Thailand Game Show

รวมรายละเอียด Thailand Game Show 2018 ทุกเม็ด ทุกกิจกรรม 26-28 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด

Home / ESPORTS, เกม Console, เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES, เกมส์ PC / รวมรายละเอียด Thailand Game Show 2018 ทุกเม็ด ทุกกิจกรรม 26-28 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด

รวมรายละเอียด Thailand Game Show 2018 ทุกเม็ด ทุกกิจกรรม

Thailand Game Show 2018 พร้อมกลับมาระเบิดความมันอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ป The Biggest จัดเต็มความมันและความยิ่งใหญ่มากกว่าทุกปี ในระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตลอด 3 วันกับการรวมค่ายเกมชั้นนำและสินค้าไอทีชื่อดังมากมายมาไว้ในงานเดียว

Thailand Game Show 2018

Online Ticket Sale เอาใจเกมเมอร์ให้สามารถซื้อบัตรเข้างานผ่านช่องทางออนไลน์ทางแอปฯ TrueMoney Wallet ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม ซึ่งราคาถูกกว่าซื้อหน้างาน ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตร เข้างานสะดวกเพียงแค่เปิดแอปฯ แล้วสแกน QR CODE ก็สามารถเข้างานได้ทันที พร้อมได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลกับกิจกรรม TGS EVERYDAY ในแอป Thaialnd Game Show รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

ของรางวัลจะสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน มีตั้งแต่รางวัลใหญ่ ไปจนถึงของรางวัลที่ไม่ได้หาซื้อกันได้ง่ายๆ อาทิ บัตร BNK48 50 ใบ และ 100 ใบ , ไอดีเกม ROV ปลดล็อคฮีโร่ครบทุกตัวในเกม, เสื้อแจ็กเก็ตฮู้ดเกม League of Legends (Yasuo), กระเป๋าเป้ PUBG ลิขสิทธิ์แท้ไม่มีขายในไทย และ วันสุดท้ายที่ 28 ตุลาคมนี้จะแจกรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy Note 9

ซื้อบัตรทางแอป TrueMoney Wallet ซื้อบัตรที่หน้างาน
บัตร 1 ใบ = 60 บาท

ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลวันละ 1 สิทธิ์

บัตร 1 ใบ = 80 บาท

ไม่ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล

เสื้อ 1 ตัว แถม QR CODE 1 อัน (ใช้สแกนเข้างานได้ 3 ครั้ง) = 450 บาท

ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลวันละ 10 สิทธิ์

เสื้อ 1 ตัว แถมบัตรเข้างาน 3 ใบ = 550 บาท

ไม่ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล

เป็นครั้งแรกที่จะมีแอปฯ THAILAND GAME SHOW บนสมาร์ทโฟน ที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้ติดตามกิจกรรมของงานได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจเหล่าแฟนคลับใน BNK48 E-SPORTS DAY ขนเหล่าเมมเบอร์ BNK48 ทั้งรุ่น 1 และ รุ่น 2 กว่า 50 ชีวิต แบ่งออกเป็น 2 ทีม มาแข่งขันเกมส์กันผสมความเอนเตอน์เทน

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 ที่จะสลับกันขึ้นโชว์ทั้ง 9 รอบ ตลอด 3 วัน รับประกันงานนี้ทั้งฟิน ทั้งฮา สนุกสนานครบรสกันอย่างแน่นอน โดยขยายพื้นที่การจัดงานไป ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ราคาบัตรจะมี 3 ราคา คือ 1000 , 2000, 3500 บาท และถือเป็นครั้งแรกที่จะได้ Hi-Touch กับ เหล่าเมมเบอร์ BNK48 เฉพาะบัตร 2000  และ 3500 บาท ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษของบัตรแต่ละราคาดังนี้

เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ทาง 7-11 / COUNTER SERVICE ทุกสาขา และ เว็บไซต์ www.allticket.com

พร้อมร่วมเปิดฉากสุดยอดการแข่งขันอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศกว่า 4 รายการ

การแข่งขัน THE LEGEND ARENA: Legends are born here powered by Intel การแข่งขันอีสปอร์ตเกม MOBA สุดฮิตอย่าง League of Legends บนเวทีแบบ 360 องศาใจกลางฮอลล์ ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 เพื่อหาสุดยอดซัมมอนเนอร์ (Summoner) แชมป์ประเทศไทย

การแข่งขัน PUBG Mobile ระดับมหาวิทยาลัยชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ PUBG Mobile Campus Survival Series  ชิงเงินรางวัลกว่า 1.5 ล้านบาท ซึ่งคัดเลือกจาก 1,280 ทีมทั่วประเทศ จนเหลือเพียง 32 ทีมสุดท้าย ที่จะมาหาผู้ชนะเลิศตัวจริงกันภายในงาน

การแข่งขัน JIB PUBG SEA CHAMPIONSHIP BANGKOK 2018 ทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ระดับ South East Asia สำหรับสาวก PUBG ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

การแข่งขัน WD BLACK SSD: THE FIRST STRIKE ครั้งแรกของการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับประเทศของ WESTERN DIGITAL ที่เปิดโอกาสให้นักกีฬาอีสปอร์ตเกม Point Blank และเกม HON (Heroes of Newerth) มีพื้นที่พิสูจน์ตัวเองในสนามการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ชิงเงินรางวัลรวม 200,000 บาท

 

ค่ายเกมยักษ์ใหญ่เอาใจคอเกมเมอร์ เตรียมจ่อคิวเปิดตัวเกมใหม่ภายในงาน อาทิ

ค่ายแรกทาง GODLIKE Games เตรียมเปิดตัว 2 เกมดังอย่าง Ghost Online เกมในตำนานที่เหล่าเกมเมอร์พันธุ์แท้ต้องรู้จักเกมแนว MMORPG ที่จะกลับมาพร้อมกับเหล่าภูติผีปีศาจให้โลดแล่นบนแพลตฟอร์ม PC อีกครั้ง และ Blue Marble M เกมเศรษฐีในรูปแบบ 3D ส่งตรงจากเกาหลี ด้วยเนื้อหาและตัวละครที่หลากหลาย ระบบเกมเข้าใจง่าย กราฟฟิกสุดคิ้วท์ ที่รอให้ผู้เล่นได้ร่วมสัมผัสกับการผจญภัย ผ่านรูปแบบมือถืออีกด้วย

ค่ายยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอย่าง Bandai Namco Games ที่เตรียมเปิดบูธให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสอย่างเต็มอิ่มกับ Jump Force เกมต่อสู้รวมตัวการ์ตูนสุดฮิตจาก ShonenJump อาทิ DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTO และอื่นๆ พร้อมขนทีมพัฒนาเกมบินตรงจากญี่ปุ่น มาร่วมพูดคุยกับเกมเมอร์ชาวไทยอย่างใกล้ชิด

ค่าย Gravity เตรียมเปิดตัวเกมอย่าง Ragnarok M: Eternal Love เกม MMORPG ออนไลน์ระดับตำนานสู่เกมมือถือที่เกมเมอร์ทุกคนรอคอย

พิเศษสุดที่จะได้สัมผัสกับเกมมือถือระดับ AAA ฝีมือคนไทยอย่าง INVICTUS  จากค่าย TRUE  AXION เกมการ์ดในรูปแบบ Real-Time Fighting RPG ด้วยระบบการเล่นและกราฟฟิกสุดอลังการ จากทีมพัฒนาสายเลือดไทยที่ฝีมือเทียบเท่าไม่แพ้สตูดิโอพัฒนาเกมต่างชาติ

ขนขบวนเหล่าคนดัง ดารา และแคสเตอร์ มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้กระทบไหล่กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Mickie ปองภพ รัตนแสงโชติ นักกีฬา E-Sports คนไทยระดับโลกที่ร่วมทีมแข่งขัน Overwatch กับทีม Dallas Fuel และกัปตันทีมชาติไทย Overwatch ที่จะมาปรากฏตัวพบปะพูดคุย เล่าถึงประสบการณ์ของการเข้าสู่วงการอีสปอร์ต ในฐานะผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ที่ได้มีโอกาสไปแข่งขันเกมบนเวทีระดับโลก ณ บูธ Ophtus แบรนด์แว่นตาเกมมิ่งชั้นนำ

แฟนสายแคสเตอร์ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะเหล่าแคสเตอร์ชื่อดัง ในสังกัด OS Influencer Networkกว่า 20 ชีวิตนำโดย ZBING Z., MASER GAMER, XCROSZ, GIBPURI CH , KN-CRAZY และแคสเตอร์อื่นๆ ที่จะมาร่วมกิจกรรม “Meet & Greet with Caster

มินิคอนเสิร์ตจากวง Cocktail ที่จะมาเติมความสนุกแบบสุดขีดให้กับงาน บนเวทีแบบ 360 องศา โซน The Legend Arena: Legends are born here Powered by Intel

พร้อมพบกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง ต่อ ธนภพ จะมาปรากฏตัวที่บูธ Garnier MEN กับกิจกรรมแฟนมีตติ้ง พร้อมทั้งมีแข่งขันเกมสู้สิวกับเหล่าแคสเตอร์ zbing z. , Maser Gamer, Xcrosz

มินิคอนเสิร์ตจาก BNK48 โดยมีการสลับสับเปลี่ยนมาโชว์จากน้องๆ ทั้ง 2 รุ่น ตลอด 3 วันแบบเต็มอิ่มให้จุใจ ณ Main Stage ภายในงาน

อีกไฮไลท์ที่เหล่าคอสเพลเยอร์รอคอย การประกวด TGS Cosplay Contest 2018

โดยปีนี้แบ่งการประกวดออกเป็น 4 ประเภทคือ 1. ประเภททีม 2. ประเภทเดี่ยว และประเภทที่ 3. ไทยเท่ และ 4. ประเภทผีไทย ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

Thailand Game Show 2018

รายละเอียดอื่นๆ อีกเพียบ อาทิ

  • การประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการเกมแห่งปี THAILAND GAME AWARDS 2018 และสุดยอดรางวัลแห่งวงการไอที BEST BEARTAI AWARDS 2018
  • กิจกรรม TGS CHARITY 2018 การประมูลสินค้าเกมมิ่งเกียร์และสินค้าไอที เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ในโครงการ “ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 1,800 ราย” โดยมีเหล่าดาราร่วมนำสินค้ามาประมูลมากมาย อาทิ บุ๋ม ปนัดดา , ใหม่ สุคนธวา ,นพ พรชำนิ , ภูริ , เฟื่อง ลดา , เมย์ ศิตาภา เป็นต้น รวมทั้งเหล่าแคสเตอร์ zbing z., Maser Gamer , Xcrosz อีกด้วย ซึ่งเริ่มประมูลกันแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมเป็นต้นไป โดยผ่านช่องทาง IG และ Facebook ของแต่ละคน และหากใครพลาดการประมูลทางออนไลน์ ก็ยังสามารถมาร่วมประมูลได้ในงาน Thailand Game Show
  • “TGS THE BIGGEST DREAM”  การประกวดการแสดงออกกับเพลง THE BIGGEST DREAM เพลงธีมงาน Thailand Game Show 2018 ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่าครึ่งแสนบาท ใส่ความสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะร้อง จะเต้น จะทำเป็น MV หรือใดๆได้ แบ่งรางวัลเป็นประเภททีม และ เดี่ยว
  • การประกาศรางวัลอันทรงคุณค่า ที่มอบให้เป็นเกียรติกับบุคลากรด้านวงการเกมหรือการ์ตูน LIFETIME ACHIEVEMENT AWARDS ที่ได้สรรสร้างผลงานดีๆ อันเป็นที่จดจำแก่ผู้คนตลอดเวลาที่อยู่ในวงการ ซึ่งปีนี้ได้มอบให้กับ บก.วรวุฒิ วรวิทยานนท์ แห่งสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ
  • ครั้งแรก!! กับการขยายพื้นที่เปิดโซนอาหาร ให้เกมเมอร์จุใจอยู่ยาวได้ตลอดงานทั้งวัน
  • พบกับพื้นที่โซนอาหาร ทั้งหมด 5 เจ้าได้แก่ นิชชิน ฟูดส์, ฟาร์มเฮ้าท์, โดริโทส, CPF และ Major Group

เตรียมพร้อมเป็นส่วนหนึ่งกับความยิ่งใหญ่ในงาน “THAILAND GAME SHOW 2018” มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show