FIFA Manager 12 เกมจำลองผู้จัดการทีมที่เล่นล้ำขึ้น

เกม / เกม online / FIFA Manager 12 เกมจำลองผู้จัดการทีมที่เล่นล้ำขึ้น

อยากเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล ต้องเล่นเกม FIFA Manager 12 !

เกม FIFA Manager 12 เป็นเกมจำลองการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล ผู้เล่นจะมีอำนาจในการบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลอันทันสมัย ภายในเกมผู้เล่นมีหน้าที่รับผิดชอบทั้งการจัดทีม วางแผนการเล่น และฝึกซ้อมทีมของผู้เล่น เซ็นสัญญากับนักเตะที่มีฝีมือและขยับขยายสโมสรให้เป็นระดับยักษ์ใหญ่

เกม FIFA Manager 12 มีจุดเด่นพิเศษคือการได้รับสิทธิ์จาก FIFA, เอนจิน FIFA 3D, ข้อมูลนักเตะอย่างเป็นทางการมากกว่า 41,000 คน, รูปนักเตะกว่า 13,000 รูป, โหมดผู้จัดการนักเตะและผู้จัดการทีมชาติ, โหมดสร้างสโมสรและเครื่องมือทำนายการแข่งรวมถึงตัวปรับแต่งที่ครอบคลุมและมีเอกลักษณ์

เกมนี้มีโหมด 3 มิติทำให้การนำเสนอแข่งขันดูง่ายขึ้นและตื่นเต้นขึ้นเมื่อทีมเตะทำคะแนน นอกจากนั้นความฉลาดของนักเตะแบบใหม่และการปรับปรุงส่วนต่างๆ ทั้ง การเปลี่ยนตัวผู้เล่น การกำหนดแผน และปฏิกิริยาของผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม เช่น กรณีหลังจากผู้เล่นต้องออกจากสนาม เป็นต้น ด้วยการออกแบบเมนูที่ตอบสนองการใช้อย่างเป็นธรรมชาติทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวของทั้งหมดในเกมภายในไม่กี่วินาทีและออกคำสั่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

ส่วนการเงินใหม่ใน FIFA Manager 12 สโมสรและนักเตะได้รับความเชื่อมั่นจากตลาดการเงินเป็นครั้งแรกเนื่องมากจากความสำเร็จของวงการกีฬา เงินรายได้จากสปอนเซอร์หลักที่สมจริงจะแสดงถึงความแตกต่างทางการเงินของสโมสรชั้นนำและสโมสรเล็กๆ ในเกม แน่นอนว่าตลาดหุ้นที่มีหุ้นของสโมสรอยู่ด้วยย่อมขาดไปไม่ได้ ในส่วนของสปอนเซอร์ก็มีการปรับปรุงหลายอย่าง เช่น ลำดับชั้นของสปอนเซอร์หรือแคมเปญของสปอนเซอร์เพื่อหาคู่ค้าใหม่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวเลือกใน FIFA Manager 12 ที่เกี่ยวข้องอย่างมากกับสปอนเซอร์หลักซึ่งต้องการความพอใจอยู่เสมอๆ

ในส่วนการซื้อขาย ผู้เล่นสามารถจัดให้นักเตะลงสนามเพื่อแข่งทดสอบหรือสั่งให้มีการวิเคราะห์ทีมอย่างละเอียดเพื่อกำจัดจุดอ่อนในทีมได้ เนื่องจากผู้จัดการที่เป็นคอมพ์ทั้งหมดจะใช้ตัวเลือกวิเคราะห์ทีมนี้ทำให้การซื้อขายเป็นไปอย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้สโมสรที่คอมพ์บังคับก็สามารถขายนักเตะที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่ต้องการต่อสัญญาก่อนที่สัญญาจะหมดอายุได้

ใน FIFA Manager 12 การซ้อมจะสามารถวางแผนและฝึกรายวันแบ่งเป็นกลุ่มได้อีกครั้ง การพัฒนาผู้เล่นถูกทำให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นซึ่งจะทำให้เกมมีความท้าทายโดยเฉพาะในระดับควมยากที่สูงกว่าเดิม โค้ชฝึกพิเศษจะสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่ต้นฤดูกาล สำหรับ”งานผู้จัดการ? ก็น่าตื่นเต้นมากขึ้นด้วย ผู้เล่นในฐานะผู้จัดการจะมีงานใหม่ๆ มาให้เสมอนอกจากงานประจำทุกๆวันของผู้เล่นซึ่งคุณจะสามารถได้แต้มเพิ่มเติมและเลื่อนระดับผู้จัดการ สามารถใช้เพื่อทำให้การพูดคุยในทีมประสบผลสำเร็จมากขึ้นได้

เกม FIFA Manager 12 วางจำหน่ายวันที่ 21 ตุลาคม 2011 บนเครื่อง PC