Black Desert เกมส์ออนไลน์ 2013 เกมส์ออนไลน์ 2014

Black Desert เกมส์ออนไลน์เกาหลี สุดเสมือนจริง จับตามอง

เกม / เกม online / Black Desert เกมส์ออนไลน์เกาหลี สุดเสมือนจริง จับตามอง

เกมส์ Black Desert เป็นเกมส์ออนไลน์ MMORPG แบบ 3 มิติ เต็มรูปแบบ พัฒนาโดย Pearl Abyss จากสัญชาติเกาหลี ให้ผู้เล่นผจญภัยในโลกแฟนตาซีแห่งใหม่ที่มอบความเสมือนจริงของธรรมชาติในเกมส์ บรรจุพื้นที่ภายในเกมส์อย่างกว้างขวาง นำเสนอการต่อสู้อันสุดหนักหน่วง และประกาศสงครามยึดครองปราสาท

เกมส์ Black Desert

เกมส์ Black Desert ได้ออกแบบการเล่นเกมส์ MMORPG ที่อันสุดพิเศษ มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์อย่างตรึงตาตรึงใจ ภายในเกมส์จะให้ผู้เล่นเลือกฝ่าย 2 ประเทศ ระหว่าง Calpheon กับ Valencia โดยทั้ง 2 ประเทศต่างแก่งแย่งพลังงานเพื่ออยู่รอดและปกครองให้ยืนยาวนาน ด้านภูมิประเทศของ Calpheon จะมีจุดเด่นเรื่องดินแดนที่อุดมสมบูรณ์และมีศักยภาพการพัฒนาเมือง ขณะที่ Valencia มีดินแดนที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณเหนือสิ่งอื่นใด จากนั้นจะต้องเลือกอาชีพเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น Warriors, Hunters, Sorceresses,Predators เป็นต้น ทำการเลือกเผ่าพันธุ์ตัวละคร ได้แก่ มนุษย์, เอลฟ์ และยักษ์ และแต่งเติมตัวละครเกมส์ที่ละเอียด

เกมส์ Black Desert

ภายในเกมส์ ให้ผู้เล่นเดินทางผจญภัยรับภารกิจ เรียนรู้ระบบการเล่นเกมส์ และพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งเพื่อรับมือต่อสู้กับศัตรูในสถานที่แห่งต่างๆที่มีแวดล้อมที่โดดเด่นและแทบไม่ซ้ำกันเลย ที่สำคัญ จะมีสถานที่หรือจุดเด่นสำคัญเป็นฉากหลังของเกมส์ ด้านศัตรูเกมส์มีหลากประเภทให้รับมือเช่นกัน และด้วยพื้นที่ในเกมส์กว้างขวางและใช้เวลาการเดินทางนาน ระบบสัตว์ขี่ในเกมส์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่คอยย่นเวลาการเดินทางให้ถึงที่หมาย ที่น่าสนใจคือ สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้กับศัตรู ทั้งการพุ่งชนเพื่อง่ายต่อการล้มฝ่ายตรงข้ามได้ง่าย

เกมส์ Black Desert

นอกจากจะเล่นคนเดียวเพื่อเก็บเลเวลแล้ว ยังมีระบบปาร์ตี้ที่เป็นพื้นฐานของการสร้างสังคมระหว่างผู้เล่น โหมด PvP ประลองกำลังความสามารถ ระบบ Guild Vs. Guild ในการทำสงครามระหว่างกิลด์ จนไปถึงระบบยึดปราสาท Castle Siege ที่ต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีม และใช้อาวุธเครื่องมือต่างๆเพื่อใช้ถล่มปราสาท หรือเลือกใช้บันไดปีนป่ายต่อสู้ศัตรู เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ การทำสงครามแต่ละครั้ง จะมียูนิตทหารเข้าร่วมสงคราม และประจันหน้าต่อสู้แบบครั้งใหญ่เป็นฉากหลังและสามารถต่อสู้กับทหารฝ่ายตรงข้ามได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น จะมีเหล่ามังกรยักษ์ปรากฏตัวตามเมืองต่างๆในบางเวลา ทำให้เหล่าผู้เล่นต้องพักสงครามชั่วคราวเพื่อต่อกรกับภัยครั้งใหญ่ที่ประจันหน้าเข้ามา

เกมส์ Black Desert

นอกจากนี้ ตัวเกมส์ยังมีลูกเล่นเสริมอย่าง ระบบการอัพเกรดอาวุธชุดเกราะ, การซื้อบ้านเป็นของตัวเองเพื่อเป็นสถานที่รองรับผู้เล่นคนอื่นๆ รวมถึง สามารถ Freeruning ตามอาคารหรือสิ่งกีดขวางต่างๆได้ตามสะดวก

เกมส์ Black Desert

ด้านกราฟิกเกมส์ Black Desert ได้จัดทำให้โลกในเกมส์มีความเสมือนจริงทุกองค์ประกอบ กำหนดรายละเอียดบนฉากที่คมชัดและพริ้วไหลราวกับเป็นธรรมชาติ บรรจุเอฟเฟคเกมส์ที่ตื่นตาและตรึงใจผู้เล่นเป็นอย่างดี

เกมส์ Black Desert เปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ black.game.daum.net