เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

เกม / เกม online / เปิดตัวเกมส์ FIFA Online 3 เปิดเล่นในไทย ก.ค. 56

Garena จับมือ EA ส่งเกมส์ FIFA Online 3 ฟุตบอลออนไลน์สมจริง

Garena Thailand ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ EA Sports FIFA Online 3 เกมส์ฟุตบอลภาคใหม่ล่าสุด พร้อม รับเชิญเหล่านักพากษ์ฟุตบอลชั้นนำ และ เจมส์ มาร์ ดาราชื่อดัง มาร่วมเปิดตัวเกมส์เป็นทางการ เปิดทดสอบวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 และเปิดให้เล่นเป็นทางการราวเดือนสิงหาคม 2556 นี้ ที่ easportsfifaol3.in.th

EA Sports FIFA Online 3

การเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ FIFA Online 3 ได้เปิดให้บริการเป็นประเทศที่สองของโลก โดยต้นกำเนิดจะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลี รูปแบบการให้บริการเกมส์ในประเทศไทย จะมุ่งเน้นเรื่องการแข่งขันเกมส์ภายใต้ E-Sport ที่มากยิ่งขึ้น และมีแผนจะอัพเดตนักเตะที่เป็นคนไทยใน Thai Premier League ในอนาคตอีกด้วย

EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

คุณสกลกรย์ สระกวี ผู้บริหารบริษัท Garena Online (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกมส์ EA SPORTS FIFA เป็นเกมฟุตบอลระดับโลกที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เราได้ร่วมมือกับบริษัท Electronic Arts สานต่อความมันส์กับเกม EA SPORTS FIFA Online 3 ซึ่งเป็นภาคล่าสุด โดยในภาคนี้ได้มีการพัฒนาให้กลายเป็นสุดยอดเกมฟุตบอลระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของกราฟฟิคในเกม หรือการเคลื่อนไหวที่เสมือนจริง ทำให้เกมนี้ จะเป็นเกมที่หลายๆตั้งตาคอยอย่างแน่นอน”

EA Sports FIFA Online 3
EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

ไฮไลท์เด็ดของการเปิดตัวเกมส์ครั้งนี้คือ มีเหล่านักพากษ์ฟุตบอลชั้นนำมาร่วมเป็นพิธีกรภายในงาน, ร่วมพากษ์การแข่งขันเกมส์รอบกระชับมิตรระหว่างทีมงานผู้บริหาร,สื่อมวลชนและดารา ยิ่งไปกว่านั้น ยังรับเชิญ เจมส์ มาร์ ดาราชื่อดัง มาร่วมเล่นเกมส์ FIFA Online 3 กระชับมิตรร่วมกันในการแข่งขันโหมด 5 ต่อ 5 อีกด้วย

FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3FIFA Online 3

เกมส์ FIFA Online 3 จะเปิดให้ทดสอบวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 และเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการราวเดือนสิงหาคม 2556

FIFA Online 3
EA Sports FIFA Online 3EA Sports FIFA Online 3

เกี่ยวกับเกมส์ EA Sports FIFA Online 3

EA Sports FIFA Online 3 เป็นเกมส์ฟุตบอลออนไลน์ที่เสมือนจริงที่สุดในตลาด นอกจากจะมีภาพกราฟิกเกมส์ที่พัฒนาให้สวยงามสมจริงแล้ว ยังมีการอัพเดตรายชื่อนักเตะทั้งหมดกว่า 15,000 คน จากทีมสโมสรชั้นนำ 30 ลีกทั่วโลก และทีมชาติจาก 40 ประเทศ นอกเหนือจากนั้นยังมีระบบการเล่นในเกมที่เป็นเทคโนโลยีระดับสูงใหม่ล่าสุด คือการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 ที่ผู้เล่นสามารถออนไลน์แข่งขันพร้อมกันได้สูงสุดถึงทีมละ 5 คน เป็นการเพิ่มความสนุกเร้าใจให้กับเกมมากขึ้น

FIFA Online 3

จุดเด่นหลักๆของเกมส์นี้คือ สามารถวางแผนการเล่นจัดทีม และสร้างเอกลักษณ์ให้กับทีมของคุณภายใต้คอนเซ็ปต์ “My Dream My Team” ด้วยการจัดทีมที่ผสมผสานตัวละครในเกมส์ที่อ้างอิงจากนักฟุตบอลที่มีอยู่จริง ผู้เล่นสามารถสั่งสมประสบการณ์การจัดการทีม รับคะแนนความสามารถ ซื้อขายนักเตะ สร้างและพัฒนานักเตะ จนไปสู่ความเป็นสุดยอดทีม พร้อมกับสุดยอดประสบการณ์เกมส์ฟุตบอล และออกแบบมาให้รองรับกับการเล่นแบบออนไลน์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นระบบจับคู่การแข่งขัน และระบบการเล่นแบบหลายคน ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 10 คน ในการแข่งขันหนึ่งรอบ รวมไปถึงระบบการสร้างกลุ่มผู้เล่นเพื่อทำให้เกิดคอมมูนิตี้ที่แข่งแกร่ง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ easportsfifaol3.in.th หรือ facebook.com/fol3.th

FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3FIFA Online 3
FIFA Online 3
FIFA Online 3
FIFA Online 3