ข่าว Playpark

สาวๆ มาทางนี้ ครั้งแรกกับการประกวด FLYFF’S GIRL ค้นหาสาวหน้าใสใจรัก FLYFF

Home / เกม online, เกมส์ PC / สาวๆ มาทางนี้ ครั้งแรกกับการประกวด FLYFF’S GIRL ค้นหาสาวหน้าใสใจรัก FLYFF

Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ จาก PlayPark.com ประกาศเชิญชวนสาวๆ ที่หลงรักเกม Flyff มาร่วมสมัครเข้าประกวด Flyff’s Girl ครั้งที่ 1 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดขวัญใจจากเกม Flyff โดยมีรางวัลเป็นเงินรวมมูลค่า 6,000 บาท พร้อมเสื้อยืดพรีเมี่ยม และไอเทมในเกม

กติกาการสมัครเข้าร่วมประกวด Flyff’s Girl ครั้งที่ 1 เพียงแค่ นำรูปตัวเองมาคอมเม้นท์ลงใต้โพสต์กิจกรรมนี้ (http://bit.ly/FlyffGirl) แท็กเพื่อน 1 คน พร้อมใส่ #FlyffGirl และแคปรูปที่คอมเม้นท์มาลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่ (http://bit.ly/FlyffRegister) รูปที่ได้รับยอด Like & Share มากที่สุด 20 อันดับแรกจะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะเปิดโหวตอีกครั้งเพื่อหาผู้ชนะ โดยผู้ที่มีสิทธิ์โหวตจะต้องมี ID ที่มีตัวละครเลเวล 10 ขึ้นไปเท่านั้น ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/flyffcutegirl19

สำหรับรางวัลในกิจกรรมนี้ ขอบอกว่าทีมงานจัดแจกทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ที่ร่วมสมัคร หรือเหล่ากองเชียร์ที่คอยร่วมลุ้นร่วมโหวต จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยยยยยยย

  1. เพื่อนๆ ที่ส่งรูปเข้าประกวดทุกคนจะได้รับไอเทม Fox Mask 30 Days

Flyff’s Girl ครั้งที่ 1

  1. ทุก ID ที่ร่วมโหวตรอบชิงชนะเลิศ จะได้รับไอเทม Swimwear Set (M)(F) 30 Days

Flyff’s Girl ครั้งที่ 1

  1. ผู้ประกวดที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 20 คนสุดท้าย จะได้รับเสื้อยืดสุดพรีเมี่ยมจาก Flyff คนละ 1 ตัว
  2. สุ่มผู้โชคดี 20 คน ที่ร่วมโหวตในรอบชิงชนะเลิศ รับเสื้อยืดสุดพรีเมี่ยม คนละ 1 ตัว

Flyff’s Girl ครั้งที่ 1

  1. ผู้ประกวดที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับเงินรางวัล คนละ 2,000 บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดข่าวสารความเคลื่อนไหวของกิจกรรมดีๆ หรือสอบถามเกี่ยวกับเกม สามารถแอด Line โดยค้นหาชื่อ “@flyffthai” มาพูดคุยได้เลย ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://flyff.playpark.com หรือ Facebook Fan Page https://www.facebook.com/Playpark.Flyff.TH แล้วมาร่วมพิชิตน่านฟ้า เพื่อเป็นจ้าวแห่งเวหาใน Flyff (Fly for Fun) ไปกับเรา รับรองว่ามันส์แน่นอน เล่นง่าย เล่นฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่าช้า โหลดเลย แล้วมาเจอกัน!!

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame

แถมพิเศษ แทคพาแตก ซีซั่น2 ตอนที่1 บุกบ้าน CatCaster