เกมส์ออนไลน์ 2012 – 10 อันดับ ฮิตนิยมในไทย

เกม / เกม online / เกมส์ออนไลน์ 2012 – 10 อันดับ ฮิตนิยมในไทย

online-game-2012

รวบรวมอันดับเกมส์ออนไลน์ 10 อันดับในปี 2012 ที่ผู้เล่นไทยนิยมเล่นมากที่สุดทั้งปี

ในปี 2555 หรือปี 2012 มีเกมส์ออนไลน์ข้ามาเปิดให้บริการอย่างน้อย 1 เกมส์ เปิดให้เล่นเกือบทุกอาทิตย์ บางเกมส์ก็เป็นเกมส์ใหม่ที่ฮิตนิยมชั่วข้ามคืน ขณะที่เกมส์เก่าๆก็ยังรักษาระดับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 10 เกมส์ออนไลน์ที่ผู้เล่นนิยมเล่นมากที่สุดมีดังนี้

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 1

hon
Heroes of Newerth (hon.in.th)
เกมส์แอคชั่นวางแผนการรบที่สนุกที่สุดและมีเพื่อนๆชวนเล่นแบบปากต่อปากมากที่สุดในประเทศไทย เปลี่ยนถ่ายการย้ายจากเกมส์ Dota มาเป็นเกม HoN ให้เล่น เนื่องจากมีกราฟิกที่สวยกว่า รวมถึงมีกิจกรรมการแข่งขันเกมส์และแจกของรางวัลอย่างต่อเนื่อง

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 2

pb-screen-1
Point Blank (pb.in.th)
เกมส์ยิงออนไลน์ที่คงความนิยมของผู้เล่น จนฮิตติดลมบนมาเป็นเวลานาน สาเหตุที่เกมส์นี้มีคนเล่นเยอะ เป็นเพราะผู้เล่นยังหลงใหลและลงตัวกับเกมส์ยิงออนไลน์อยู่

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 3

pkninja-1
PKNinja (pkninja.in.th)
เกมส์ออนไลน์ต่อสู้เก็บเลเวลที่มีตัวการ์ตูนชื่อดังมาเป็นจุดขาย ทำให้ผู้้เล่นที่ชื่นชอบการ์ตูน Naruto, Breach ก็ต้องหลงใหลและสัมผัสมาเล่น อีกทั้งมีภารกิจให้เก็บเพื่อรับของรางวัลในเกมส์เพียบ

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 4

dragon-nest-190312-3
Dragon Nest (dn.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG ที่ผู้เล่นคนไทยฮิตนิยมจากเซิฟเวอร์ต่างประเทศ มาถึงเซิฟเวอร์ในไทย ความสนุกของเกมส์นี้คือมีระบบเกมส์ให้เล่นมากมาย, เก็บเลเวลหาไอเทมล้ำค่าเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งของเซิฟเวอร์เกมส์

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 5

bubble-ninja-030412-1
Bubble Ninja (bbn.in.th)
เกมส์ออนไลน์แนว MMORPG แบบ 2.5 มิติที่มีตัวละครจากเกมส์ Naruto เป็นจุดขาย พร้อมมีภารกิจให้เล่นมากมาย และมีไอเทมล่อตาล่อใจที่ต้องเก็บ-ฟาร์ม-ทำเควส ให้จงได้ และผู้เล่นที่อ่านการ์ตูนเล่มดังกล่าวก็หลงใหลมาเล่นเช่นกัน

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 6

league-of-legends-1
League of Legends (playlol.in.th)
เกมส์แอคชั่นวางแผนการรบกึ่งการ์ตูนที่ฮิตนิยมทั่วโลก มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวละครแต่ละตัว มีการบอกปากต่อปากระหว่างผู้เล่น และมีเงินรางวัลการแข่งขันเกมส์ที่เยอะที่สุดมาล่อตาล่อใจต้องแข่งขัน

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 7

dota2-screen-3
Dota 2 (thaidota2.in.th)
เกมส์แอคชั่นวางแผนการรรบที่เป็นภาคต่อของเกมส์ Dota มีการยกระดับภาพลักษณ์ภายนอกให้ทันสมัยขึ้น ดำเนินเกมส์ระดับที่พอดี ตัวละครมีเอกลักษณ์เฉพาะ เอฟเฟคตื่นตา และเข้าถึงการเล่นได้ง่ายด้วย

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 8

counter-strike-online-screen-1
Counter-Strike Online (playfps.com)
เกมส์ยิงชื่อดังที่ถูกพัฒนาเป็นเกมส์เวอร์ชั่นออนไลน์ สัมผัสโหมดเกมส์การเล่นแบบใหม่, สัมผัสอาวุธปืนกระบอกใหม่ที่ไม่มีในเกมส์หลัก และถวิลหาอดีตกับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมส์ Counter-Strike ได้หวนคืนมาเล่นใหม่อีกครั้ง

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 9

c9-240812-2
C9 (c9.in.th)
เกมส์ MMORPG กราฟิกงดงาม ใส่ความเสมือนจริงในเกมส์ และเอฟเฟคที่ตระกาลตา จนกลายเป็นเกมส์ออนไลน์ระดับ High-End อันดับต้นๆผู้เล่นเกมส์ฮาร์ดคอร์โหยหา และคาดว่าในปีหน้า เกมส์นี้จะทำอันดับได้สูงกว่านี้แน่นอน

เกมส์ออนไลน์ ยอดฮิต อันดับที่ 10

everplanet-210712-1
Everplanet (everplanet.in.th)
เกมส์ MMORPG เปลี่ยนโลกใบใหม่ในทัศนคติของผู้เล่น ที่สนุกกับการเก็บเควส การปรับแต่งโลกใบเล็กๆให้กลายเป็นจริง