เกม PUBG

PUBG พาทัวร์เมืองหิมะ รวมจุดโดด VIKENDI เมืองไหนมีอะไรบ้าง

Home / เกม online / PUBG พาทัวร์เมืองหิมะ รวมจุดโดด VIKENDI เมืองไหนมีอะไรบ้าง

รู้ก่อนเซียนก่อน!

แผนที่ VIkendi สมรภูมิรบฤดูหนาว เมืองหิมะขนาด 6×6 ตารางกิโลเมตรในเกม PUBG ได้เปิดให้เล่นกันมาระยะนึงแล้ว ในแผนที่นี้จะมีรูปแบบผสมผสานกันระหว่าง Erangel กับ Sanhok และที่โดดเด่นที่สุดคือ ที่นี่หมู่บ้านเยอะมาก จุดโดดก็เยอะตามไปด้วย ใครที่โดดลงครบทุกจุดแล้วขอยกให้เป็นเซียนตัวจริงเลย  แต่สำหรับคนที่โดดยังไงก็ยังไม่ครบทุกที่ วิ่งยังไงก็ไปไม่ทั่วแมพซักที วันนี้ เราจะมานำเสนอ รวมจุดโดด VIKENDI ทั้งหมดในเมืองหิมะนี้ให้ดูกัน

คุณอาจสนใจ 👉🏻 10 อันดับ เงินรางวัล Esports ที่มากที่สุด ปี 2018

รวมจุดโดด VIKENDI เมืองไหนมีอะไรบ้าง

Zabava (กลางบนซ้าย)

รวมจุดโดด VIKENDI

เมืองเก่าแก่ที่อยู่ห่างจากท่าเรือไม่มากนัก กะลาสีที่มาถึงท่าเรือมักจะมาเยือนเมืองแห่งนี้เพื่อพักพ่อน เมืองนี้เคยเต็มไปด้วยผู้มาเยือนมากมาย  แต่ในตอนนี้จะเป็นสถานที่ที่คุณจะต้องระวังตัว!

Cosmodrome (กลางบนขวา)

รวมจุดโดด VIKENDI

ศูนย์ปล่อยยานอวกาศร้าง คุณจะพบว่ามีจรวดที่ไม่ได้ถูกส่งขึ้นไปสู่อวกาศถูกปล่อยทิ้งไว้ที่ฐานปล่อย Cosmodrome คือสถานที่ๆกาลเวลาหยุดลง พื้นที่ทำงานในโดมขนาดใหญ่ กระสวยอวกาศที่อยู่ระหว่างการซ่อมแซม และอาคารประกอบชิ้นส่วนซึ่งถูกทำลายไปบางส่วน ไม่มีใครรู้ว่าที่นี่จะสามารถส่งจรวดขึ้นสู่อวกาศได้อีกครั้งหรือไม่

Trevno (ขวาบน)

รวมจุดโดด VIKENDI

เป็นที่ตั้งของบ้านพักฟื้นบนเกาะ Vikendi เมืองนี้ได้รับความเสียหายจากโจมตีต่างๆ คุณจะเห็นได้ว่าหลายๆ จุดในเมืองนี้คงจะไม่สามารถเปิดใช้งานได้ ถึงแม้เจ้าหน้าที่ของ Vikendi จะบอกว่าพวกเขามีแผนที่จะฟื้นฟูเมืองขึ้นใหม่ แต่ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองก็ไม่ได้คาดหวังกับคำพูดเหล่านั้นแล้ว และยังรอคอยความช่วยเหลือจากนานาชาติอยู่

Goroka (ซ้ายกลางบน)

รวมจุดโดด VIKENDI

เมืองที่ทะเลสาบเป็นน้ำแข็งเอกลักษณ์แห่ง Vikendi ที่นี่เป็นที่ๆคุณจะได้สนุกไปกับการขับสโนว์โมบิล บนพื้นน้ำแข็งของทะเลสาบ และผู้มาเยือนทั้งหลายก็คงจะมีความสุข กับบันไดที่สวยงามในเมืองนี้!

Podvosto (กลางขวา)

รวมจุดโดด VIKENDI

ที่ๆร่มจำนวนมากครอบคลุมท้องฟ้าเหนือเมือง ทางเข้าเมืองแห่งนี้จะมีสะพานขนาดใหญ่ ลองนึกถึงการสร้างแนวป้องกันด้วยรถบนสะพานนี้ดู และจากชื่อที่พอจะทำให้คุณนึกภาพได้

Cement Factory (ขวากลาง)

รวมจุดโดด VIKENDI

สถานที่ๆเต็มไปด้วยโรงงานขนาดใหญ่มากมาย โรงงานแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพราะบน Vikendi นั้นมีแหล่งหินปูนอยู่มากมาย ตัวโรงงานเองนั้นถูกปิดลงเมื่อนานมาแล้ว แต่ก็ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการฟาร์มของอยู่!

Castle (กลางน้ำ)

รวมจุดโดด VIKENDI

ปราสาทที่ตั้งอยู่กลางแม่น้ำที่พาดผ่านทั้งเกาะ Vikendi นี้ถูกรายล้อมไปด้วยแม่น้ำ หลายคนคิดว่าที่นี่จุดยุทธศาสตร์ที่ไร้เทียมทาน เหมาะกับการทดสอบฝีมือในการต่อสู้ของคุณ! ลองเดินวนๆ ไปเรื่อยๆตามบันไดที่จะพาไปสู่ด้านบนดูสิ คุณจะพบวิวที่สวยงามจยตะลึงเลยเชียวละ

The Dino Park (ซ้ายกลางล่าง)

รวมจุดโดด VIKENDI

ถ้าคุณต้องการผักผ่อนหย่อนใจหลังจากกร่ำศึกหนักมา ขอให้คุณมาเยี่ยมเยือน The Dino Park! คุณจะได้รับชมไดโนเสาร์ในรูปแบบยุค 70 และได้สนุกกับการต่อสู่ในเขาวงกต! อย่าลืมไปดูตุ๊กตาไดโนเสาร์ในร้านค้าของฝากกันด้วยนะ!

Volnova (กลางล่าง)

รวมจุดโดด VIKENDI

หนึ่งในเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบน Vikendi เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยยุคกลาง รายล้อมไปด้วยถนนแคบๆ และกำแพงหิน มีร้านอาหารและร้านค้าจำนวนมากบนถนน ที่บ่งบอกให้เห็นว่าที่นี่เคยเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจและสังคมของ Vikendi

Cantra (ขวาล่าง)

รวมจุดโดด VIKENDI

เมืองอยู่ที่ปลายสุดของเกาะ Vikendi ที่นี่มีน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่จะสร้างความอบอุ่นให้ร่างกายและจิตใจ อย่าลืมแวะไปชมน้ำพุร้อนรอบๆ เมืองหล่ะ

Winery (กลางล่าง)

รวมจุดโดด VIKENDI

นั้นเป็นจุดที่อุ่นที่สุดใน Vikendi เป็นพื้นที่เดียวที่ผู้คนสามารถปลูกองุ่นได้ ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้ร่ำรวยและผู้ดีที่อาศัยอยู่ใน Vikendi ผู้คนมีความเห็นต่างๆกันว่าสาเหตุใดคือสิ่งที่ทำให้พื้นถล่มลงไป ในที่แห่งนี้การต่อสู่สามารถเรื่มขึ้นที่ใดก็ได้ มีเพียงถังไวน์ที่ถูกทิ้งไว้เกลื่อนกลาดและการตกแต่งภายในที่ดูสวยงาม ที่พอจะทำให้นึกถึงงานรื่นเริงต่างๆที่เคยเกิดขึ้นที่นี่

ขอให้ทุกคนเอาตัวรอดจากความหนาวนี้และได้กินไก่กันทุกมื้อนะ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

แถมพิเศษ 👉🏻 แทคพาแตก ตอนที่ 6 แทคลากสาวไปเอาปืน กับเกม PUBG Mobile

Avatar
หนุ่มรถไฟ