Lost Saga

LOST SAGA เปิดตัว FLASH แรร์ฮีโร่ใหม่ มาเร่งความมันส์ให้ถึงขีดสุดได้แล้ววันนี้

Home / เกม online, เกมส์ PC / LOST SAGA เปิดตัว FLASH แรร์ฮีโร่ใหม่ มาเร่งความมันส์ให้ถึงขีดสุดได้แล้ววันนี้

ได้เวลาที่เพื่อนๆ ชาว Lost Saga จะได้สัมผัสโลกแห่งความเร็วไปกับ Rare Hero ใหม่ล่าสุด “FLASH” พร้อมกับแรร์เกียร์ และอัปเดตใหม่ๆ มากมาย เมื่อเกม Lost Saga ทำการอัปเดตแพทช์ใหม่ล่าสุด ในวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

รายละเอียด FLASH แรร์ฮีโร่ใหม่ LOST SAGA

เร่งความมันส์ให้ถึงขีดสุด กับจ้าวแห่งความเร็ว FLASH

Rare Hero ใหม่ล่าสุด FLASH ที่เป็นหนึ่งใน Rare Hero โจมตีระยะประชิด ที่ใช้ความเร็วในการเข้าโจมตีศัตรูอย่างฉับพลัน ด้วยการพุ่งเข้าหาศัตรูอย่างรวดเร็วและต่อคอมโบด้วยเกจของเขา

เปิดสมรภูมิเดือด โหมดใหม่ล่าสุด Flag Mode

ถือว่าเป็นการเข้ามาครั้งแรกของเซิร์ฟเวอร์ไทยเลยล่ะ สำหรับโหมดใหม่ล่าสุด “Flag Mode” หรือ “โหมดชิงธง” นั่นเอง ซึ่งเป็นโหมดการแข่งขันสุดมันส์ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย แล้วเปิดศึกแย่งชิงธงเพื่อนำกลับมาที่ฐานฝ่ายเราให้สำเร็จ งานนี้ขอบอกเลยว่า หากใครได้ลองเล่นโหมดชิงธง จะต้องชอบอย่างแน่นอน!

แรร์เกียร์ใหม่ ทีเด็ดสายป่วน

แรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดที่อัปเดตเพิ่มเข้ามารอบนี้ มีมาถึง 3 ชิ้น นั่นก็คือ Jumper Costume, Winged Cap และ Infinity Tactical Arms โดยแรร์เกียร์ที่น่าสนใจ คือ Jumper Costume ที่มาพร้อมสกิลสุดเจ๋ง [Warp] เปลี่ยนตำแหน่งของฝ่ายตรงข้ามกับของตนเอง รวมไปถึงหมวก Winged Cap ที่เมื่อกดใช้สกิลจะตวาดใส่ศัตรูโดยรอบเพื่อทำให้ศัตรูติดสถานะหมอบคำนับ ทำให้ผู้เล่นมีจังหวะใต่อคอมโบศัตรูได้ง่ายยิ่งขึ้น

ได้เวลาแบ๊วกับหูแมวสุดเทพที่ Dev K Gacha

หนึ่งในเกียร์เด็ดที่ใครๆ ก็อยากได้ “Nintail Spirit” หรือ “หูแมว” ที่ชาว Lost Saga รู้จักกัน โดยเป็นเกียร์ส่วนหัวที่มีความสามารถลบสถานะทุกชนิด ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิตมากขึ้น และเกียร์หูแมวชิ้นนี้เอง ก็ถูกนำมาใส่ไว้ให้ได้ลุ้นกัน ใน Dev K Gacha นั่นเอง

นอกจากนี้ใน Dev K Gacha รอบนี้ ก็ยังมีเกียร์เด็ดๆ อื่นอีก อาทิ Death Angel Costume กับ T70 Mega Fishing Rod เกียร์เด็ดที่โดดเด่นอย่างมาก ในทัวร์นาเมนต์แข่งขัน GOD OF LOST SAGA ที่ผ่านมา รวมไปถึงไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !

จัดเต็มกิจกรรม มันส์กันได้ทุกวัน

มาสนุกกับต่างๆ ของเกม Lost Saga ที่จัดมาสร้างความสนุก พร้อมแจกไอเทมฟรีมากมาย อาทิ

  • Login get Reward : กิจกรรมแจกไอเทมฟรี เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม Lost Saga ก็รอรับของรางวัลฟรีได้ในวันถัดไป โดยมีให้ร่วมสนุกกันถึง 10 วัน ที่มีรางวัลเด็ดๆ เป็น Perm Gear Chest และ Hero Styling Package ห้ามพลาดเด็ดขาด !
  • Online get Reward : ร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงแค่ออนไลน์ในเกมให้ครบ 30 นาที ก็รับรางวัลไปใช้ฟรีกันได้เลย
  • กิจกรรมยอดนักขุด : เอาใจสาย Plaza ที่ชอบแชทหรือชอบสำรวจ เพียงทำการขุดสมบัติให้ครบตามที่กำหนด ก็รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2 ตอนที่ 9 “Bazaar gaming” ทีมเด็กขี้อายจนต้องจ้างคนมาพูด

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame