เกมส์ PB ให้บริการโดย Playinter รับไม้ต่อ 16 ม.ค. 2556

เกม / เกม online / เกมส์ PB ให้บริการโดย Playinter รับไม้ต่อ 16 ม.ค. 2556

point-blank

เกมส์ Point Blank?เปลี่ยนผู้ให้บริการคนใหม่โดย Playinter หรือ Garena Thailand ยันข้อมูลผู้เล่น ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

Garena Thailand หรือ Playinter ผูู้ให้บริการเกมส์ในไทย ประกาศเป็นทางการว่าเกมส์ Point Blank (pb.garena.in.th) จะเปิดให้บริการในวันพุธที่ 16 มกราคม 2556 ส่งต่อจากผู้ให้บริการรายเก่า วันที่ 15 มกราคม 2556 โดยช่วงเวลาการเปิดให้บริการนั้น จะเป็นรูปแบบ Close Beta โดยจะเปิดให้บริการ 1 สัปดาห์ และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2556 นี้ พร้อมยืนยันว่าฐานข้อมูลของผู้เล่นยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลงใดๆ และรายละเอียดการโอนข้อมูล ให้ติดตามทางเว็บไซต์ pb.garena.in.th

มีรายงานข่าวว่า เกมส์ Point Blank จะถูกบรรจุภายใต้แพลตฟอร์มของ Garena ซึ่งเวลาเล่นเกมส์ดังกล่าว จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม Garena Plus ขึ้นมาก่อน การอยู่ใต้แพลตฟอร์มนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาการเล่นโกงหรือใช้โปรแกรมช่วยเล่น จากเดิมไม่สามารถป้องกันได้

นอกจากนี้ Garena Thailand ยังวางแผนจะจัดแข่งขันเกมส์ Point Blank ในประเทศไทย ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดของแนวเกมส์ยิง FPS เพื่อตอบโจทย์ฐานผู้เล่นในไทยที่มีจำนวนมาก และด้านการแข่งขันเกมส์ภายใต้ eSport อีกด้วย

เกมส์ Point Blank?เป็นเกมส์ออนไลน์ประเภท FPS (First-person Shooter) ที่ได้รับความนิยมมากในทั่วโลก ทั้งในเอเชีย อเมริกา ตะวันออกกลาง และยุโรป โดยมีผู้เล่นใน 64 ประเทศมากถึง 35 ล้านคน Point Blank ยังได้รับรางวัลหลายแขนง เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพและความนิยมของเกมส์ Point Blank ในระดับสากล