เกม Heroes of Newerth เปิดตัวในไทยแล้ว เล่นฟรี-ร้านเน็ตไม่เสียลิขสิทธิ์

Home / เกม online / เกม Heroes of Newerth เปิดตัวในไทยแล้ว เล่นฟรี-ร้านเน็ตไม่เสียลิขสิทธิ์

Playinter เปิดตัวเกม เกม Heroes of Newerth ในไทยแล้ว เล่นฟรี-ร้านเน็ตไม่เสียลิขสิทธิ์

เกม Heroes of Newerth เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เล่นฟรีตลอดชีพ-ร้านเน็ตลงฟรีไม่ต้องซื้อลิขสิทธิ์ พร้อมจัดแข่งขันเกมตลอดทั้งปีทั้งเล็กและใหญ่ ตั้งเป้ายอดผู้เล่น 1 ล้านคนในปี 2555

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2554 บริษัท Playinter เปิดตัวเกม Heroes of Newerth ให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดแข่งขันเกมแอคชั่นวางแผนการรบภายในงาน BiG Festival 2011 ในงาน Grand Opening HON by PlayInter and SteelSeries ชิงเงินรางวัลร่วม 1 แสนบาท

คุณสกลกรณ์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ จาก Playinter กล่าวว่า เกม Heroes of Newerth ได้จัดทำภาษาไทยเป็นอย่างสมบูรณ์แล้ว และสามารถเล่นเกมผ่านแพลตฟอร์มเกม Garena กับเพื่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้แล้ว สำหรับเกม HoN อยากให้ผู้เล่นลืมภาพมันเป็นเกมเสียเงินค่าแรกเข้า เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เปิดให้บริการเล่นฟรีแล้ว นอกจากนั้น ร้านอินเตอร์เน็ตที่อยากนำเกมมาเปิดให้บริการนั้น ก็ไม่ต้องซื้อสิขสิทธิ์จากเรา เนื่องจากทางบริษัทไม่มีการเก็บค่าลิขสิทธิ์เกมนี้ใดๆทั้งสิ้น ยิ่งไปกว่านั้น ร้านอินเตอร์เน็ตยังได้รับสิทธิ์เปิดระบบ VIP ให้ลูกค้าภายในร้านได้เล่นเกม HoN อย่างสมบูรณ์แบบด้วยฮีโร่ครบทุกตัว และหากต้องการจัดแข่งขันเกมระหว่างร้านอินเตอร์เน็ต ทาง Playinter ก็สามารถสนับสนุนของรางวัลให้ได้

คุณสกลกรณ์ ยังกล่าวอีกว่า สำหรับ Playinter มีแผนจัดแข่งขันเกม Heroes of Newerth ตลอดทั้งปี และตั้งเป้าว่าจะมีผู้เล่นเข้ามาเล่นเกมนี้ 1 ล้านคนภายในปี 2555

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hon.in.th