Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม For Honor เกม Steam เกม Xbox

อัศวินดำ Vortiger ฮีโร่แห่งความมืดคนใหม่เข้าร่วมศึก For Honor 31 มกราคมนี้

Home / เกม online / อัศวินดำ Vortiger ฮีโร่แห่งความมืดคนใหม่เข้าร่วมศึก For Honor 31 มกราคมนี้

เพิ่มเติมแผนที่ใหม่โหมด Dominion และอัปเดตเกมเพลย์เพิ่มเติม รวมถึงปรับเพิ่มความสามารถของฮีโรด้วย

Ubisoft ประกาศเปิดตัว Vortiger อัศวินดำ (Black Prior) ผู้เป็นฮีโร่แห่งความมืดคนใหม่ที่จะมาเข้าร่วมกับขุมกำลังอัศวินใน For Honor อัปเดตใหม่ ปี 3 ฤดูกาล 1 ในวันที่ 31 มกราคมนี้ พร้อมเล่นบน PS4, Xbox One และ Windows PC โดยฤดูกาลนี้จะถือเป็นการเริ่มต้นปี 3 อย่างเป็นทางการซึ่งจะมีการเพิ่มเติมฮีโรใหม่ 4 ราย, แผนที่ใหม่, อีเวนต์ตามฤดูกาลใหม่ๆ และอัปเดตเกมเพลย์ด้วยเช่นกัน

For Honor อัปเดตใหม่ – ตัวอย่างภาพยนตร์แนะนำ Vortiger

Black Priors คือบรรดาฮีโร่เกราะหนักผู้ใช้โล่ขนาดใหญ่และดาบยาว ตัวแทนแห่งความมืดเหล่านี้จะต่อสู้เคียงข้างเหล่าอัศวินหากแต่ไม่ถูกผูกพันด้วยกฎแห่งอัศวินแต่อย่างใด ไม่ว่าชัยชนะจะมีราคาค่างวดแค่ไหน เหล่า Black Priors ก็ยินดีจ่ายเสมอ ครั้งหนึ่งพวกเขาเป็นนักรบที่ศรัทธามั่นใน Apollyon และในวันนี้พวกเขาจะต่อสู้เคียงข้างผู้นำอย่าง Vortiger โดยมุ่งสร้างตำนานของพวกตนอีกครั้งและพร้อมนำพาความโกลาหลสู่สมรภูมิ

เหล่า Black Prior จะพร้อมให้เล่นได้ทันทีสำหรับผู้ที่ซื้อพาสของปี 3 ในวันที่ 31 มกราคม ส่วนผู้เล่นคนอื่นๆ จะปลดล็อก Black Prior ได้ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์โดยใช้ 15,000 Steel

นอกจากการปรับปรุงฮีโรในปีที่ผ่านมาแล้ว คราวนี้ปี 3 ฤดูกาล 1 จะยังทำการอัปเดตฮีโรเพิ่มเติม โดยมุ่งเน้นไปที่ Shugoki, Warlord และ Peacekeeper ยิ่งไปกว่านั้นแผนที่ใหม่โหมด Dominion นั่นคือ “Harbor” ก็จะได้รับการเพิ่มเข้าไปในเกมฟรีๆ สำหรับผู้เล่น For Honor ทุกรายในวันที่ 31 มกราคมนี้ โดย “Harbor” ถือเป็นเมืองท่าบนแนวชายฝั่งของทะเลสาบ Eitrivatnen ที่ซึ่งเหล่า Black Prior เคยช่วยอัศวินตั้งรับข้าศึกมาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยกลยุทธ์อันไร้ปรานีจึงทำให้พวกเขาสามารถสู้รบในสนามที่แทบจะเป็นไปไม่ได้จนสำเร็จได้ เมืองท่าแห่งนี้ยังคงมีคุณค่าเชิงกลยุทธ์มหาศาลด้วยตำแหน่งที่ตั้งและยังจะเป็นพื้นที่ซึ่งมีการปะทะกันสูงต่อไป

For Honor ปี 3 ฤดูกาล 1 ถือเป็นการสานต่อจากส่วนเสริม Marching Fire ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน โดยเพิ่มเติมขุมกำลังฮีโรใหม่เข้ามา ทั้งยังมีโหมด Breach แบบ 4v4 และโหมดอาร์เคดแบบ PvE ที่สามารถเล่นได้ไม่จำกัด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการสนับสนุนเกมและพัฒนาเกมหลังวางจำหน่ายมาเป็นระยะเวลาเกือบสองปีนับแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นมา For Honor จะยังคงได้รับคอนเทนต์ใหม่และอีเวนต์ใหม่ในเกมในปี 2562 ด้วย Year of the Harbinger

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงฮีโรใหม่ปี 3 ล่วงหน้าก่อนใครเจ็ดวันนับแต่วันวางจำหน่าย สามารถหาซื้อพาสปี 3 ได้แล้วตอนนี้ซึ่งจะรวมอยู่ใน For Honor Complete Edition แล้วด้วย

โปรดติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA for more เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft ด้วย

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame