The Crew The Crew 2 ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one

THE CREW 2 HOT SHOTS อัปเดตตัวที่ 3 เร่งเครื่องให้ร้อนกว่าเดิมได้แล้ว

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / THE CREW 2 HOT SHOTS อัปเดตตัวที่ 3 เร่งเครื่องให้ร้อนกว่าเดิมได้แล้ว

เล่นฟรีสุดสัปดาห์ได้ตั้งแต่ 25-28 เมษายนนี้

Ubisoft ได้แถลงว่า The Crew 2 Hot Shots ซึ่งเป็นอัปเดตฟรีตัวที่สามของเกมโอเพนเวิลด์มอเตอร์สปอร์ตสจาก Ubisoft อย่าง The Crew® 2 พร้อมให้เล่นแล้วในวันที่ 24 เมษายนนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC

รายละเอียด The Crew 2 Hot Shots

The Crew 2 – อัปเดตฟรี: ตัวอย่าง Hot Shots

อัปเดต Hot Shots ของ The Crew® 2 จะนำเสนอเวอร์ชันใหม่ของ LIVE Summit ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบ PvE รายสัปดาห์ให้ผู้เล่นระดับ ICON ได้เข้ารับการท้าทายใน 9 กิจกรรมใหม่ที่คัดสรรมาท่ามกลางสนามแข่งอันหลากหลายและ disciplines ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เช่น Street Racing และ Hypercar เพื่อรับพาหนะใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นรางวัล

และในการนี้ Bugatti Divo ตัวใหม่ล่าสุดจะมาเปิดตัวครั้งแรกบนคอนโซลและ PC เพื่อฉลองครบรอบ 110 ปีของแบรนด์และจะเป็น 1 ใน 6 พาหนะระดับ elite ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงในวันที่ 24 เมษายนนี้

The Crew 2 – เล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 25 ถึง 28 เมษายน

ตั้งแต่ 24 เมษายนนี้ไป ผู้ซื้อ Season Pass จะสามารถเข้าถึงพาหนะใหม่ 2 คันได้ล่วงหน้าเป็นเวลา 7 วัน นั่นคือ Mitsubishi Lancer Evolution X – 2014 และ Chevrolet Corvette ZR1 – 2009 ในฐานะที่เป็นพาหนะใหม่รายเดือน

อัปเดตนี้จะมีไอเทมปรับแต่งมากกว่า 40 ชิ้น รวมถึงควันสีต่าง ๆ, ยางแบบคัสตอมและอีโมตข้อความ, ความท้าทายใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนที่เคย, สกิลเพิ่มเติมและกิจกรรมในเกมเช่นเควสต์ถ่ายภาพ

เพื่อฉลองการปล่อยอัปเดตล่าสุด The Crew® 2 Hot Shots นี้ เกม The Crew® 2 จึงขอปล่อยให้เล่นฟรีกันช่วงสุดสัปดาห์ในระหว่างวันที่ 25 – 28 เมษายน ในระหว่างนี้ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงตัวเกมเต็มได้ทั้งหมดและทดสอบฝีมือตัวเองได้จากทุกอีเวนต์ ซึ่งเกมจะพร้อมให้ซื้อในราคาลดสูงสุดถึง 70% ส่วน Season Pass จะลดถึง 50% ความก้าวหน้าต่าง ๆ ในเกมที่เล่นไว้ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะโอนมายังเกมเต็มที่ซื้อในภายหลังได้ด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ของ The Crew®2 รวมถึงช่วงลดราคาของแต่ละแพลตฟอร์ม โปรดไปที่: thecrewgame.com/free-weekend-april19

ติดตามข่าวคราวล่าสุดของซีรีส์ The Crew® หรือเกมอื่นๆ จาก Ubisoft ได้ที่ news.ubisoft.com
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ The Crew 2 สามารถเยี่ยมชมได้ที่ thecrewgame.com หรือติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/thecrewgame.uk/ และทางทวิตเตอร์ที่ twitter.com/TheCrewGame ใช้แฮชแท็ก #TheCrew2
โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข่าวสารและอัปเดตใหม่จาก Ubisoft

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่7 “ครีมมี่” ครูสาวสุดน่ารักของเด็กๆ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame