Atlantica Online INI3

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี แฟนเกมยังเหนียวแน่น!! ประกาศอัพเดตใหม่เพียบ

Home / เกม online / ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี แฟนเกมยังเหนียวแน่น!! ประกาศอัพเดตใหม่เพียบ

ผ่านไปแล้วกับงานปาร์ตี้อันแสนอบอุ่นของเกม Atlantica Online ฉลองครบรอบ 1 ปี “1st Birthday Celebration ! ปาร์ตี้นี้ไม่มีเกลือ!” เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ W district Community Mall (BTS พระโขนง) ซึ่งภายในงานอบอวลไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองของชาวเกมเมอร์ ทั้งยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษรออยู่เพียบ จะมีความสนุกอย่างไรไปติดตามกันเลย

เมื่อใกล้ถึงเวลาเริ่มงาน ชาว Atlantica Online ต่างมารวมตัวอยู่ที่บริเวณจุดลงทะเบียน เพื่อทำการลงทะเบียนและรับไอเทมพิเศษก่อนเข้าสู่งาน 1st Birthday Celebration ปาร์ตี้นี้ไม่มีเกลือ! กันอย่างหนาแน่น ทำให้บรรยากาศภายในงานคึกคักขึ้นมาทันตา

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี

หลังจากลงชื่อที่จุดลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานได้ให้ชาวเกมเมอร์จับสลากแบ่งทีมออกเป็น 6 กลุ่ม เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมินิเกมต่าง ๆ ภายในงาน

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี

เมื่อเข้ามาภายในงานแล้ว เพื่อนๆ ได้พบกับมุมถ่ายภาพและมุมอาหารว่างแสนอร่อยที่มีรับรอง ชาว Atlantica Online แบบไม่อั้น เสริมกองทัพให้แน่นท้องก่อนลุยกับกิจกรรมที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี

หลังจากอิ่มท้องกันแล้ว ก็เข้าสู่การเปิดงานอย่างเป็นอย่างทางการ โดยมี GM ณัฏฐ์ และ GM โต้ง เป็นพิธีกรผู้ดำเนินรายการความสนุกบนเวที ในช่วงแรกนั้นเป็นการอัพเดตข้อมูลแพทช์ใหม่ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน กับการอัพเดตขีดจำกัดเลเวลสูงสุดที่ 180, Mercenary ใหม่แกะกล่อง !, ดันเจี้ยนสุดโหด และระบบภายในเกมต่าง ๆ อีกมากมาย โดยความท้าทายครั้งใหม่นี้จะเป็นบทพิสูจน์อีกขั้นของเหล่านักผจญภัยแห่ง Atlantica

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี

นอกจากนี้ภายในงานยังมีมินิเกมสุดมันส์พร้อมแจกไอเทมแรร์และของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ มางานนี้ไม่มีเกลือกลับบ้านอย่างแน่นอน

ATLANTICA ONLINE ฉลองครบรอบ 1 ปี

ความอบอุ่นในวันนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่มีเพื่อน ๆ ชาว Atlantica Online ทีมงานขอขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนและเติมเต็มความสนุกในงาน “1st Birthday Celebration ! ปาร์ตี้นี้ไม่มีเกลือ! ” ซึ่งเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และมิตรภาพที่เป็นกันเอง สำหรับใครที่อยากสัมผัสความอบอุ่นและความสุขแบบนี้ สามารถเข้ามาเป็นส่วนนึงของครอบครัวเดียวกันได้เลย  Atlantica Online เปิดบ้านต้อนรับทุกคนเสมอ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณอีกครั้งจากใจ แล้วพบกันในเกม ดาวน์โหลดเกมได้ที่ https://goo.gl/BLt2tY

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlantica Online ได้ที่ www.facebook.com/ATOINI3 และ www.ato.in.th

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame