เกม Ragnarok M: Eternal Love

Big Cat Celebration Voucher จะต้องแลกอะไรก่อนดี เรามีคำตอบ

Home / เกม online / Big Cat Celebration Voucher จะต้องแลกอะไรก่อนดี เรามีคำตอบ

งานฉลอง Big Cat Coin ใน Ragnarok M: Eternal Love เริ่มขึ้นก็มีกิจกรรมมากมาย ภายในเกมที่ถูกอัพเดทเข้ามาใหม่ ทั้งบริจาคกิลคูณ 2 ที่นานๆทีจะมีครั้ง และยังมีวาปฟรีจากคาฟราอีก แต่ประเด่นหลักของเราคือเควสที่ มากับกิจกรรม ที่จะแจกเหรียญ Big Cat Celebration Voucher เพื่อนๆบางคนคงยังไม่ทราบว่าเควสมันเริ่มตรงไหน หาได้จากอีกไหน และ ของที่แลกจะแลกอะไรดีวันนี้เรามีคำตอบให้เพื่อนๆทั้งหมด

Big Cat Celebration Voucher เควสมันเริ่มตรงไหน หาได้จากไหนอีก ของที่แลกจะแลกอะไรดี ?

เควสมันเริ่มตรงไหน?

เริ่มกันเลย!! ไปรับเควสก่อนที่ NPC กลางเมือง Prontera ดังภาพ เดินเรื่องตามเควสๆไปเรื่อยๆ ไม่ยากจน จบเควสจะได้รับของขวัญ

ซึ่งเควสนี้ทำได้ทุกๆวัน โดยเมื่อเราทำจบแล้วพรุ้งนี้ก็มารับเควสใหม่ได้ที่ กลางเมือง Prontera เพื่อทำเควสถัดไป โดยรวมๆแล้วจะได้ Big Cat Celebration Voucher x 5 และ กล่อง Big Cat Celebration Giftbox x 1 ต่อวัน เควสต่อเนื่อง 5 วัน

หาได้จากไหนอีก?

  1. ทำเควสทุกวันจากกิจกรรมทุกวัน ทำได้ 5 วัน ทุกๆวันจะได้ 5 ใบกับ 1 กล่อง ( รวมๆแล้ว 25 ใบ กับอีก 7 กล่อง )
  2. ในช่วงเวลากิจกรรม 10 ม.ค.เวลา 05:00 น. – 30 ม.ค.เวลา 05:00 น. ทุกๆวันเวลา 12:00 น.นักผจญภัยทุกท่านจะได้รับ Big Cat Celebration Voucher x 20 ( รวมๆแล้ว 400 ใบ )
  3. ในช่วงเวลากิจกรรม 22 ม.ค.เวลา 05:00 น. – 29 ม.ค.เวลา 05:00 น.ช่วงเวลากิจกรรมในแต่ละวันตัวละครแรกของบัญชีที่บรรลุภารกิจครบ 10 เควส(เควสกระดาน) จะได้รับ Big Cat Celebration Voucher x 20 ( รวม 140 ใบ )
  4. รวมๆ แล้ว ในช่วงเวลากิจกรรม ตั้งแต่ 10 ม.ค.เวลา 05:00 น. – 30 ม.ค.เวลา 05:00 น.จะได้มาทั้งหมด 560 ใบ

จะแลกต้องแลกอะไรก่อนหลัง?

Big Cat Celebration Voucher ที่ได้จากกิจกรรมนั้นบอกได้เลยว่าเยอะมาก แต่เราจะมาเรียงลำดับความสำคัญที่เพื่อนๆต้องแลกไปก่อน
อันดับแรกเลย การ์ดนี้หาไม่ได้อีกแล้วเป็นอันดับแรกเลยที่เราต้องแลกมาใช้เพราะบวก ค่าสเตตัสทั้ง 2 ละโจมตี 20 เวท 21 คุ้มสุดแล้ว

อันดับที่สอง Fantasy Generator III Appreciation ถึงคำอธิบายจะเขียนว่าเปิดได้ แฟชั่นส่วนหัวแต่จริงๆ แล้วมันเปิด ได้การ์ดนะ

อันดับที่สาม Fantasy Generator I Appreciation เมื่อเปิดแล้วจะได้ แฟชั่น Headwear ที่หาได้จากตู้สีฟ้าซ้ายล่าง Prontera

อันดับสุดท้าย ไม่รู้ว่าจะคุ้มไหม นะกับ Cute Pet Appreciation เพราะจะทำให้เราเปิดได้ สัตว์เลี้ยงทุกตัวในเกม โดยสุ่มจาก 1 ในทั้งหมดที่มีในเกม หรือเรียกสั้นๆ สุ่มสัตว์เลี้ยงนั้นละ

ติดตามผลงานข่าวสารอัพเดทตลอด เกี่ยวเกม Ragnarok M เพิ่มเติม ได้ทางแฟนเพจ MthaiGame ถ้าข้อมูลผิดพลาดประการใด ก็ ขอ อภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ฝากกด Like เป็นกำลังใจด้วยนะ