เกมส์ Be God ขอบคุณผู้เล่นทดสอบ CBT

Home / เกม online / เกมส์ Be God ขอบคุณผู้เล่นทดสอบ CBT

เกมส์ Be God เตรียมเปิด OBT เป็นทางการ เร็วๆนี้

เกมส์ออนไลน์ Be God (bg.lemongame.net) จาก LemonGames ได้กราบขอบคุณผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่แนว MMORPG เมื่อวันที่ 18 เมษายน 256 ที่ผ่านมา โดยจะประกาศถึงการให้บริการอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ ในปี 2556

หลังจากเปิดทดสอบเกมส์ ได้รับกระแสจากผู้เล่นจำนวนมาก แถมยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกระหว่างการทดสอบอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเปิดเผยภาพภายในเกมส์ให้รับชมอีกด้วย

เกมส์ Be God เป็นเกมส์ออนไลน์ MMORPG เล่นบนเว็บ ได้รับความนิยมจากประเทศจีนและไต้หวันด้วยจำนวนผู้เล่นพร้อมกันถึงหลักแสนคนต่อวัน เกมส์นี้บรรจุบรรจุคอนเทนต์สไตล์เกมส์แนว MMORPG ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บอสเกมส์สุดโหดเหี้ยมนับร้อยตัว, มอนสเตอร์กว่า 20,000 ตัวยุทธภัณฑ์สุดเท่ห์, พาหนะสุดเทพ, สัตว์เลี้ยงมากมาย

จุดเด่นของเกมส์นี้คือ ระบบแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ที่ชอบได้อีกด้วย ซึ่งเวลากำจัดมอนสเตอร์ได้ค่าสถานะที่ต้องการมากพอแล้วก็จะสามารถแปลงร่าง เป็นมอนสเตอร์ตัวนั้นๆได้ รวมถึงมีระบบแต่งงานคู่รักแห่งเซียนที่มาสัมผัสกับความอบอุ่นของสาวชาวจีน, มาลิ้มรสความร้อนแรงของสาวชาวไต้หวัน, มาร่วมกันตามหาสาวในฝันของคุณ, ร่วมใจกันต่อสู้ศัตรูสร้างสัมพันธ์อันดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bg.lemongame.net ติดตามข่าวสารที่ facebook.com/BeGod.th