เกม PUBG Mobile

เปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์ด้วย PUBG MOBILE ง่ายนิดเดียว

Home / ESPORTS, เกม Console, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / เปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์ด้วย PUBG MOBILE ง่ายนิดเดียว

ลองแล้ว ได้ผลจริง

หลายๆ ท่านอาจกำลังประสบปัญหา เวลาเล่นเกมแล้วโดนเมียบ่น ไม่มีเวลาให้บ้าง ไม่ยอมทำการบ้านบ้าง หรือเห็นเกมดีกว่าเมีย วันนี้ MThai Game จะมาเสนอวิธีการเปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์ด้วย PUBG Mobile เพื่อให้ชีวิตการเล่นเกมของเรา สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และไม่โดนเมียบ่นในเวลาเล่นเกมอีกต่อไป

แนวคิดในการเปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์

ขั้นแรกเราต้องเข้าใจก่อนว่าการเปลี่ยนพฤติกรรมมนุษย์เมียนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป ต้องมองภาพว่าการเปลี่ยนทัศนคติของเมียเราก็เหมือนการติดตั้งบอท การที่เราทำอะไรซ้ำๆ การเหมือนกับคำสั่งของบอทแบบหนึ่ง เมียบางคนอาจจะต้องใช้เวลามากหน่อยในการลงบอท แต่เมียบางคนแรมเยอะลงปุ๊บเข้าใจปั๊บก็สบายไป

via GIPHY

ขั้นตอนการเปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์ด้วย PUBG Mobile มีดังต่อไปนี้

1 จงดู Esports ให้เหมือนดูกีฬาปกติ

วิธีนี้ง่ายมาก หากคุณเป็นคนที่ดูกีฬาเป็นปกติอยู่แล้ว ให้เปลี่ยนการดูกีฬาของคุณเป็นดูการแข่งขัน Esports เช่นการดูการแข่งใน Tournament ต่างๆ เป็นประจำ เพื่อให้เมียคุณเห็นว่า คุณสนใจเกมในเชิงของกีฬามากกว่าการเล่นเกม

ดูกีฬาจริงๆ จ้า
2 พูดคุยถึงทีมโปรดของคุณ ให้เมียคุณฟังมากขึ้น

อันนี้ก็เหมือนกับคุณดูบอลแล้วชอบโรนัลโด้นั่นแหละ คุณอาจจะคุยถึงทีม RRQ ในการแข่งขันเมื่อคืนให้มากขึ้นระหว่างขับรถไปทำงานพร้อมๆ กับเมียคุณ หรือคุณอาจจะพูดถึงทีม EVOS กับเพื่อนคุณให้เมียคุณได้ยิน เพื่อแสดงให้เห็นว่าการพูดคุยถึง Esports นั้นเป็นเรื่องปกติ

เมื่อคืนสุดยอดไปเลยนะเมียจ๋า.. RRQ นะ
3 พาเมียไปดูการแข่งขันจริงๆ ตามสนานแข่งต่างๆ บ้าง

ข้อนี้ต้องอาศัยงบประมาณนิดหน่อย คุณอาจจะต้องพาเมียไปทานข้าวนอกบ้าน แล้วเลยไปดูการแข่งขันรอบชิงของ Tournament นั้นๆ ที่คุณต้องการ เพื่อให้เห็นความอลังการของการแข่งขัน ว่า Esports นั้นไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว เป็นที่ยอมรับของคนหมู่มาก และทุกคนต่างก็เล่นเกมเหมือนกับเตะบอลตอนเย็นหลังเลิกงาน

Thailand E-Sports Arena The Street รัชดา เดินทางง่าย ของกินเยอะ แนะนำเลย
4 แจ้งตารางการเล่นเกม ให้เมียคุณรับทราบ

หลังจากที่คุณทำข้อ 1 ถึงข้อ 3 จนเมียคุณเริ่มชินแล้ว ขั้นต่อไปคือการแบ่งเวลาการเล่นเกมของคุณ คุณสามารถบอกเมียได้ว่าคุณจะเล่นเกมยาวๆในวันไหนบ้าง สัปดาห์หนึ่งจะเล่นหลายวันก็ยังได้ เล่นยาวๆ ถึงตี 1 ตี 2ก็ยังไหว เพราะถึงขั้นตอนนี้ถือว่าเราได้ติดตั้งบอทให้กับเมียเราแล้วเรียบร้อย เผลอๆ เมียเราจะขอเล่นด้วยอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนเมียให้เป็นเกมเมอร์ด้วย PUBG Mobile จะเสร็จสมบูรณ์ในขั้นตอนนี้

🍺เมียให้เล่นเกมแล้วว้อย.. ฉลอง😄

via GIPHY

5 จงเป็นสตรีมเมอร์

เพื่อป้องกันการเกิดบัคในการติดตั้งบอทให้เมียเรา คุณอาจจะลองเป็นสตรีมเมอร์ด้วยก็ได้ พูดถึงการสร้างรายได้จากการสตรีม เล่นเกมไลฟ์สด ว่ามีข้อดีอย่างไร หากมีคนติดตามมากๆ แล้ว คุณยังสามารถหาสินค้ามาขายระหว่างสตรีมอีกก็ยังได้ จะแปะลิงค์ขายเสื้อขายครีมอะไรก็ไม่มีใครว่าอยู่แล้วเพราะมันเป็นสตรีมของคุณ และหากคุณโชคดีได้แจ้งเกิดขึ้นมาในวงการ รายได้วิ่งเข้าเห็นเม็ดเงินเป็นกอบเป็นกำ เมียคุณจะหุบปากในทันที

👇ซกเล็กทีวี ลตรีมเมอร์ลูกอีสานงานอีด รายได้เดือนละ 6 หลัก!

สำหรับ 5 ขั้นตอนนี้ อาจจะไม่ต้องเป็นเกม PUBG Mobile ก็ได้ แต่ Concept หลักๆ ให้เริ่มต้นจาก Esports เพราะจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ยังไงก็ลองไปปรับใช้กันดูนะครับ ขอให้โชคดีมีชัยในการเล่นเกมนะครับทุกท่าน

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame