Yamaha TTx Revolution2 สุดยอด Racing game สายพันธุ์คนไทย

Home / เกม online / Yamaha TTx Revolution2 สุดยอด Racing game สายพันธุ์คนไทย

Yamaha TTx Revolution2 สุดยอด Racing game สายพันธุ์คนไทย ออกตัวเพียงแค่ 7 วัน ยอดทะลุกว่า 20,000 ดาวน์โหลด ?

ttx2x
หน้าจอ Title Game Yamaha TTx Revolution2

ด้วยความมันสตั๊นระดับเทพทำ ให้ Yamaha TTx Revolution2 ออกตัวแรงแซงทางโค้งกลายเป็นเกม Racing สายพันธุ์คนไทยที่ติดอันดับ 1 Racing Game ใน Apps Store ไปเรียบร้อยแล้วภายใน 7 วัน กลุ่มผู้คลั่งไคล้เกมนักบิดแห่กันดาวโหลดไปแล้วกว่า 20,000 ดาวน์โหลด ใน 10 วัน ดีกรีสตั๊นระดับเทพแบบนี้…เป็นใครก็ห้ามพลาด!!
เกมนี้จะพาคุณบิด YAMAHA TTx สุดยอดมอเตอร์ไซค์ประหยัดน้ำมัน ไปทะยานโลดแล่นบนท้องถนนพร้อมโชว์ลีลาสตั๊นผาดโผนสุดขั้ว? ทั้งยกล้อ ไขว้ขวาค่อมแฮนด์ และ เหินเวหาขึ้น Ramp พร้อม Turbo boost นอกจากนี้ยังนำเหรียญที่คุณสะสมระหว่างการเล่นมาปลดล็อค YAMAHA TTx สีใหม่แบบเจ็บๆ พร้อมโชว์ Ranking Score หรือ รถสุดเท่ห์ของตัวเองบน Facebook ให้เพื่อนๆของคุณอิจฉาได้

stamina

แสดงหน้าจอหลักของเกม ซึ่งจะมีให้เลือก 2 โหมดคือ Classsic mode และ Stunt mania

เมื่อเข้ามาที่หน้าจอการเล่นเกมจะมี 2 โหมดให้เลือกคือ Classic Mode และ Stunt Mania ซึ่งทั้งสองโหมดนี้มีความแตกต่างตรงที่ ใน Classic Mode? นั้นจะเป็นการเล่นเพื่อสร้างคะแนนสูงสุดใน Laeder Board ส่วนโหมด Stunt Mania นั้น คุณสามารถโชว์ลีลาสตั๊นผาดโผนระหว่างการเล่นเกมได้ ครับ ซึ่งทั้งสองโหมดนั้นคุณจะเห็นเพื่อนๆในเฟสบุ๊คของคุณเล่นด้วย!!!

??????????????????? yamaha-008

แสดงหน้าจอระหว่างการเล่นเกมในโหมด Classic mode ซึ่งจะเห็นชื่อเพื่อนในเฟสบุ๊คของเรามาร่วมเล่นด้วย

ก่อนอื่นเรามาดูที่โหมด Classic Mode กันก่อนนะครับ โดยวิธีเล่นเกมนี้นั้นไม่ยากครับคุณเพียงแค่เอียงเครื่องไอโฟนของคุณไปทางซ้ายหรือขวา เท่านั้นมอเตอร์ไซค์ YAMAHA TTx ก็จะเคลื่อนที่ไปตามทิศทางคุณเอียงทันที และหากคุณต้องการจะเบรคคุณเพียงแตะที่หน้าจอค้างไว้มอเตอร์ไซค์ YAMAHA TTx ก็จะชะลอความเร็วทันทีครับ

yamaha-012

แสดงหน้าจอระหว่างการเล่นเกมในโหมด Classic mode

yamaha-009

แสดงหน้าจอระหว่างการเล่นเกมในโหมด Classic mode

เอาละครับคราวนี้เรามาดูการเล่นในเกมกันจริงๆดีกว่า โดยเมื่อเริ่มเกมคุณจะมีเวลา 20 วินาทีในการเล่น ซึ่งหากคุณต้องการเพิ่มเวลาในการเล่นเกมนั้น คุณจะต้องเก็บถังน้ำมันเพื่อเพิ่มเวลาในการเล่นของคุณ โดยการเก็บถังน้ำมัน 1 ครั้งจะเป็นการเพิ่มเวลา 5? วินาทีครับ นอกจากนี้ระหว่างทางคุณจะต้องคอยเก็บเหรียญและหลบสิ่งกีดขวางระหว่างทางด้วย

yamaha-014

แสดงหน้าจอระหว่างการเล่นเกมในโหมด Stunt Mania

ต่อมาเรามาดูในโหมดของ Stunt Mania กันครับ โดยในโหมดนี้คุณจะสามารถโชว์ลีลาสตั๊นผาดโผนพร้อมกับเก็บเหรียญไปด้วยครับ โดยในตัวเกมจะมีการโชว์ลีลา 3 รูปแบบคือ

yamaha-018

แสดงไอเท็มที่ใช้สำหรับการแสดงท่า10 O?clock wheelie

yamaha-019

แสดงท่า10 O?clock wheelie

-?? ?รูปแบบ 10 O?clock wheelie ท่านี้จะเป็นการยกล้อหน้าขึ้นพร้อมกับเร่งเครื่องมอเตอร์ไซค์ YAMAHA TTx? โดยท่านี้จะเป็นการเพิ่มความเร็วในการขับขี่ 5 เท่า เก็บไอเท็มทุกชนิดระหว่างทางอัตโนมัติ และสามารถชนสิ่งกีดขวางได้โดยความเร็วไม่ลดลง เป็นเวลา 5 วินาที ซึ่งวิธีการใช้ท่านี้คุณจะต้องเก็บไอเท็มพิเศษ ดูได้จากรูปภาพที่ 7-8 นะครับ

yamaha-020

แสดงท่า Highchair

-?? ?รูปแบบ Highchair ท่านี้จะเป็นการโชว์การขับลีลาเทพๆ โดยตัวละครของคุณนั้นจะใช้ขาทั้งสองข้างยกมาไว้ที่หน้า handle bar โดยที่มือทั้งสองข้างยังคงบังคับอยู่ปกติ ส่วนความสามารถพิเศษของท่านี้นั้นคือมีผลให้ไอเท็มทุกชนิดที่เก็บได้นั้นจะ x2? เป็นเวลา 5 วินาที ซึ่งหลังจากใช้ท่านี้แล้ว คุณจะต้องรอ 15 วินาทีถึงจะใช้ท่านี้ได้อีกครั้ง ส่วนวิธีการใช้ท่านี้คุณสามารถใช้ได้โดยการปัดนิ้วขึ้นไปที่ตัวละครของคุณครับ

yamaha-022

แสดงท่า Drift

-?? ?รูปแบบ Drift ท่านี้จะเป็นการโชว์ลีลาการ Drift มอเตอร์ไซค์ YAMAHA TTx? ของคุณครับ ซึ่งความสามารถพิเศษของท่านี้นั้นจะทำให้คุณสามารถเก็บไอเท็มทั้ง 2 เลนในเวลาเดียวกัน เป็นเวลา 5 วินาที ซึ่งหลังจากใช้ท่านี้แล้วคุณจะต้องรอ 15 วินาทีถึงจะใช้ท่านี้ได้อีกครั้ง ซึ่งในกรณีที่คุณพบไอเทมมีอยู่ 2 เลนติดกันท่านี้จะมีประโยชน์มากครับ ส่วนวิธีการใช้ท่านี้คุณสามารถใช้ได้โดยการปัดนิ้วทางซ้ายหรือทางขวาที่ตัวละครของคุณครับ

หลังจากที่เล่นเกมมาพักนึงแล้วเราก็จะมีเหรียญจำนวน ซึ่งเราสามารถนำเหรียญที่ได้มาซื้อของ ละครับ โดยในส่วนนี้จะมีมอเตอร์ไซค์ YAMAHA TTx ลายเท่ๆ เจ๋งๆ ให้เลือกซื้อกันไป

yamaha-006
แสดงหน้าจอการซื้อ YAMAHA TTx ลายใหม่ๆโดยนำเหรียญที่สะสมได้มาซื้อ

นอกจากนี้ในตัวเกมยังระบบ Achievement เพื่อให้เราทำตามเป้าหมายเพื่อปลดล็อคถ้วยรางวัลอีกด้วย

yamaha-002
แสดงหน้าจอ Achievement ที่ตัวเกมมีให้เราทำการพิชิต

และอีกส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยคือส่วนของ Leader Board ครับ ซึ่งในส่วนนี้จะทำให้คุณทราบว่าคะแนนที่คุณเล่นได้นั้นอยู่ในอันดับใดของเกมครับ ซึ่งเป้าหมายของพวกเราคือติดอันดับ 1-5 ให้ได้จริงมั้ยครับ ^^

ท้ายสุดนี้หากคุณเบื่อกับสภาพอากาศในการเล่นเดิมๆหรือคิดว่ามอเตอร์ไซค์ที่เราขับขี่นั้นช้าเกินไป เราก็สามารถปรับเปลี่ยนสภาพอากาศหรือความเร็วได้ที่หน้า Setting ครับ

yamaha-013
แสดงหน้าจอการปรับแต่งรายละเอียดการเล่นเกม

เห็นภาพตัวอย่างและวิธีการเล่นคร่าวๆกันไปแล้วไปโหลดเล่นพร้อมลุ้นรับ Iphone 5 และ Ipad Mini กันได้ที่

Teaser : https://www.facebook.com/YamahaApps/app_516332858383656

Game : ?https://itunes.apple.com/app/id591656491