยอดฮิตอย่าง RoV ในส่วนของนักกีฬาก็ต้องเป็นที่สนใจ โดยเฉพาะขวัญใจวัยมันส์อย่างทีม Bacon ที่ผ่านศึกมามากมายนับไม่ถ้วน และพวกเขาก็ยังคงเป็นที่ 1 ในใจหลายๆ คนเสมอ

….

อันดับ 5

วิธีเล่น Ragnarok M: Eternal Love วิธีปลดล็อกหน้ารูนเพิ่มหลังจากเปลื่ยน High Class

(ผู้เข้าชม 23,000 คน)

หลังจากที่เรียนรู้ระบบสัตว์เลี้ยงไปแล้ว ทุกคนเริ่มเล่นเป็นเล่นเก่ง แล้วระบบใหม่อย่าง รูน ก็เข้ามาปั่นป่วนชีวิตกันอีก ทำไงได้ อยากเก่งจะต้องหาข้อมูลกันหน่อยล่ะ ทีมงาน MThai Game ก็เลยต้องเซิร์ฟเนื้อหาเรื่องการปลดล็อคหน้ารูนกันให้แฟนๆ อีกเช่นเคย งานนี้ติดรูนหน้าบานกันไปเป็นแถว

….

อันดับ 6

สูตรเกม The Sims 4 วิธีปั้มเงิน-ซื้อบ้านฟรี

(ผู้เข้าชม 19,000 คน)

ชีวิตจริงยังไม่มีบ้านไม่เป็นไร แต่บ้านใน The Sims นี่ต้องหรูไว้ก่อน สูตรนี้ต่อเนื่องมาจากเนื้อหาสูตรที่แล้ว ตามเนื้อหา DLC ที่อัปเดตมา สนใจเหรียญซิมส์ซัก 50,000 ไม๊ล่ะ

….

อันดับ 7

เกมจับคู่

(ผู้เข้าชม 19,500 คน)

เกมจับคู่สำหรับผู้ใหญ่เป็นอะไรที่เล่นแก้เซ็งได้ดีมาก สำหรับเด็กๆ ก็ช่วยฝึกทักษะได้ดีเช่นกัน และใน MThai Game ก็มีเกมจับคู่อยู่เพียบ เช่น จับคู่แมวเหมียว จับคู่ผลไม้ จับคู่ไพ่มาจอง หรือจับคู่กางเกงในเราก็มี

….

อันดับ 8

หมากรุกไทย

(ผู้เข้าชม 18,000 คน)

ใครบอกว่า Flash Game ตายแล้วอย่าไปเชื่อ เกมหมากรุกหน้า MThai Game นี่แหละพิสูจน์แล้ว ช่วง 4 โมงเย็นเป็นต้นไปนี่คนทำงานรุ่นใหญ่วัยเก๋าเข้ามาเล่นกันเพียบ เกมเมอร์หน้าใหม่ใครเล่นไม่เป็นก็หัดไว้บ้างนะ เกมยุทธศาสตร์ของแท้และดั้งเดิม เล่นเก่งๆ วางเดิมพันเอาบ้านเอารถก็มีมาแล้วทำเป็นเล่นไป

….

อันดับ 9

วิธีเล่น Ragnarok M: Eternal Love ขั้นตอนปลดล็อค “ออฟแมว”

(ผู้เข้าชม 16,000 คน)

อีกหนึ่งวิธีที่จะอัปค่า STAT ต่างๆ ของเราให้โหดขึ้นแบบง่ายๆ และใช้ดวงนิดๆ กับขั้นตอนปลดล็อคออฟแมวขั้นเทพทั้งหมด

….

อันดับ 10

วิธีเล่น Ragnarok M: Eternal Love หาการ์ด Ghosting ดวงดีชีวิตเปลื่ยน

(ผู้เข้าชม 15,000  คน)

ช่วงแรกๆ ที่เกมเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ ก็สร้างเศรษฐีเกมเมอร์ไปแล้วหลายคน จากการดร็อปการ์ดบอสต่างๆ ในเกม สำหรับ Ghosting ก็เป็นตัวแรกๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาในวงการเกมมือถือเพราะเปิดราคามาก็คุยกันหลักแสนแล้ว เรียกกระแสผู้เล่นหน้าใหม่หวังรวยทางลัดได้อีกเพียบ

ส่วนปีหน้า 2019 เราก็จะเน้นเนื้อหาสาระให้มากขึ้น ขอบคุณที่ติดตามกันมานะครับผม โชคดีปีใหม่จ้า 😄

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️https://www.facebook.com/mthaigame

Avatar
หนุ่มรถไฟ