เกมส์เศรษฐีออนไลน์ ชู VRZO ปรากฎลงเกมส์ ทดสอบ 22 มี.ค. 56

เกม / เกม online / เกมส์เศรษฐีออนไลน์ ชู VRZO ปรากฎลงเกมส์ ทดสอบ 22 มี.ค. 56

Everybody?s Marble ส่ง VRZO ปรากฎพากษ์-ลงตัวละครในเกมส์ ด้วย

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2556 – Stand Best Tech ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ เกมเศรษฐีออนไลน์ หรือ Everybody?s Marble (ebm.in.th) เกมส์แนว Board Game เศรษฐี ให้ผู้เล่นวัดดวงและวัดใจด้วยรูปแบบเกมส์ออนไลน์ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน Infinity Hall สยามพารากอน

เกมส์เศรษฐีออนไลน์ มีเวลาการเล่นโดยเฉลี่ย 25 นาทีต่อ 1 เกมส์ หรืออาจจะเร็วกว่านั้น เกมส์สามารถเล่นได้ 2 รูปแบบ คือ Single Player และ Team Player และรูปแบบการเล่นเกมส์เศรษฐีออนไลน์นั้นจะคล้ายๆ เกมส์เศรษฐีที่เล่นบนกระดานในสมัยก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเดินพื้นที่เพื่อซื้อบ้าน, เลือกเปิดการ์ดวัดดวง, เดินเข้าช่องเพื่อรับเงินเดือน ในรูปแบบการเล่นนั้น เมื่อผู้เล่นเข้ามาครบตามที่ต้องการแล้วหลังจากนั้นก็จะมีการสุ่ม Card ว่าใครจะเป็นผู้ที่ได้ทอยลูกเต๋าก่อน หลังจากนั้นในการทอยลูกเต๋าผู้เล่นจะต้องกดปุ่มสีชมพูที่เขียวคำว่า Roll ในการทอยลูกเต๋าในแต่ละครั้ง โดยใครที่มีเงินมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ

ที่น่าสนใจของเกมส์เศรษฐีออนไลน์คือ นำไอดอลชื่อดังจาก VRZO มาแปลงร่างเป็นตัวละครในเกมส์และนำเสียงพากษ์ในเกมส์เพื่อเพิ่มระดับความสนุกความมันส์มากขึ้น และภายในงานก็ยังมีกิจกรรมแจกของที่ระลึกจาก VRZO และเต้น Harlem Shake กลางงานอีกด้วย

เกมส์เศรษฐีออนไลน์ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีผู้เล่นๆพร้อมกัน (CCU) ให้ได้เกินหมื่นคน พร้อมกับจะอัพเดตคอนเทนต์ในเกมส์อย่างสม่ำเสมอ

เกมส์เศรษฐีออนไลน์ จะเปิดให้ทดสอบเกมส์วันที่ 22 มีนาคม 2556 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ebm.in.th หรือ facebook.com/ebmthailand