เกม Battle Royale เกมโดดร่ม

VALHALL เกมต่อสู้ยุคไวกิ้งอัศวิน ฟาดฟันแบบ Battle Royale

Home / เกม online, เกมส์ PC / VALHALL เกมต่อสู้ยุคไวกิ้งอัศวิน ฟาดฟันแบบ Battle Royale

ที่ผ่านมา เราได้เห็นเกมโดดร่ม Battle Royale แบบซูตติ้งมากมาย และหลากหลายรูปแบบการเล่น แต่สำหรับเกม VALHALL พาผู้เล่นไปสู่การต่อสู้แบบระยะประชิด สู้จนเลือดเข้าตาและลิ้มรสความเอาตัวรอดเพื่อยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย บนบรรยากาศยุคสงครามไวกิ้งอัศวิน ห้ำหั่นบนโลกกว้างธรรมชาติ ล่าสุดอยู่ในระหว่างพัฒนา

เกม VALHALL นำเสนอเรื่องราวว่า ผู้เล่นคือหนึ่งผู้รอดชีวิตจากสงครามกองทัพโอดิน หลังจากที่สูญเสียเพื่อนร่วมรบจำนวนมากจากสงครามครั้งใหญ่ วันโลกาวินาศถูกกำหนดให้ทำลายล้างโลกใบนี้ และมีเพียงผู้รอดชีวิตคนเดียวที่จะต้องชิงดาบแห่ง Odin เพื่อแสดงพลังเหนือธรรมชาติและช่วยโลกใบนี้ก่อนที่ถูกทำลาย

ภายในเกม ผู้เล่นจะต้องต่อสู้แบบตัวต่อตัวแบบ 50 คน ในรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 1 และ 3 โดยถูกกำหนดการสุ่มแต่ละพื้นที่และเริ่มต้นเก็บอาวุธตั้งแต่ดาบ,ขวาน,โล่ หรือธนู เพื่อใช้เป็นอาวุธประจำกาย และตามหาเครื่องป้องกันตัวเองตามสถานที่ต่างๆ เดินทางไปยังจุดที่ผู้คนปะทะเยอะที่สุด ระหว่างนี้ ผู้เล่นอาศัยความกลมกลืนธรรมชาติเพื่อหลบสายตาศัตรูที่กำลังเดินทางไปมาและเดินทางด้วยเท้าเปล่าเพื่อข้ามภูเขาเป็นลูกๆไปยังสถานที่แห่งต่างๆ นอกจากจะต้องปะทะผู้เล่นคนอื่นจากการต่อสู้แล้ว ยังต้องหลบหนีโลกกำลังวินาศที่กำลังจะถล่มแวดล้อมแบบต่อหน้าต่อตา

ความสนุกของเกม VALHALL อยู่ที่การปะทะกับผู้เล่นคนอื่นๆแบบระยะประชิด สร้างความตื่นเต้นและเร้าใจจากการฟาดฟัน รวมถึงการถูกตะลุมบอนจากผู้เล่นคนอื่นๆที่มาทั่วสารทิศ และอาศัยทักษะการต่อสู้อีกด้วย

เกม VALHALL อยู่ในระหว่างพัฒนา ดูเพิ่มเติมที่ https://store.steampowered.com/app/908740/VALHALL/