ข่าว Blizzard Entertainment เกม Hearthstone เกมส์การ์ด

ตู๊หู้วว! Hearthstone Hallow’s End เทศกาลชวนหลอนใกล้มาถึงแล้ว!

Home / เกม online / ตู๊หู้วว! Hearthstone Hallow’s End เทศกาลชวนหลอนใกล้มาถึงแล้ว!

เทศกาลผีๆ ปาร์ตี้แห่งความหลอนมาแล้ว!

เปิดฉากเทศกาลสุดหลอนกับเกม Hearthstone ใกล้เข้ามาอีกนิดกับปาร์ตี้แห่งความหวาดผวา! ตั้งแต่ 24 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมฉลอง Hallow’s End ในโหมด Tavern ภายในเกม

ติดตาม ฮาโลวีนนี้ Blizzard จัดให้ ทุกเกมในค่ายมีเซอร์ไพรส์ตลอดๆ
แจก Card pack และตั๋ว Arena! ฟรี

สัปดาห์ที่หนึ่ง

  • ล็อคอินเข้าเกมส์ในช่วงวันที่ 25 ตุลาคม เวลา  00:00 น. ถึง วันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา  12:00 น. จะได้รับแพ็คการ์ดจากชุด Whispers of the Old Gods และ Arena ticket ฟรีทันที

สัปดาห์ที่สอง

  • ล็อคอินเข้าเกมส์ ในช่วงวันที่ 1 พฤศิจิกายน เวลา  14:00 น. ถึง วันที่ 6 พฤศจิกายน เวลา  12:00 น. จะได้รับแพ็คการ์ดจากชุด Knights of the Frozen Throne  และ Arena ticket ฟรีทันที

Dual Class Arena!

ตั้งแต่ 24 ตุลาคมถึง 6 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในโหมดท้าประลองแบบ Dual (all-new dual class Arena mode) โดยในโหมดการแข่ง Arena เหล่าผู้เล่นสามารถเลือก Hero และ Hero Power ได้จากทุกคลาส และเลือกการ์ดได้จากทั้งสองคลาส  ยังไม่เพียงเท่านั้น ฮีโร่หลักแต่ละตัวของ Hearthstone ก็สามารถจัดแต่งชุดได้อย่างอิสระอีกด้วยในโหมดท้าประลองนี้

Tavern Brawl สุดหลอน!

The Headless Horseman Rides คือสุดยอดแห่งความน่าสะพรึงกลัวจากกิจกรรม Hallow’s End ในโหมด Tavern Brawl ที่จะจัดขึ้นในช่วง 25 – 28 ตุลาคม นี้ โดยเมื่อเริ่มกิจกรรมผู้เล่นสามารถเลือกค้นหาชุดสวมใส่ได้ตามต้องการ โดยในแต่ละชุดจะมีกลิ่นอายของ Deck ตนเองผสมผสานกับรูปแบบคลาส บอกได้เลยว่า Hero Power ของผู้เล่นนั้นมีส่วนสำคัญมากในการพิชิต Headless Horseman!

ฮีโร่ Warlock ใหม่ – Nemsy Necrofizzle

เริ่มแล้ววันนี้! โดยผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของ Warlock Hero แบบใหม่ได้ฟรีจากงาน Fireside Gathering ที่อยู่ใกล้คุณ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Fireside Gathering เพิ่มเติมได้ที่นี่

นอกเหนือจากนี้ยังสามารถเช็คข้อมูลกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมของ Hearthstone’s Hallow’s End ได้ตามช่องทางนี้เลย

แถมพิเศษ ขุดเก่าๆ เอามาเล่น เจอ Tomb Raider เวอร์ชั่นเมื่อปี 1996 ขุดมาเล่นซะ เหลี่ยมกี๊ก แต่ตอนนั้นบอกภาพสวย!