Wicked Monsters Blast เกมซูตติ้งแคชชวลสนุกๆฝีมือคนไทย

Home / เกม online / Wicked Monsters Blast เกมซูตติ้งแคชชวลสนุกๆฝีมือคนไทย

พบกับเกม Wicked Monsters Blast เกมซูตติ้งแคชชวลฝีมือคนไทย เล่นบน Wii

ขอบคุณร้านเกม Itemgameshop ชั้น 5 @ Digital Gateway มา? ณ? ที่นี้

เกม Wicked Monsters Blast เป็นเกมซูตติ้งแคชชวล พัฒนาโดยคนไทยจาก Corecell Technology เกมนี้ได้วางจำหน่ายบนเครื่อง Wii จาก Nintendo และใช้เวลาพัฒนาถึง 1 ปีเต็ม โดยเริ่มวางจำหน่ายที่อเมริกาเป็นที่แรก และได้วางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย

เกม Wicked Monsters Blast กล่าวถึงองค์กร ?Wicked Monster? ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ที่จะครอบครองโลก และคุยโวว่า ไม่ใช่ผู้ก่อการร้ายธรรมดาๆ หากเป็น”ผู้ก่อการดี” มีจุดมุ่งหมายการสร้างโลกให้น่าอยู่ เกมนี้ให้ผู้เล่นเลือกเล่นตัวละครทั้งหมด 8 ตัว ซึ่งล้วนแล้วน่ารักทั้งนั้น อาทิ ?พาร์ด้า? กังฟูแพนด้าภาคผอม ที่มีดาบเป็นอาวุธคู่กาย, ?บูลลี่? กระทิงหนุ่มผมหน้าม้าสีส้ม ที่เก่งทางด้านศิลปะการต่อสู้, ?ลิซซี่? นินจาแมวเหมียวสีชมพู ผู้ชื่นชอบน้ำมะเขือเทศ, ?ติกกี้? เสือที่หน้าตาเหมือนแมวเหลือเกิน, ?ด็อกเตอร์คิว? มีร่างกายเป็นหุ่นยนต์ แต่มีหัวคล้ายตู้ปลาทอง, ?สปรีโด้? ปลาวาฬใส่สูทผูกไทสีแดง, ?ยูเรก้า? นกสวมชุดทหาร และ ?กีกี้-เอ็ม? ยอดมนุษย์สุดประหลาด ที่มีตัวเอ็มอยู่กลางหน้าผาก

เกม Wicked Monsters Blast นำเสนอแนวเกมที่น่ารักสดใส เข้าถึงการเล่นเกมทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นจะต้องใช้ Wiimote จอยเกมจากเครื่อง Wii อันเปรียบเป็นปืน แล้วเล็งยิงเป้าหมายภายในเกมบนหน้าจอ จะว่าไปแล้วเกมซูตติ้งแคชชวลตัวนี้จะนำเสนอลักษณะเป็นมินิเกมโดยเล่นจบเป็นฉากๆ เช่น ให้ผู้เล่นยิงขวดแก้วที่เจ้าม้าบาร์เทนเดอร์หวดเข้ามาหาผู้เล่น,? จัดการศัตรูที่พยายามบินพุ่งเข้ามา เป็นต้น ที่น่าสนใจคือ สามารถเล่นได้สูงสุด 4 คน และต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีมเพื่อฝ่าฟันด่านเกมให้ลุล่วง พร้อมกันกับมีโหมดเกมให้เลือกเล่นจำนวน 3 โหมด ได้แก่ โหมด Arcade เป็นโหมดเล่นภารกิจเพื่อผ่านด่านในฉากขั้นต่อไป, Family เป็นโหมดเล่นแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ และ Survival เป็นโหมดที่ต้องเล่นไปเรื่อยๆพร้อมกับเพิ่มระดับความยากสูงสุดจนกว่าผู้เล่นจะยอมแพ้

แม้ว่าแนวเกมจะเหมือนกับเกมอื่นๆจากต่างประเทศ ที่พัฒนาเกมซูตติ้งอาเขตอย่างเกม Point Blank จากค่าย Namco เมื่อยุค 90 แต่ เกม Wicked Monsters Blast มีความท้าทายต่อการเล่นระดับหนึ่งและช่วยเหลือการเล่นด้วยกันให้ผ่านด่านไปตลอดรอดฝั่งชนิดที่หอบเหือดเหมือนกัน ที่น่าสนใจคือ นำเสนอภาพตัวการ์ตูนทะเล้นๆน่ารัก สามารถตรึงตาตรึงใจผู้เล่นยุวชนที่เหมาะเล่นพร้อมกันกับครอบครัว

เกม Wicked Monsters Blast วางจำหน่ายราคา 790 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Itemgameshop ชั้น 5 @ Digital Gateway และร้านค้าเกมชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ