ทำไมเกมส์เศรษฐีออนไลน์ VRZO ถึงฮิตนิยม

เกม / เกม online / ทำไมเกมส์เศรษฐีออนไลน์ VRZO ถึงฮิตนิยม

เกมส์เศรษฐีออนไลน์ เป็นเกมส์แคชชวลที่ฮิตติดลมบน

ถ้าพูดถึงเกมส์แนวแคชชวลหรือเกมส์เล่นขำขำตอนนี้ เกมส์ Everybody’s Marble หรือเกมส์เศรษฐีออนไลน์ (ebm.in.th) จาก Stand Best Tech เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมในปี 2556 มีผู้เล่นๆพร้อมกันมากกว่าหลักหมื่นคนต่อวัน ชนิดที่แทบไม่ซ้ำหน้ากันเลย เนื่องจากเป็นเกมส์ที่ใครๆรู้จักและเคยเล่นในสมัยเด็กๆที่จับกลุ่มเล่นด้วยกัน และเฮฮากันลั่นบ้านเมื่อมีผู้เล่นต้องล้มละลายและมีเงินอยู่ในมือมากที่สุด สาเหตุที่เกมส์นี้ได้รับความนิยมในรูปแบบเกมส์ออนไลน์อีกครั้ง มีดังนี้

เกมส์นี้ใครๆก็รู้จักและเล่นง่าย

ถ้าใครไม่รู้จักเกมส์เศรษฐี ก็คงอธิบายไม่ถูก การที่ให้บริการเข้ามาถือว่าตอบโจทย์กับคนทั่วๆไปที่เคยเล่นเกมส์นี้มาก่อน ได้กลับมาสัมผัสในเวอร์ชั่นเกมส์ออนไลน์ กติกาการเล่นเกมส์นี้เพียงแค่ ทอยลูกเต๋าเพื่อเดินไปยังตามช่องต่างๆเพื่อซื้อที่ดิน โดยผู้เล่นคนไหนมาเหยียบก็จะต้องจ่ายเงินเป็นค่าที่พัก และใครล้มละลายก่อนก็จะเป็นผู้แพ้ และใครที่มีเงิน(กระดาษ)อยู่มือมากที่สุดก็เป็นผู้ชนะ ไป ระหว่างการเล่นก็ต้องอาศัยโชคกับการเปิดการ์ดและทอยลูกเต๋าเพื่อไม่ให้ เหยียบพื้นที่ๆจะต้องเสียเงินหรือต้องหยุดการเล่น 1-2 เทิร์น ยิ่งไปกว่านั้น เกมส์ยังมีระบบอธิบายการเล่นเกมส์เพื่อเข้าใจระบบเกมส์ก่อนการเล่น

ไฟล์ดาวน์โหลดเบาๆโหลดนิดเดียวเล่นได้เลย
เกมส์เศรษฐีออนไลน์มีไฟล์เกมส์ที่มีขนาดเพียง 66 MB ใช้เวลาดาวน์โหลดไม่มาก ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้แล้ว แถมสมัครเล่นเกมส์ที่มีใช้เวลากรอกสมัครไม่เพียงกี่ขั้นตอน ก็สามารถเล่นได้แล้ว และตัวเกมส์มีการอัพเดตสิ่งใหม่ๆในเกมส์ที่ใช้เวลาโหลดเพียงเสี้ยวนาทีเท่านั้น

ลุ้นเสี่ยงดวงบนกระดานเกมส์เศรษฐีที่อะไรก็เกิดขึ้นได้
เกมส์ Everybody’s Marble เป็นเกมส์ที่แสดงถึงความลุ้นของการเล่นแทบทุกๆเทิร์น นอกจากจะเสี่ยงดวงจากการทอยลูกเต๋าเพื่อเดินไปยังช่องต่างที่จะต้องเสียเงินหรือได้เงินแล้ว ยังมีการ์ดสุ่มดวงเปิดเพื่อกลั่นแกล้งเมืองของผู้เล่นที่ซื้อมา, ได้เงิน หรือเสียเงิน แต่ยังดีที่ผู้เล่นสามารถควบคุมลูกเต๋าออกเลขคู่-คี่ เพื่อเพิ่มโอกาสลงช่องที่ผู้เล่นต้องการอยากให้ลง


มี VRZO มาเปิดทาง
VRZO เป็นดาราวัยรุ่นที่ยังได้รับความนิยมอยู่ขณะนี้ ถ้าใครรู้จักพวกเขา ก็ย่อมรู้จักกับสินค้าที่พวกเขาโปรโมตอยู่ และยิ่งมี VRZO เข้ามามีส่วนร่วมกับการเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นทดลองเล่นเกมส์ และนำเหล่าดารามาปรากฎภายในเกมส์ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากษ์หรือตัวละครเกมส์ ทำให้แฟนคลับต่างสนใจและเข้ามาเล่นจำนวนมาก  และสร้างความสนใจกับผู้เล่นทั่วไปให้รู้จักกับเกมส์เศรษฐีอีกด้วย

มั่นใจได้เลยว่าเกมส์ Everybody’s Marble หรือเกมส์เศรษฐีออนไลน์ มีผู้เล่นทุกเพศทุกวัยเข้ามาเล่น ไม่ต้องใช้ฝีมือในการเล่น เพียงแค่พกดวงล้วนๆและกลยุทธการเล่นเล็กๆน้อยๆ ความสนุกก็บังเกิดแล้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ebm.in.th
ดาวน์โหลดเกมส์ได้ที่ http://cdn.netmarble.in.th/launcher/FullVersion/NetmarbleLauncher_Setup.exe