เปิดตัวเกมส์ Elsword Online เล่นจริง ต.ค. 55

เกม / เกม online / เปิดตัวเกมส์ Elsword Online เล่นจริง ต.ค. 55

เกมออนไลน์ใหม่ Elsword Online จาก Asiasoft เปิดตัวเป็นทางการ CBT 13-15 ต.ค. OBT 18 ต.ค. 55

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2555 – Asiasoft เปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Elsword Online (elsword.in.th) เกมส์แอคชั่นออนไลน์ แนวการ์ตูนและมีการเล่นคล้ายกับเกม Grand Chase Online เตรียมเปิด Close Beta วันที่ 11-15 ตุลาคม 2555 และ Open Beta วันที่ 18 ตุลาคม 2555

เกมส์ Elsword Online ได้มีแฟนเกมส์เข้ามาทดลองเล่นเป็นจำนวนมาก เพื่อสัมผัสการเล่นเกมส์ก่อนใครเพื่อน นอกจากนั้น ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นแสดงความคิดเห็นถึงการเพิ่มเติมและปรับปรุงตัวเกมส์เพื่อเตรียมความพร้อมจริงในช่วง Close Beta และ Open Beta ตามลำดับ ขณะที่ผู้เล่นแสดงความเห็นว่าเกมส์นี้มีจุดเด่นที่เป็นการ์ตูน,เอฟเฟคเกมส์ที่ตื่นตา และการเล่น PvP ระหว่างผู้เล่นที่สนุกด้วย

เกมส์ Elsword Online ได้รับกระแสที่นิยมตั้งแต่เปิดตัวเกมส์ตั้งแต่เดือนมกราคม 2555 ยิ่งไปกว่านั้น ยังมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 5 แสนครั้งภายในเวลาไม่ถึงเดือนและยังไม่มีการเปิดทดสอบเกมส์ใดๆทั้งสิ้น

เกมส์ Elsword Online มาตามแนวคิดนักรบอนิเมะ แอคชั่นพิทักษ์โลก ที่สามารถเล่นได้สนุกในหลากหลายวัย จุดเด่นที่ตัวละครน่ารักสไตล์อนิเมะเป็นเอกลักษณ์ของ Elsword Online ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงและเปิดให้บริการมาแล้ว ในหลายประเทศ อาทิเช่น เกาหลี, ไต้หวัน, จีน, ยุโรป, ฮ่องกง และญี่ปุ่น