Flyff ข่าว Playpark

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง เผยอาชีพคลาส ก่อนออกบินจริง 8 มกราคมนี้!!

Home / เกม online / Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง เผยอาชีพคลาส ก่อนออกบินจริง 8 มกราคมนี้!!

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ชวนเพื่อนๆ มาเตรียมความพร้อมก่อนออกบินจริง ในวันที่ 8 มกราคม 2562 นี้ สำหรับผู้เล่นมือใหม่อาจจะสงสัยว่า Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง แต่ละอาชีพมีจุดเด่น จุดด้อยแตกต่างกันอย่างไร หรือ ผู้เล่นเก่าที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกอาชีพคลาสไหนดี เพราะอาชีพคลาสของเกม Flyff นั้นมีให้เลือกหลากหลาย ดังนั้นการเลือกอาชีพคลาสที่เพื่อนๆ ชื่นชอบ หรือ เหมาะกับวิธีการเล่นของเพื่อนๆ จะทำให้ความสามารถของตัวละครโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น และจะส่งผลต่อการเลือกอาชีพคลาส 2 ในเลเวล 60 ขึ้นไป

คุณอาจสนใจ 👉🏻 Flyff จัดหนักรับ OBT 8 มกรานี้ แจกฟรี PS4 PRO พร้อมรางวัลอื่นๆ ร่วม 200 รางวัล!!

วันนี้ MThai Game จะแนะนำอาชีพคลาส 1 ซึ่งเป็นอาชีพคลาสแรกที่เพื่อนๆ จะได้เลือกหลังจากที่เพื่อนๆ ผ่านอาชีพฝึกหัด (Vagrant) ในช่วงเลเวล 1 – 15 ซึ่งมีทั้งหมด 4 อาชีพ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละคลาสมีความสามารถอะไรบ้าง

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

Mercenary (เมอเซอนารี่)

 

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพที่ต่อสู้ในระยะประชิดตัวกับศัตรูเป็นส่วนใหญ่ จะต้องมีพละกำลังที่แข็งแกร่งเป็นสำคัญ เป็นอาชีพที่จะเรียนรู้สกิลต่อสู้ด้วยดาบที่เป็นอาวุธโจมตีโดยตรง และ โล่

Magicain (เมจิกเชี่ยน)

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพนี้ใช้คทาวิเศษ เป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจ สิ่งหนึ่งที่ต้องจำได้ดี อาชีพนี้ใช้ความสามารถเป็นการโจตีระยะไกล และ พลังจู่โจมที่รุนแรง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความบอบบางของตัวละครนั่นเอง

Assist (แอสซิส)

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

อาชีพคลาส 1 / ช่วงเลเวล 15 – 60 อาชีพนี้จะเรียนรู้ทักษะมากมายซึ่งสามารถช่วยเหลืออาชีพอื่นๆ ด้วยความสามารถในการส่งเสริมอาชีพอื่นให้แข็งแกร่งขึ้น นั่นก็ขึ้นอยู่กับความอดทนสูง และความฉลาดบวกกับไหวพริบ พวกเขาใช้ Stick ซึ่งมีรูปร่างเหมือนไม้กระบอง หรือ นักเคิล ที่คล้ายกับหมัด

Acrobat (อะโครแบท)

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

อาชีพคลาส 1 / เลเวล 15 – 60 เป็นอาชีพที่โดดเด่นในเรื่องของการโจมตีระยะไกลด้วยความเร็ว แน่นอนว่าการกำหนดค่าพลังเกี่ยวกับความแม่นยำมีส่วนสำคัญยิ่ง ที่จะทำให้อาชีพนี้สามารถโจมตีได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถแยกได้เป็น สายธนู และสายโยโย่ ซึ่งทั้ง 2 สายมี การกำหนดค่าพลังที่แตกต่าง โดดเด่นไม่ซ่ำกันอีกด้วย

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ สร้างตัวละครเสร็จแล้ว และ login เข้าเกม จะพบกับ Buff Pang หรือ ปัง เป็น NPC ที่จะบอกข้อมูลการใช้ชีวิต และการเอาตัวรอดใน Flyff  นอกจากนั้นเพื่อนๆ ยังสามารถพบปังได้ตามเมือง และจุดต่างๆ ในแมพ อย่าลืมเดินมาหาปังก่อนออกตะลุยกันนะ ปังรอแจกบัพแบบจัดเต็มให้เพื่อนๆ อยู่

Flyff มีอาชีพอะไรบ้าง

ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือ Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นจ้าวแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่าช้า โหลดเลย

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

Avatar
หนุ่มรถไฟ